Hướng đi mới của Yves Saint Laurent: Túi xách không logo?

Anthony Vaccarello có vẻ như là giám đốc phát minh sáng tạo tiếp theo đang đi theo xu thế làm mờ và loại bớt logo trên những mẫu túi xách

Khi Anthony Vaccarello đến với nhà mốt Saint Laurent cách đây 4 năm, anh đối mặt với sức ép vô cùng lớn.

Anthony Vaccarello thay thế sửa chữa giám đốc phát minh sáng tạo nhiệm kỳ trước đó Hedi Slimane, người đã khơi gợi lại được sự thú vị của giới fashionista với nhà mốt Saint Laurent qua những chiếc túi It bag dễ nhận diện .Từ đó đến nay, hoàn toàn có thể thấy kế hoạch của Anthony Vaccarello rất đơn thuần : liên tục chủ trương của Hedi Slimane. Khác với những tân giám đốc phát minh sáng tạo, người muốn đổi khác ADN của nhà mốt tổng lực khi đến với cương vị thế lực nhất trong bộ sậu phong cách thiết kế, Anthony Vacarello lại chọn con đường bảo đảm an toàn hơn, dựa trên những yếu tố đã chứng tỏ là mang lại thành công xuất sắc về cả lệch giá lẫn tiếng tăm cho nhà mốt Pháp .

Chính vì vậy, bao lâu nay, mỗi khi anh ra mắt một mẫu túi Saint Laurent mới, chúng đều có vẻ tối giản đạm mạc gắn cùng với khóa logo YSL kinh điển. Các thiết kế của Anthony Vaccarello tiếp tục được fan của nhà mốt yêu chuộng.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm ngoái, các thiết kế của anh dần thay đổi.

Bên cạnh những mẫu túi gắn chiếc khóa YSL cổ xưa khởi đầu Open những mẫu túi không logo. Hoặc nếu có tên của Saint Laurent thì chúng được khắc rất nhỏ và phức tạp, thay vì in đậm lên khắp mặt phẳng túi .

Điều này dẫn đến câu hỏi: Liệu Anthony Vaccarello có đang hướng Saint Laurent đến một kỷ nguyên không logo?

Như Harper’s Bazaar đã thảo luận trong một bài viết khác, xu hướng brandtag và logomania có lẽ sẽ suy giảm hậu dịch cúm COVID-19, khi các fashionista không muốn bị xem là khoe khoang việc sử dụng hàng hiệu.

Tất nhiên, những chiếc túi với khóa logo YSL vẫn tiếp tục là dòng được ưa chuộng nhất của Saint Laurent trong thời điểm hiện tại. Chắc chắn chúng không thể bị ngừng sản xuất khi tiếp tục mang lại doanh số tốt cho thương hiệu.

Vấn đề lớn nhất của Saint Laurent hiện tại là chưa sở hữu được phom dáng túi nào dễ nhận diện mà không có logo.

Ví dụ, dòng Hermès Kelly và Hermès Birkin, túi City Bag của Balenciaga, hay túi Lady Dior, đều có phom dáng dễ nhận diện từ xa mà không cần đến logo thương hiệu đính kết khắp nơi. Những mẫu túi xách bằng da thuộc Epi Leather của Louis Vuitton tạo vẻ độc nhất vô nhị vì vân nổi mặt phẳng độc lạ. Còn dòng Chiquito của tên thương hiệu mới Jacquemus gây ấn tượng vì size bất cân đối giữa quai túi và thân túi .Thử thách lớn nhất cho Anthony Vaccarello giờ đây, là phải phong cách thiết kế được một phom dáng túi xách dễ nhận diện không cần logo cho nhà mốt Saint Laurent .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hứa Khải, Trình Tiêu diện đồ đôi với Fendi và Jimmy Choo

Next Post

6 hương nước hoa nữ quyến rũ cao cấp mới của 2021

Related Posts