Vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu? Top những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới

Nếu bạn đang đi đáp án cho câu hỏi vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu? Nếu bạn đang tò mò với đáp án này thì hãy đến ngay với ghi nhận từ sách kỷ lục Guinness thế giới (guinness world records) sau đây để được bật mí về những người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới hiện nay nhé.

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiNgười phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu?

Vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu cm?

Vòng eo nhỏ luôn là một trong những biểu tượng của phái đẹp. Vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu và hiện ai đang vinh dự sở hữu ngai vàng về số đo này chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại.

Theo số liệu từ trang kỷ lục Guinness guinnessworldrecords.com. hiện tại, Vòng eo nhỏ nhất thuộc về Cathie Jung (Mỹ, sinh năm 1937), cao 1,72 m (5 ft 8 in) khi mặc nịt bụng (corseted waist) thì vòng 2 của bà là 38,1 cm (15 in). Khi chưa mặc nịt eo thì vòng eo của bà có kích thước 53,34 cm (21 in).

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiCathie Jung người đang sở hữu kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới ở tuổi 83

Sự nhiệt tình của bà so với quần áo thời kỳ Victoria là nguyên do tại sao ở tuổi 38, Cathie mở màn đeo đai tập 15,24 cm ( 6 in ) để giảm dần vòng eo khi đó đang là 66,4 cm ( 26 in ). Cathie chưa khi nào phẫu thuật để cố định và thắt chặt vòng eo của mình .
Kể từ năm 1983, bà Cathie đã mặc áo nịt 23 giờ mỗi ngày, và chỉ cởi ra để tắm hàng ngày .
Bà mẹ ba con không có chính sách ăn kiêng đặc biệt quan trọng hay tập thể dục nào để giữ eo và cho biết : “ Bà và mái ấm gia đình không có dự tính lập kỷ lục. Đó đơn thuần là thói quen và sở trường thích nghi ăn mặc tương thích với lứa tuổi. ”

Ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới? Top những người có eo nhỏ nhất thế giới

Ngoài kỷ lục Guinness hiện tại cho người có vòng eo nhỏ nhất quốc tế là Cathie Jung, quốc tế đã từng ghi nhận một trong những tượng đài của số đo vòng hai. Đó chính là bà Ethel Granger ( 1905 – 1982 ) với số đo vòng 2 được ghi nhận là 33 cm, nhỏ nhất lịch sử vẻ vang quốc tế .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiBà Ethel Granger – người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới

Ngoài ra còn có thể kể đến những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới như là:

Michele Kobke : Năm nay 24 tuổi, hiện đang sinh sống ở Đức với vòng eo 40 cm
Nerina Orton : Năm nay 23 tuổi, hiện đang sinh sống ở Anh với vòng eo 40 cm
Dita Von Teese : Một phụ nữ năm nay 45 tuổi có vòng eo chỉ 42 cm
Ann Ward : Sinh năm 1991 đến từ Mỹ, cô là một trong những người có vòng eo nhỏ nhất quốc tế với 46 cm vòng 2 .
Romanina – Loana Spangenberg : Một người mẫu đến từ Romania có chiều cao 1 m67 và có vòng eo 50,8 cm mà không cần sử dụng đai siết để làm nhỏ eo .
Valeria Lukuanova : Năm nay 23 tuổi, đến từ nước Nga lạnh lẽo với vòng eo 51 cm .

Chắc hẳn con số trên đã làm khá nhiều chị em cảm thấy giật mình đúng không. Tuy nhiên sở hữu vòng eo con kiến không phải đặc quyền của phụ nữ phương Tây. Nhắc đến những người có vòng eo con kiến nhỏ nhất thế giới không thể bỏ qua Hàn Quốc, đất nước của vô vàn mỹ nhân có vòng eo bé xíu.

Ai có vòng eo nhỏ nhất Kpop?

Vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu đã được chúng tôi giải đáp trên đây. Không chỉ quan tâm đến 10 nữ thần tượng sau đây sẽ khiến ai cũng phải kinh ngạc vì vòng eo con kiến ​​nhỏ xíu của mình (Ở Hàn Quốc, thuật ngữ vòng eo con kiến ​​được dùng để chỉ những người có vòng eo siêu nhỏ đến khó tin).

 • Naeun (Apink)

Vòng eo của Naeun đã trở nên nổi tiếng nhờ quá nhỏ. Vòng eo của cô ấy chỉ có 22 inch, một trong những vòng eo nhỏ nhất thế giới.

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiNaeun (Apink) sở hữu một trong những vòng eo nhỏ nhất thế giới

 • Seulgi (Red Velvet)

Mặc dù size vòng eo của Seulgi chưa được bật mý nhưng những người hâm mộ đã suy đoán rằng nó hoàn toàn có thể là 24 inch. Người hâm mộ đặc biệt quan trọng quan tâm đến vòng eo siêu nhỏ của cô ở những góc nhìn nghiêng .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiSeulgi (Red Velvet) luôn nổi bật nhờ vòng eo từ mọi góc nhìn

 • Soojung (Lovelyz)

Người ta thường thấy Soojung diện quần jeans rách nát và áo crop top, khoe thân hình nuột nà và vòng eo con kiến. Fancam của cô từng tạo cơn sốt vì vòng eo siêu nhỏ này !

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiSoojung (Lovelyz) với vòng eo nổi bật với quần jeans

 • YooA (OH MY GIRL)

YooA được biết đến với thân hình đẹp ngoài sức tưởng tượng, nhiều người cho rằng YooA có tỷ suất khung hình cân đối đáng kinh ngạc. Ngoài vòng eo con kiến, cô ấy còn có chiếc cổ, cánh tay và đôi chân dài khiến cô ấy trông như một thiên thần sắc đẹp vậy .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiYooA (OH MY GIRL) sở hữu tỉ lệ cơ thể cực kỳ cân đối

 • Nakyung (fromis_9)

Nakyung gần đây đã gây quan tâm với ngoại hình tuyệt đẹp của cô ấy trong lần trở lại của fromis_9 cho “ FUN ! ”. Vòng eo con kiến ​ ​ của cô khiến người hâm mộ còn ghen tị còn hơn là vì vẻ đẹp bên ngoài !

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiNakyung (fromis_9) với vòng eo còn nổi bật hơn cả nhan sắc

 • Jennie (BLACKPINK)

Nhắc đến những sao Kpop chiếm hữu vòng eo nhỏ nhất quốc tế không hề bỏ lỡ Jennie. Jennie liên tục khiến người hâm mộ phải nín thở vì vòng eo con kiến ​ ​ tuyệt đẹp. Jennie được biết đến là người thích tập pilates và người hâm mộ tin rằng điều đó đã giúp cô chiếm hữu vòng eo siêu nhỏ đó .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiJennie (BLACKPINK) luôn tự tin với vòng eocon kiến của mình

 • Sowon (GFRIEND)

Nổi tiếng với đôi chân dài miên man và thân hình chuẩn như người mẫu, Sowon khiến người hâm mộ phải nể phục trước vòng eo con kiến ​ ​ siêu nhỏ của mình và nhiều người liên tục cho rằng cô nên lao vào vào ngành người mẫu .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiSowon (GFRIEND) được đề nghị làm người mẫu vì vòng 2 quá chuẩn

Jang Wonyoung mới 14 tuổi và đã khiến mọi người phải kinh ngạc với vòng eo con kiến ​ ​ nhỏ bé ! Quá trẻ và đã quá lộng lẫy, người hâm mộ đang tự hỏi liệu sau khi trưởng thành hơn thì Jang Wonyoung sẽ có hình ảnh ấn tượng thế nào .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiJang Wonyoung ở tuổi 14 sở hữu một trong những vòng eo nhỏ nhất Kpop

 • Doyeon (Weki Meki)

Weki Meki’s Doyeon được biết đến với vòng eo nhỏ đến kỳ lạ, nhiều người nói rằng họ ghen tị với tỷ suất cân đối của thần tượng. Với khuôn mặt độc lạ và đôi chân dài miên man, những fan luôn kỳ vọng sẽ xinh đẹp như Doyeon .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiVòng eo con kiến của Doyeon (Weki Meki)

 • Joo Kyulkyung / Zhou Jieqiong (cựu PRISTIN)

Được biết đến là visual của cả I.O.I và PRISTIN, Kyulkyung khiến những fan hâm mộ sau khi để lộ vòng eo con kiến khi chụp ảnh, điều này khiến nhiều người tự hỏi làm thế nào có người tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến vậy .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiJoo Kyulkyung / Zhou Jieqiong (cựu PRISTIN)

Nhắc đến những sao Kpop có vòng eo nhỏ nhất thì sẽ thật thiếu sót khi không nhắc đến showbiz Việt .

Ai là người có vòng eo nhỏ nhất Việt Nam?

Ngoài vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu hay của KPOP thì TOP người có eo nhỏ nhất của Việt Nam cũng được nhiều người quan tâm. Chắc hẳn trong suy nghĩ của nhiều người thì người có vòng 2 nhỏ nhất Việt Nam hiện nay không ai khác ngoài Ngọc Trinh với vòng eo 56cm phải không?

Tuy vậy hiện tại ở Vbiz thì con số 56cm từ lâu đã không còn là chuẩn mực số đo vòng eo bao nhiêu là chuẩn nữa. đã có rất nhiều sao nữ khoe vòng eo 53 – 54 cm. Có thể kể đến những mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất của sao showbiz Việt sau:

 • Han Sara

Han Sara chính là người tiên phong khi đạt được vòng eo 53 cm từ khá sớm. Cô cũng từng nhiều lần đăng những bức ảnh cá thể về vòng eo siêu nhỏ của bản thân .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiHan Sara với vòng eo 53cm cực kỳ bắt mắt

Bí quyết để chiếm hữu vòng eo con kiến vô cùng điệu đàng như vậy của Han Sara cũng khá đặc biệt quan trọng. Trái ngược với quan điểm giảm tinh bột trong những chính sách ăn kiêng. Han Sara có tỉ lệ tinh bột trong thực đơn giảm cân khá lớn ( 80 % ) và chỉ 10 % chất đạm và chất béo còn lại. Tuy nhiên điều đáng chú ý quan tâm là nguồn tinh bột của cô là đến từ những nguồn thực phẩm rất lành mạnh như gạo lứt hay khoai lang .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiHan Sara với niềm đam mê tập luyện boxing 

Bên cạnh đó việc tập luyện để có vòng eo săn chắc thon gọn cũng được Han Sara triển khai đều đặn. Một điều khá mê hoặc nữa là mặc dầu chiếm hữu thân hình mảnh dẻ nhưng Han Sara lại rất thích những bài tập nặng như boxing trong 5 tiếng hay gập bụng 200 lượt. Thật vô cùng đáng nể .

 • Ngọc Trinh

Trái ngược với số lượng vòng eo 56 đã làm nên tên thương hiệu của mình. Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã bật mý vòng eo chuẩn hiện tại của Kiều nữ Ngọc Trinh chỉ là 53 cm. Một trong những vòng eo nhỏ nhất của Nước Ta .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiNgọc Trinh có thể khiến mọi ánh mắt đứng hình với thân hình và nhan sắc của mình

Mặc dù đã được Ngọc Trinh nhiều lần san sẻ chính sách tập luyện cũng như ẩm thực ăn uống của bản thân, nhưng khi nhắc lại vẫn làm nhiều người giật mình và muốn vận dụng .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiSexy dance là một trong những bài tập được Ngọc Trinh yêu thích nhất

Ngọc Trinh thường ăn những loại salad rau mầm, uống nước bí đao để giảm mỡ bụng và đốt cháy bất kể phần mỡ dư thừa nào. Chế độ tập luyện của cô xoay quanh những bộ môn cải tổ tầm vóc như sexy dance, yoga, boxing, … Trong đó sexy dance là hình thức rèn luyện được cô theo đuổi vĩnh viễn nhất .

 • Tường Linh

Hoa hậu vẻ đẹp châu Á 2017 – Nguyễn Đặng Tường Linh chính là một trong những người mẫu có số đo 3 vòng cực kỳ chuẩn mực tại nhiều cuộc thi vẻ đẹp. Trong đó điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể đến Miss Universe Vietnam 2019 ( Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta ) cô đã khiến ban giám khảo và người theo dõi đứng ngồi không yên với số đo 3 vòng cực kỳ thướt tha 84 – 53 – 90, cùng với chiều cao lý tưởng 1 m69 .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiTường Linh tham gia Miss Universe Vietnam 2019

Bí quyết làm đẹp và giữ dáng của Tường Linh khá cơ bản và cổ xưa khi cô luôn có một lối sống lành mạnh tránh xa những loại thực phẩm ngọt, nhiều dầu mỡ. Bên cạnh đó là chính sách ăn rất đầy đủ dinh dưỡng với vừa đủ rau củ quả và đặc biệt quan trọng là không ăn kiêng .
Chế độ tập luyện cũng được cô dành khá nhiều thời hạn với bộ môn kickfit giúp giảm stress và cải tổ dáng vóc rất tốt .

Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin

Khi tìm hiểu về vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu thì thông tin nữ sinh Nga 14 tuổi đã sở hữu vòng eo cực nhỏ khiến không ít người kinh ngạc. Tuy việc sở hữu vòng eo con kiến luôn là một điều khiến chị em vô cùng tự hào nhưng nó cũng là chủ đề của nhiều tranh cãi. Ví dụ như một Nữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin được lan truyền khá rộng rãi trên MXH.

Yana Poplavskaya ( 14 tuổi, người Nga ) khiến cho không ít người giật mình với loạt ảnh cá thể với vòng eo nhỏ đến khó hoàn toàn có thể tưởng tượng. Nhiều người vẫn cho rằng đây là loại sản phẩm chỉnh sửa ảnh trong khi đó nhiều người cũng ủng hộ cô với rất nhiều tương tác trên mỗi ảnh .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giớiNữ sinh Nga 14 tuổi gây tranh cãi vì vòng eo nhỏ đến khó tin

Trên trang cá thể của mình, Yana không nói nhiều về bản thân cũng như số đo của bản thân mà đa phần là san sẻ những hình ảnh của bản thân .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giới

Mặc dù không đưa ra phản hồi nào về những nhìn nhận cũng như câu hỏi về số đo của bản thân. Yana luôn động viên mọi người luôn sống tích cực, quý trọng sức khỏe thể chất và khung hình của mình. Một lối sống rất tích cực .

vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu, người có vòng 2 nhỏ nhất thế giới, ai là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, eo nhỏ nhất thế giới, người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất thế giới, vòng eo nhỏ nhất, eo đẹp nhất thế giới, người có eo nhỏ nhất thế giới

Trên đây chỉ là một vài chủ nhân sở hữu những vòng eo thon đẹp nhất thế giới. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tin rằng sau khi biết được những biểu tượng về sắc đẹp trên toàn thế giới sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới là bao nhiêu. Chị em sẽ có thêm nhiều động lực để phấn đấu trên quá trình làm đẹp của bản thân.

Nếu các bạn có thắc mắc về lĩnh vực giảm cân thì hãy liên hệ ngay với Nevada hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất !

BẠN BÉO ĐẾN ĐÂU ? CLICK VÀO ĐÂY SẼ GIẢM ĐƯỢC ĐẾN ĐÓ !

Béo bụng, béo bắp chân bắp tay, béo mặt, béo body toàn thân, bạn mới vừa bị béo hay đã béo lâu năm … nói Kết luận, mọi thể loại béo đều có cách xử lý. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG GIẢM BÉO VIỆT NAM !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 8 Loại son nude giá rẻ được chị em ưa chuộng nhất hiện nay 2021

Next Post

Cháo tươi có tốt đầy đủ chất dinh dưỡng không? Có nên cho bé ăn không?

Related Posts