Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mới

Tin tức vừa được chính công ty chủ quản YG Entertainment xác nhận. tin tức này nhanh gọn được hội đồng BLINK san sẻ và hào hứng tiếp đón .Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mớiYG Entertainment vừa thông tin : Jisoo BLACKPINK sẽ tham gia dự án Bất Động Sản phim truyền hình mới. Đây là một thử thách trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt với những thành viên BLACKPINK nói chung, và Jisoo nói riêng. Cộng đồng fan BLINK đang rất phấn khích trước thông tin này .

Jisoo, nữ thần tượng đa năng

BLACKPINK hiện đang rất thành công xuất sắc ở hai nghành nghề dịch vụ âm nhạc và thời trang. Ở mảng âm nhạc, những cô nàng nổi tiếng với hình tượng năng động, phá cách. Ở nghành nghề dịch vụ thời trang, nhóm lại rất thành công xuất sắc với những tên thương hiệu thời trang và mỹ phẩm hạng sang .

Jisoo, chị cả của BLACKPINK hiện là đại sứ của Dior tại Hàn Quốc cho dòng nước hoa, quần áo và mỹ phẩm. Vẻ nhu mì, đài các của Jisoo rất hợp với tiêu chí thanh lịch của thương hiệu Pháp.

Dần dần, các cô gái BLACKPINK đang thử nghiệm tài năng ở những lĩnh vực khác nữa. Lisa đã thành công trở thành một huấn luyện viên “nghiêm khắc” trong chương trình thử thách sống còn Thanh Xuân có Bạn (Youth with You 2) hồi đầu năm 2020. Bây giờ, Jisoo cũng sẽ thử sức ở mảng phim truyền hình.

Dự án phim truyền hình Snowdrop của Jisoo

Jisoo BLACKPINK sẽ thủ vai chính trong phim truyền hình Snowdrop mới

Hiện tại, thông tin về bộ phim mà Jisoo sẽ tham gia còn khá nhỏ giọt. Tên bộ phim truyền hình mới của Jisoo đang được tạm đặt là Snowdrop (Hoa giọt tuyết), dự kiến được trình chiếu trên đài cáp JTBC. Chương trình do bộ đôi đạo diễn và nhà biên kịch đã làm nên phim Sky Castle (Lâu đài trên không) gây sốt đầu năm 2019. Sky Castle đã lập kỷ lục rating tại Hàn Quốc chỉ trong vài tập phát sóng ngắn ngủi. Vì vậy, các fan đang hy vọng rằng bộ đôi này sẽ tiếp tục lập nên kỷ lục với bộ phim Snowdrop.

Đây là vai chính phim truyền hình đầu tay của chị cả BLACKPINK. Trước đó, cô nàng từng tham gia một vài dự án Bất Động Sản phim khác ở vai trò cameo ( khách mời ) : The Producers và Arthdal ​ ​ Chronicles. Thời lượng lên hình vì vậy mà cũng rất hạn chế. Chính thế cho nên, người hâm mộ vô cùng trông đợi lần ra quân này của Jisoo .Trong khi chờ đón bộ phim Snowdrop của Jisoo, fan hâm mộ BLACKPINK sẽ được thỏa mãn nhu cầu với ca khúc mới của nhóm. Sản phẩm âm nhạc mới mà BLACKPINK hợp tác cùng Selena Gomez sẽ tung ra vào ngày 28/8/2020 .Harper’s Bazaar Vietnam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Jisoo BLACKPINK hạnh phúc khi được dự show Dior Xuân Hè 2022

Next Post

Jisoo BLACKPINK thích nhất mẫu thiết kế này từ show Dior Xuân Hè 2022

Related Posts