Làm bath bomb ngâm bồn mùa lạnh thư giãn tại gia cùng Tina Lê

Ngâm bồn với bath bomb vừa dưỡng ẩm, lại vừa thư giãn giải trí. Bạn lại còn biết 100 % những nguyên vật liệu làm ra loại sản phẩm dưỡng thể của mình .Mùa lạnh không có gì sướng hơn được ngâm bồn trong nước ấm. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp dưỡng da khi ngâm bồn bằng cách thả vào “ bom tắm ” ( bath bomb ). Đây là những viên cầu đủ màu, có chứa dầu dưỡng da và tinh dầu thơm sảng khoái. Khi thả vào bồn tắm, viên cầu này sủi bọt, nên được đặt tên một cách dí dỏm là “ bom tắm ” .Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm sử dụng hóa chất không tốt ; hoặc chứa hương thơm có cồn gây khô da. Mà bath bomb lại là thứ rất dễ làm tại gia. Chỉ mất một chút ít thời hạn cuối tuần để thực thi. Harper’s Bazaar theo chân beauty blogger Tina Lê ( khuôn mặt đằng sau kênh YouTube Tina Beauty Tips ) học làm bath bomb với tên thương hiệu mỹ phẩm sạch Melixir từ Nước Hàn .

Một buổi tiệc cho những người yêu làm đẹp

Để làm bath bomb tại gia rất dễ. Bạn thậm chí có thể biến quá trình này thành một buổi tiệc vui cuối tuần cho bạn bè. Không chỉ đơn giản là pha trộn sản phẩm để làm nên bath bomb. Mà còn là quá trình sáng tạo cho bản thân.

Những nguyên liệu cần có

Trong một viên “bom tắm” có hai nhóm nguyên liệu. Một nhóm nguyên liệu khô, tạo sự sủi bọt cho viên cầu. Nhóm còn lại là nguyên liệu ướt, bao gồm dầu dưỡng thể và tinh dầu thiên nhiên tạo mùi thơm thư giãn. Tất cả các sản phẩm đều có tính năng dưỡng thể. Ngoài ra, các nguyên liệu này đều ít gây dị ứng, phù hợp cho những ai có làn da nhạy cảm.

Chọn hương liệu yêu thích

Sử dụng “ bom tắm ” ngâm bồn cũng được xem là một giải pháp thư giãn giải trí với hương liệu ( aromatherapy ). Trong bath bomb, bạn hoàn toàn có thể hòa quyện những loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên. Cái hay của việc tự làm bath bomb ở nhà là bạn hoàn toàn có thể chọn mùi hương ưa thích thuận tiện. Một số những tinh dầu phổ cập, đã được chứng tỏ có tính năng dưỡng thần, gồm có những loại sau.

Trang trí với màu và hoa khô

Đầu tiên, bạn trộn đều những nguyên vật liệu khô. Sau đó, bạn thêm những nguyên vật liệu ướt vào. Sử dụng găng tay, bạn trộn đều sao cho hỗn hợp có độ sệt sệt, dẻo quánh, như cát mịn. Ngoài việc thêm tinh dầu, những quả bom tắm còn chứa hoa khô và sắc tố thật đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tạo những cụ thể này với phẩm màu thực phẩm ( có độ tinh khiết và bảo đảm an toàn cao ) .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ladora Winery trưng bày chai vang lớn nhất Việt Nam tại Festival Hoa Đà Lạt

Next Post

4 công thức làm đẹp bằng Vitamin E cực đơn giản và hiệu quả

Related Posts