Jk Là Gì ? Study Japanese:Tiếng Nhật Của Giới Trẻ Nhật Có Gì Khác Với Chân Váy Tennis

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của JK ? Trên hình ảnh sau đây, bạn hoàn toàn có thể thấy những định nghĩa chính của JK. Nếu bạn muốn, bạn cũng hoàn toàn có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tổng thể ý nghĩa của JK, vui mừng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng vần âm .Bạn đang xem : Jk là gì

Ý nghĩa chính của JK

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của JK. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa JK trên trang web của bạn.Hình ảnh sau đây trình diễn ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của JK. Bạn hoàn toàn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn hữu qua email. Nếu bạn là quản trị website của website phi thương mại, vui vẻ xuất bản hình ảnh của định nghĩa JK trên website của bạn .

*
Xem thêm : Hướng Dẫn Nhận Giftcode ” Độc ” Của Vua Tam Quốc Có Gì Thú Vị ?

Tất cả các định nghĩa của JK

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của JK trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩaJKCâu lạc bộ JedrilièarskiJKHiệp sĩ JediJKHọc cơ sở mẫu giáoJKJack KilbyJKJackknifeJKJamie KennedyJKJamiroquaiJKJammu và KashmirJKJason KiddJKJiddu TruongJKJin KazamaJKJoanne KathleenJKJohn KennedyJKJohn KerryJKJohn KrasinskiJKJulianischer KalenderJKJuscelino KubitschekJKJusuf KallaJKJuuni KokkiJKJälkikirjoitusJKJärnkaminernaJKJääkärikomppaniaJKKidd nhóm máu hệ thốngJKNhảy KangarooJKNói đùaJKNói đùa thôiJKTrò đùaJKloại flip flop được đặt tên theo Jack Kilby

JK đứng trong văn bản

Tóm lại, JK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JK được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của JK: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JK, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JK trong các ngôn ngữ khác của 42. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của JK trong bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ những định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng vần âm. Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào link ở bên phải để xem thông tin cụ thể của từng định nghĩa, gồm có những định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn. Tóm lại, JK là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn từ đơn thuần. Trang này minh họa cách JK được sử dụng trong những forum gửi tin nhắn và trò chuyện, ngoài ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ ý nghĩa của JK : 1 số ít là những thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JK, vui vẻ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ gồm có nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số ít từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh ! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của JK cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ để tìm ý nghĩa của JK trong những ngôn từ khác của 42 .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ukm là gì? Ý nghĩ của từ UKM trên Facebook là gì

Next Post

Mãn nhãn, mãn nhĩ với bữa tiệc âm nhạc ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Related Posts