Sinh Năm 1986 [Mệnh gì] [Hợp Tuổi gì] [Hợp màu gì] [Hợp hướng nào]

HF : Những người sinh năm 1986 mệnh gì ? hợp với tuổi nào ? hợp với màu gì ? hướng nhà tử vi & phong thủy nào ? Đây chắc rằng là vướng mắc của rất nhiều người tuổi Bính Dần đang muốn giải đáp. Để có câu vấn đáp thỏa đáng, bạn hãy đọc hết bài viết này nhé .

1986 tuổi gì?

Những người sinh năm 1986 là tuổi Bính Dần, tức tuổi Hổ. Họ có ngày sinh dương lịch từ 09/02/1986 đến 28/01/1987, năm sinh âm lịch Bính Dần. Thiên can Bính tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm. Địa chi Dần tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

1986 mệnh gì?

Những người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa, tức lửa trong lò. Ngọn lửa trong lò hoàn toàn có thể hiểu nghĩa đen là ngọn lửa rèn. Đây là ngọn lửa hoàn toàn có thể rèn giũa mọi vật. Người mang mệnh Hỏa sinh năm 1986 mang trong mình thiên chức lớn, họ hoàn toàn có thể tạo tiếng vang muôn đời. Nhưng nhiều lúc cũng có những người vì quá kiêu ngạo mà cuộc sống lại lâm vào bế tắc. Mệnh Hỏa của người tuổi Bính Dần sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc và chế ngự với mệnh Thủy và Kim. Nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, nữ sẽ là cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh .

Người tuổi Bính Dần có tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn tựa loài hổ. Nếu là nam mệnh, họ sẽ có lòng dũng cảm, sự ngạo mạn, thích hợp làm một lãnh đạo. Là nữ mệnh sẽ có cốt cách hiền lương nhưng bù lại cực kỳ lanh lợi, thông minh. Nhược điểm chung của người tuổi Bính Dần chính là bản tính bộc trực, dễ cáu giận và nóng tính của họ, rất dễ làm mất lòng người đối diện. Họ có lòng nhiệt huyết, đi đến đâu là tạo quyền uy đến đó và nhiệt tình theo đuổi lý tưởng của bản thân. Họ làm gì cũng quang minh chính đại, không ngại ngần thể hiện bản thân, nhưng đôi lúc lại có nhiều tâm sự, giấu kín trong lòng mà không nói ra. Người tuổi Dần khá cứng đầu, nhiều khi làm người khác e sợ, họ có lòng nghĩa hiệp nên sẵn sàng tương trợ người khác khi thấy chuyện bất bình. 

1986 hợp tuổi gì?

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

Những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh thương mại với tuổi Bính Dần là những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc ). Trong kinh doanh thương mại sẽ rất hợp tính nhau, tương thích để gắn bó lâu dài hơn. Tuổi Bính Dần cũng hợp với những tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc hành Thổ ). Phù hợp nhất là làm cấp dưới hoặc trợ lý cho người mang mệnh Thổ, như vậy việc làm sẽ rất thuận tiện, dễ thăng quan tiến chức .Tuổi Bính Dần cũng hợp làm ăn với những tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc hành Thổ ), tương hỗ nhau hoàn toàn có thể giúp cho việc làm tăng trưởng nhanh. Ngoài ra phối hợp với những tuổi Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi ( thuộc hành Kim ) cũng giúp người tuổi Bính Dần phát lộc, phát lộc .Cần tránh những tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy ) trong hợp tác làm ăn, nếu không thì trong việc làm bị nhiều thua thiệt, tìm cách tránh là tốt nhất .

Người sinh năm 1986 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? 

Nữ sinh năm 1986 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Bính Dần: Hai người có số tứ đạt đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, có mối quan hệ với mọi người, được nhiều người yêu quý. Dù vậy thì tính cách của họ cũng không hợp nhau cho lắm, nên cần chung sống biết nhường nhịn. 
 • Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Dần: Vợ chồng lấy nhau có số nhất phú quý, số này đã định là mệnh giàu sang, hai bên gia đình nội ngoại đều có rất nhiều tài lộc, truyền cho đời sau. Tuy nhiên đường con cái hiếm muộn, cần kiên trì. 
 • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Bính Dần: Hai vợ chồng lấy nhau có số nhì bần tiện, đây là số nghèo khó, cuộc sống không như ý muốn nên vợ chồng hay cãi vã. 
 • Nam tuổi Nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai vợ chồng kết hôn với nhau có số tam vinh hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, nhận được sự yêu mến của mọi người. 
 • Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo, đây là số dễ làm ăn, mặc dù tính tình hai người không hòa hợp nhưng về lâu về dài nếu biết nhường nhịn nhau sẽ vẫn có cuộc sống ấm no. 
 • Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai người có số nhất phú quý, đây là số có phước hưởng phúc giàu sang, nhưng cũng phải trải qua vài lần thất bại mới có thể có được của ăn của để.  
 • Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai vợ chồng kết hôn sẽ có số nhì bần tiện, vợ chồng làm ăn không thuận lợi, chịu cảnh nghèo khó, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, vợ chồng chung sống hòa hợp, nếu biết bảo ban nhau sẽ tốt lên.  
 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Bính dần: Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có số tam vinh hiển. Số này là số hai người đều rất rộng mở đường công danh, cũng nhờ thế mà cuộc sống rất ổn định và khá giả. 
 • Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với nữ tuổi Bính Dần: Cả hai kết hôn với nhau sẽ có số nhì bần tiện. Đây là số hai vợ chồng làm ăn không thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn, nhưng nếu chăm chỉ thì rất nhanh sẽ thành công.  

Nam sinh năm 1986 nên kết hôn với tuổi nào?

 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Bính Dần: Hai người có số tứ đạt đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, có mối quan hệ với mọi người, được nhiều người yêu quý. Dù vậy thì tính cách của họ cũng không hợp nhau cho lắm, nên cần chung sống biết nhường nhịn. 
 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão: Hai người kết hôn với nhau sẽ có số tam vinh hiển, đường công danh rất thuận lợi, tính cách vợ chồng cũng hòa hợp nên gia đình rất yên ấm. 
 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn: Vợ chồng lấy nhau có số nhì bần tiện, đây là số vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn khi làm ăn, khó giữ tiền trong nhà. Cả hai nên nhẫn nhịn, cùng nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống tốt hơn. 
 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ: Hai vợ chồng lấy nhau có số nhất phú quý, số này sẽ được hưởng giàu sang, tiền tài, tính cách lại hòa hợp nên cuộc sống rất hạnh phúc, êm ấm. 
 • Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Nhâm Thân: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo, đây là số làm ăn dễ dàng, gặp may mắn và nhiều thuận lợi trong công chuyện, vợ chồng hạnh phúc. 
 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn nữ tuổi Quý Dậu: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, đây là số có địa vị trong xã hội, được kính trọng nhưng ngược lại vợ chồng không hợp tính, dễ khắc khẩu. 
 • Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất: Kết hôn sẽ có số nhì bần tiện. Đây là số nghèo khổ, nếu đẻ con gái đầu lòng thì sẽ rất hợp. Vợ chồng có tính cách hợp nhau, bảo ban nhau trang trải cuộc sống. 
 • Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Hợi: Hai tuổi này gặp nhau sẽ có số nhất phú quý, đây là số hai vợ chồng cùng giàu sang, lại tâm đầu ý hợp nên cuộc sống hạnh phúc và giàu sang. 
 • Nam tuổi Bính dần kết hôn với nữ tuổi Bính tý: Đây là số vợ chồng làm ăn thuận lợi, cuộc sống khá giả, mặc dù tính cách không hòa hợp nhưng biết nhường nhịn thì cuộc sống vẫn hạnh phúc.

1986 hợp màu gì?

Nam sinh năm 1986 nên dùng những màu sắc thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam (vì Hỏa sinh Thổ); các màu tương hợp thuộc hành Thổ là nâu, vàng hay các màu chế ngự được thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển. Hãy tránh các đồ dùng, đồ trang sức có các các màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, và các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim, để tránh gặp xui xẻo. 

Nữ sinh năm 1986 hợp với những sắc tố tương sinh thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi ; những màu tương hợp thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển và những màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam. Không nên sử dụng những màu vàng, nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy và màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc giảm nguồn năng lượng tốt, mất đi suôn sẻ .

1986 hợp hướng nào?

Hướng hợp với nam sinh năm 1986 

 • Hướng Đông Bắc: Gia chủ ở hướng này sẽ nhận được sinh khí, tài lộc trời cho, gia đình giàu có, cuộc sống đầm ấm. 
 • Hướng Tây Bắc: Gia chủ ở hướng này sẽ nhận được nhiều phúc đức, cuộc sống cũng vì thế mà rất tốt, giàu sang phú quý đầm ấm yên vui. 
 • Hướng Tây: Hướng được quý nhân giúp đỡ, tránh được ý đồ của những kẻ tiểu nhân hãm hại. 
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ được trời phật che chở, nhận được nhiều may mắn và tránh được thị phi. 

Hướng cần tránh là các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. 

Hướng hợp với nữ sinh năm 1986

 • Hướng Đông: hướng thiên y, người này sẽ được thiên thời che chở, tai qua nạn khỏi, làm gì cũng thuận lợi. 
 • Hướng Nam: hướng phúc đức: Mọi sự ổn định, công danh thuận lợi, gia đình hạnh phúc, được phúc đức muôn đời.
 • Hướng Bắc: hướng phục vị: đây là hướng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong công việc, công thành danh toại. 
 • Hướng Đông Nam: hướng sinh khí: gia đình đầm ấm yên vui, nhà có của ăn của để, không khí lúc nào cũng vui vẻ. 

Hướng cần tránh là những hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây, hướng Tây Bắc .

Trên đây là thông tin về tử vi số mệnh của những người tuổi Bính Dần. Nếu bạn cũng sinh năm 1986, đọc bài này và ghi nhớ những cột mốc quan trọng để dễ bề cư xử trong cuộc sống, tránh mọi điều không may nhé. 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nữ 96 hợp với tuổi nào? Nữ Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp công danh, tài lộc, con cái

Next Post

Xem Nhiều 11/2021 # 【Hướng Dẫn】 Xem Ngày Tốt Kê Giường Ngủ Chuẩn Phong Thủy # Top Trend

Related Posts