Trò chuyện với người mẫu ngoại cỡ Khrystyana Kazakova

Khrystyana Kazakova là một trong những người mẫu plus size có sự nghiệp thành công xuất sắc. Cô còn được biết đến như người tạo cảm hứng cho mọi phụ nữ ngoại cỡ. Vậy tuyệt kỹ thành công xuất sắc của cô là gì ?

Khrystyana Kazakova từng giành vị trí thứ 3 America’s Next Top Model mùa 24. Nàng mẫu ngoại cỡ sở hữu khuôn mặt rất ăn hình cùng thân hình đầy đặn quyến rũ.

Khrystyana Kazakova không chỉ là một trong những người mẫu plus size có sự nghiệp thành công xuất sắc nhất. Cô còn được biết đến như một nhà hoạt động giải trí hội đồng. Một người luôn tạo cảm hứng cho mọi phụ nữ ngoại cỡ .

“Hãy nhớ: bạn là chính bạn. Định luật hấp dẫn dựa trên năng lượng bên trong của chúng ta. Một khi bạn chấp nhận những đường cong cơ thể mình, người khác cũng sẽ nhận ra nó” – Khrystyana Kazakova.

Vượt ra khỏi những chuẩn mực thông thường, vệt son loang màu đầy phá cách trên môi cũng là một cách nhìn thú vị về vẻ đẹp.

 

KHRYSTYANA KAZAKOVA NÓI VỀ BẢN THÂN

HARPER’S BAZAAR: Phương châm sống của chị là gì?

KHRYSTYANA : “ If you think you can do it, you can ”. Đó là câu nói tôi vẫn luôn tin vào. Một khi vượt qua được những định kiến và rào cản số lượng giới hạn, bạn sẽ tìm thấy nội lực to lớn trong bản thân mình .

HARPER’S BAZAAR: 5 tính từ mô tả bản thân chị sẽ là?

KHRYSTYANA : Sôi nổi – Mãnh liệt – Ngốc nghếch – Bình thản – Tích cực .

HARPER’S BAZAAR: Với hơn 353 ngàn followers trên Instagram của chị, tôi thấy chị rất tự tin phô bày hình thể, cũng như tự hào về công việc người mẫu plus-size của mình. Chị vốn như thế, hay đó là thứ phải học và phát triển theo thời gian?

KHRYSTYANA: Không đâu. Trong mắt mọi người, tôi là kiểu người nhút nhát, khá tự ti và rất sợ rủi ro. Trừ khi những viễn cảnh tồi tệ xảy đến thì tôi mới mạnh dạn thay đổi. Nếu cứ để ý đến lời người khác bình phẩm về cơ thể mình, thú thật, tôi sẽ mãi cảm thấy không hạnh phúc. Thế nên tôi học cách bơ đi mà sống, trân trọng điều mình đang có. Hiện tại tôi cảm thấy ngày càng tự tin về vẻ đẹp của chính mình.

CÔNG VIỆC CỦA MỘT NGƯỜI MẪU NGOẠI CỠ

HARPER’S BAZAAR: Chị nghĩ sao về quan niệm sai lầm của số đông về phụ nữ có thân hình ngoại cỡ?

KHRYSTYANA : Họ cho rằng, chúng tôi chỉ toàn ăn fast food, lười hoạt động, rồi khung hình trông chẳng khỏe mạnh tí nào. Dù trên thực tiễn, những điều trên hoàn toàn có thể ứng với lối sống của bất kể ai, ở bất kể phom dáng hay kích cỡ nào. Mọi cô gái đều có quyền tin vào vẻ đẹp bùng cháy rực rỡ và quyến rũ của chính mình. Không một thước đo nào hoàn toàn có thể ảnh hường điều đó. Yêu thương bản thân là một xúc cảm tuyệt vời, nó tạo sức mạnh to lớn đến cả nhiều người khác quanh bạn nữa .

HARPER’S BAZAAR: Chị muốn nhắn gởi điều gì đến những người phụ nữ đang cảm thấy chán nản về vóc dáng cơ thể của họ?

KHRYSTYANA : Đừng tin những gì mà truyền thông online đang hướng bạn theo vẻ đẹp chuẩn mực nào đó. Cũng đừng để lời nhận xét về cân nặng từ bạn hữu hay người thân trong gia đình gây tổn thương ý thức. Nếu bạn muốn đổi khác cân nặng, hãy làm vì bản thân chứ không bởi áp lực đè nén nào khác. Quan trọng hơn cả, hãy luôn giữ sự tử tế .

HARPER’S BAZAAR: Cám ơn chị đã chia sẻ.

PHOTOGRAPHER : YUJI OBOSHI và MARI MAEDA. HAIR : TAKASHI SHINODA. MAKEUP ARTIST : SABRINA ZIOMI .MODEL : KHRYSTYANA KAZAKOVA. POST PRODUCTION : FIERCEFROST .Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Trịnh Sảng: Tôi không thích nhân vật Bối Vy Vy

Next Post

Lộ ảnh cưới “siêu ngọt ngào” của Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long

Related Posts