Người mẫu – Diễn viên Amber Wang: 19 tuổi đã tự thành lập công ty riêng

Năm 15 tuổi, cô gái Lạc Dương ( Trung Quốc ) đến Mỹ. 19 tuổi, cô đã xây dựng công ty riêng ! Trong vỏn vẹn một năm, cô được hơn 40 tạp chí phỏng vấn. Không chỉ thế, cô còn là diễn viên, đại sứ cho nhiều tên thương hiệuỞ tuổi 19, trong khi trách nhiệm chính của bạn hữu đồng trang lứa là học và lấy xong tấm bằng ĐH, một cô sinh viên đã xây dựng công ty riêng, chuyên về giáo dục. Cô ấy là người mẫu và diễn viên Amber ( Zhaoyang ) Wang .

Nghệ thuật là một phần của con người tôi

Amber ( Zhaoyang ) Wang sinh ra và lớn lên tại Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Quê cô là thành phố của hoa mẫu đơn. Tháng Tư về, toàn thành ngập trong sắc màu của loài hoa diễm lệ ấy. Lạc Dương là thành phố của thẩm mỹ và nghệ thuật và di sản. Sinh ra và lớn lên ở đây, nghệ thuật và thẩm mỹ đã trở thành một phần tự nhiên như hơi thở trong con người Amber Wang .

Thiên tính thời trang của cô bộc lộ từ rất sớm. Năm lên 3, cô bé Amber Wang đã cắt gối ôm, quấn thành đầm quanh người rồi đi dạo quanh nhà cho bố mẹ xem. Bố mẹ nhiệt liệt tán thưởng, khuyến khích con gái phát huy những sáng tạo của mình.

Tuổi 15, rời Nước Trung Hoa đến Mỹ du học, đời sống mới nơi xứ cờ hoa với nhiều chủng tộc đã truyền cảm hứng cho cô gái trẻ. Dấn thân và năng nổ, cô gái Lạc Dương trở thành quản trị Hội Văn hóa châu Á của Đại học Wilkes, và là đại sứ của trường ĐH .Không chỉ thế. Amber Wang muốn làm điều gì đó độc lạ. Nghĩ là làm ! Cô xây dựng công ty giáo dục, nhằm mục đích giúp những sinh viên rèn luyện kỹ năng và kiến thức tiếng Anh. Nhưng không đủ thời hạn tập trung chuyên sâu cho học tập, Amber Wang đành chuyển nhượng ủy quyền công ty. Cô về bang Pennsylvania học Đại Học Penn State, chuyên ngành Truyền thông Nghệ thuật và Khoa học .Tình yêu thời trang chưa khi nào thôi cháy bỏng trong Amber Wang .

“Cuộc sống mà, bạn đừng giới hạn bản thân trong chỉ một vai trò. Hãy luôn đam mê về những gì bạn muốn làm, và làm mọi thứ tốt nhất có thể. Thật may là tôi luôn biết mình muốn gì và trở thành người như thế nào”

– Amber Wang –

Cô sinh viên ghi danh và được siêu mẫu lịch sử một thời Coco Rocha, tắc kè hoa nổi danh của làng mốt, chọn vào lớp đào tạo và giảng dạy. Tham vọng, quyết tâm nhưng tỉnh táo, Amber Wang khiến Coco Rocha phải ngợi khen : “ Amber, em luôn đam mê cháy bỏng với mọi thứ mình làm ” .

>>> Xem thêm: COCO ROCHA HÓA NÀNG XUÂN TRONG THIẾT KẾ CỦA PHUONG MY

Chỉ vỏn vẹn một năm, từ 2020 đến 2021, đã có hơn 40 tạp chí nổi danh quốc tế như Cosmopolitan, Vogue,  L’Officiel… phỏng vấn và đăng bài giới thiệu Amber Wang. Năm rồi, Amber Wang là gương mặt người mẫu trình diễn cho GH Haus tại Tuần lễ Thời trang New  York Thu Đông 2020. Hiện tại, cô sinh viên đa tài vừa học, vừa tham gia ghi hình trong bộ phim Model Wanted của ITCL Film. 

Amber Wang: Cô gái hết lòng vì thời trang bền vững

Khi chúng tôi nhắc đến thời trang bền vững, Amber Wang hào hứng hẳn lên. Cô bảo: “Chúng ta phải cứu môi trường. Lượng chất thải hàng năm từ thời trang chiếm đến 10% chất thải toàn cầu… Thời trang bền vững là con đường của tương lai”. 

Biến lời nói thành hành vi, Amber Wang trở thành đại sứ của wearwardrobe. Đây là nền tảng cho thuê những loại phục trang, phụ kiện hạng sang. Theo cô, tái sử dụng là cách để giảm thiểu những ảnh hưởng tác động của ngành thời trang đến thiên nhiên và môi trường. “ Đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cá thể với Trái đất ”, Amber Wang khẳng định chắc chắn .

*** Ê-kip thực hiện ***

Photographer: Jorge Duva
Model: Amber Wang
Stylist: Julian Hue
Hair & Make-Up: Gina Simone
Digital Tech: Santiago Nieto
Photographer’s Assistant: Monica Ruiz
Location: Jorge Duva Studio 

>>> Xem thêm:PARIS SẼ TRỞ THÀNH KINH ĐÔ THỜI TRANG BỀN VỮNG ĐẦU TIÊN TẠI ÂU CHÂU

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Amandine Thùy Trinh: Nàng thơ của các rapper Việt

Next Post

Anastasiya Kvitko, mệnh danh Kim Kardashian nước Nga

Related Posts