Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy chồng nhất?

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Lấy vợ/chồng với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Mục lục

1. Thông tin người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Nam và nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, tức tuổi con dê. Thường gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời .

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa, tính tình cương trực, thẳng thắn, tuy nhiên nói năng đôi lúc thiếu tâm lý, dễ làm mất lòng người khác. Bản chất tốt, không có tâm cơ, cũng chẳng khi nào có ý làm hại hay đặt bẫy ai. Người này luôn sống hết lòng với bè bạn nên có mối quan hệ rất rộng, được bạn hữu yêu dấu .

Cuộc đời tuổi Kỷ Mùi được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều, con đường sự nghiệp dường như không gặp phải khó khăn gì quá lớn, có thể coi là bình an thuận lợi. Nữ mệnh tính tình hiền dịu, là mẫu dâu hiền vợ thảo điển hình. Họ thường là có phúc tướng, vượng phu ích tử, được nhiều người yêu thương.

Có điều người tuổi Kỷ Mùi đôi lúc tâm trạng thất thường, dễ nổi nóng, nên sửa đổi điều này để trở nên triển khai xong hơn. Sức khỏe có kém thì đa phần là do áp lực đè nén quá lớn khiến cho ý thức stress. Nên học cách thả lỏng mình, hoàn toàn có thể đi du lịch để giải tỏa bớt áp lực đè nén, lấy lại ý thức rồi quay lại đời sống thông thường .
Về đường tình cảm, nam mệnh có đào hoa khá vượng, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có tình cảm với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ phát sinh tình cảm. Nữ mệnh nếu đã kết hôn nên quan tâm giữ gìn tình cảm vợ chồng, tránh những rạn nứt, phai phôi tình cảm sau này .
Tuổi Kỷ Mùi hợp với tuổi nào ? kết hôn với tuổi nào được niềm hạnh phúc, tích hợp làm ăn với đối tác chiến lược tuổi nào được thành công xuất sắc mỹ mãn ?

2. Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Chuyện làm ăn kinh doanh thành công xuất sắc hay lụi bại không riêng gì phụ thuộc vào vào bản thân người tuổi Kỷ Mùi mà còn nhờ vào vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Kỷ Mùi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc, phát lộc phát lộc .
Để chọn ra được những thông tin tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để giám sát và xem xét. Vì thế, những thông tin về tuổi Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ xuất ra tác dụng sau cuối .
– Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Mộc gồm những tuổi Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu … thì làm ăn thuận tiện, có nhiều lợi lộc .
– Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thổ gồm những tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ … thì người tuổi Kỷ Mùi sẽ bị thua thiệt, người tuổi Kỷ Mùi thường làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người mệnh Thổ thì việc làm làm ăn mới suôn sẻ .
– Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa gồm những tuổi Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi … thì được bình hòa, hai bên dựa vào nhau mà làm ăn .
– Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Kim gồm những tuổi Canh Tuất, Tân Hợi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Mùi, Giáp Tý, Nhâm Dần, Canh Thìn, Quý Mão, Tân Tỵ, Giáp Ngọ … thì tuổi Kỷ Mùi có điều kiện kèm theo để tăng trưởng sự nghiệp .
– Tuổi Kỷ Mùi mệnh Thiên Thượng Hỏa kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm những tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão … thì dễ bị tiểu nhân hại, việc làm gặp trắc trở, khó khăn vất vả .

3. Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Kỷ Mùi của mình lấy chồng / vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị sẵn sàng kết hôn, lập mái ấm gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không hề thiếu, vì nó tác động ảnh hưởng đến một phần đời sống. Vậy theo https://expgg.vn tuổi Kỷ Mùi lấy chồng / vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời những bạn tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé .

3-1. Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Kỷ Mùi
Nam tuổi Kỷ Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam nữ bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có thêm chút vị thế thì càng dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi Đinh tỵ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 2 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Ất mão kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phong phú. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều việc làm được thuận tiện, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

Nam tuổi Giáp dần kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận tiện cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi Quý sửu kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn cùng nhau chung lo sẽ dễ làm ăn .

Nam tuổi Nhâm tý kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn thông thường, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi Canh tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi(Nam hơn nữ 9 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất giàu sang. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu suôn sẻ thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, giàu sang .

*Tuổi Kỷ Mùi lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi ( Nam hơn nữ 3 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .
Nam tuổi Tân hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .

Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mùi (Nữ hơn nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

3-2. Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Kỷ Mùi
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam nữ bằng tuổi nhau)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi canh thân(Nam hơn nữ 1 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất giàu sang. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ tạo ra sự sự nghiệp .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi nhâm tuất(Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều việc làm được thuận tiện, thuận tiện, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói sẽ có đời sống ấm no .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi quý hợi(Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có vị thế và Gianh Giá, con cháu đông đủ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, yên vui .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi giáp tý(Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng làm ăn thuận tiện, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói, sẽ có đời sống ấm no .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi ất sửu(Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời hạn, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no .

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi bính dần(Nam hơn nữ 7 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phong phú. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trai qua đôi lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc, ấm no .

*Tuổi kỷ mùi lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi tân dậu ( Nam hơn nữ 2 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi đinh mão ( Nam hơn nữ 8 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi mậu thìn ( Nam hơn nữ 9 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi quý dậu ( Nam hơn nữ 14 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Biệt Ly ) .
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi bính thìn ( Nữ hơn nam 3 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .
Nam tuổi kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi ất mão ( Nữ hơn nam 4 tuổi ) : Kết hôn với nhau phạm ( Tuyệt Mạng ) .

4. Giải thích từ ngữ:
4-1. Nhất Phú Quý (có nghĩa là giàu có hay dư giả):

– Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý và có số mạng cá thể của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức từ cha mẹ đôi bên thì sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, và có đời sống giàu sang, phong phú .
– Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì đời sống cũng thông thường, chỉ đủ ăn .

4-2. Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn hay thiếu thốn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau mà gặp số Nhì Bần Tiện, mà số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn vật chất, thậm chí còn là nghèo hèn .
– Nếu số mạng của hai vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống thông thường, ở mức độ đủ ăn, đủ tiêu. Còn trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống của hai vợ chồng vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy .

4-3. Tam Vinh Hiển (Có địa vị, chức phận):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ được hưởng đời sống cao sang, có quyền lực tối cao, và được nhiều người xung quanh kính trọng .
– Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống của hai vợ chồng cũng khá giả và có vị thế nhất định trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ cũng chỉ có chút khét tiếng tầm thường mà thôi .

4-4. Tứ Đạt Đạo (số dễ làm ăn):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng cá thể tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, đời sống giàu sang, giàu sang. Còn Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì đời sống khá giả, mái ấm gia đình hòa thuận, ấm cúng. Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ hai bên thì đời sống của 2 vợ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật .

4-5. Biệt ly hay tuyệt mạng (khó có thể chung sống lâu dài):

– Hai Vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, và lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly .
– Nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng hoàn toàn có thể ở với nhau cả đời. Còn Nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì hoàn toàn có thể sống với nhau, nhưng đời sống mái ấm gia đình gặp nhiều sóng gió, không ấm cúng, một trong hai người thường hay bị ốm đau, bệnh tật .

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

An Nhiên !
Mời bạn tìm hiểu thêm tuổi Tân Mùi :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng

Next Post

Kim Ngưu và Nhân Mã

Related Posts