Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì, tốt hay xấu?

Giải mã điềm báo khi nhìn thấy cầu vồng là điềm gì để Dự kiến những điều sắp đến với bạn .

Cầu vồng là một hiện tượng tự nhiên, thi thoảng mới  xuất hiện, ai may mắn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu vồng. Bạn có biết rằng, việc nhìn thấy cầu vồng cũng được coi là một điềm báo tâm linh. Để biết cụ thể nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Bạn hãy theo dõi nội dung bài giải mã dưới đây. 

I. Tìm hiểu về hiện tượng cầu vồng

Cầu vồng là hiện tượng kỳ lạ tán sắc của những ánh sáng từ mặt trời khi khúc xạ và phản xạ qua giọt nước mưa. Sẽ tùy vào số lần phản xạ mà người ta sẽ phân ra làm cầu vồng bậc 1, bậc 2. Trong đó cầu vồng bậc 1 sẽ là rõ nhất .

Mắt thường chúng ta thấy đó vẫn là cầu vồng bậc 1. Đôi khi, thi thoảng chúng ta cũng quan sát thêm được cầu vồng bậc 2 hay còn được gọi là cầu vồng đôi. Cầu vồng đôi sẽ có trật tự màu ngược lại với cầu vồng bậc 1 và cường độ chiếu sáng sẽ thường yếu hơn. 

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gìCầu vồng là hiện tượng thi thoảng chúng ta mới có thể bắt gặpCác sắc tố của cầu vồng sẽ theo thứ tự đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Thực tế cầu vồng không phải là một vật thể hoàn toàn có thể xác lập. Nó là hình ảnh phản chiếu của ánh sáng mặt trời qua những giọt nước trong không khí. Hiện tượng này gọi là sự khúc xạ ánh sáng .
Theo những chuyên gia phong thủy, tâm linh việc nhìn thấy cầu vồng còn được coi là một điềm báo tâm linh quan trọng. Vậy nhìn thấy cầu vồng là điềm báo gì ? Nội dung phần tiếp theo của Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn lý giải nội dung này .
Đăng tin mua bán nhà đất chính chủĐăng tin mua và bán nhà đất chính chủ
Nhà Đất Mới phân phối dịch vụ đăng tin rao mua và bán nhà đất trên toàn nước, đặc biệt quan trọng là những thành phố lớn như Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh …

Đăng tin ngay

II. Nhìn thấy cầu vồng là điềm gì?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc nhìn thấy cầu vồng được coi là một điềm báo vô cùng tốt đẹp. Sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Những việc bạn đang hoặc có dự tính làm sẽ thuận buồm xuôi gió và thành công xuất sắc. Nhiều người còn cho rằng, khi kết hôn hoặc sinh con vào những ngày có cầu vồng thì sẽ vô cùng niềm hạnh phúc và như mong muốn .
Nhìn thấy cầu vồng là điềm gìNhìn thấy cầu vồng được coi là một điềm báo vô cùng tốt lành và may mắnBên cạnh lý giải tới bạn nhìn thấy cầu vồng là điềm gì, Nhà Đất Mới cũng sẽ giải thuật thêm một số ít điềm báo tương quan tới cầu vồng khác. Mời bạn tìm hiểu thêm thêm :

1. Nhìn thấy cầu vồng đôi là điềm gì?

Cũng giống như nhìn thấy cầu vồng bậc 1, việc nhìn thấy cầu vồng bậc 2 hay còn gọi là cầu vồng đôi cũng được coi là một tín hiệu như mong muốn. Vòng cầu vồng 1 là biểu lộ của quốc tế vật chất, vòng cầu vồng thứ hai là bộc lộ nghành niềm tin .
Trong một dải cầu vồng sẽ có thứ tự sắc tố từ đỏ tới tím. Nhưng với cầu vồng đôi thì sắc tố sẽ bị đảo ngược, với màu đỏ Open bên trong và màu tím ở bên ngoài. Dựa vào điều này, ý niệm tử vi & phong thủy cho rằng, màu đỏ tượng trưng cho bàn chân, màu tím tượng trưng cho đầu .
Nếu là một cầu vồng duy nhất thì sẽ là bộc lộ một con người đứng thẳng. Còn so với cầu vồng đôi, do thứ tự sắc tố đảo ngược, nó là tượng trưng cho sự hoạt động từ đất lên trời, nó là tín hiệu thành công xuất sắc trong tương lai .
Cũng bởi lẽ đó, việc nhìn thấy cầu vồng đôi đúng là một thưởng thức đáng quan tâm, mang vẻ đẹp lộng lẫy. Là điềm báo suôn sẻ và niềm hạnh phúc cho mọi người .
Nhìn thấy cầu vồng là điềm gìNhìn cấy cầu vồng đôi cũng là biểu tượng của sự thành công, phát triển

2. Mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì?

Không chỉ nhìn thấy cầu vồng là điềm báo, trong giấc mơ bạn nhìn thấy cầu vồng cũng được coi là một điềm báo ý nghĩa .

Nằm mơ thấy cầu vồng có sắc màu rực rỡ: Đây là điềm báo tốt lành, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn trong một tương lai không xa. Điều này khiến cho bạn vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Bạn có thể thoải mái bày tỏ tình cảm của mình đến với những người mà mình yêu thương. 

Nằm mơ thấy một chiếc cầu vồng trên núi: Ngủ mơ thấy cầu vồng trên núi, sẽ có ý nghĩa là bạn sẽ nhận được những tiến bộ nhanh chóng trong công việc, học tập. Nhận được sự đánh giá cao từ mọi người. 

Nhìn thấy cầu vồng là điềm gìNằm mơ thấy cầu vồng trên núi đó là điềm báo thành công trong sự nghiệp

Nằm mơ thấy cầu vồng đôi: Giấc mơ báo hiệu rằng, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn và thử thách. 

Nằm mơ thấy mình băng qua cầu vồng: Đây là một điềm báo tốt, có ý nghĩa bạn có khả năng vượt qua được mọi đối thủ cạnh tranh trong học tập. Tạo dựng được niềm tin và giành được vị thế trong xã hội. 

Nằm mơ thấy cầu vồng biến mất: Đây là một giấc mơ báo điềm xấu. Giấc mơ ngụ ý rằng bạn sẽ bỏ cơ hội quan trọng trong đời. Cơ hội này có thể liên quan tới công việc hay sự nghiệp của bạn. 

Mơ thấy mình bay lên cầu vồng: Trường hợp bạn ngủ mơ thấy mình bay lên cầu vồng sẽ là một điềm báo xui xẻo. Đang có rất nhiều người thất vọng về việc làm hay suy nghĩ của bạn. Thông qua điềm báo này bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân, để mọi người có suy nghĩ tích cực hơn tới bạn. 

Trên đây là nội dung bài chia sẻ nhìn thấy cầu vồng là điềm gì? Mong rằng bài viết của Nhà Đất Mới đã cung cấp tới bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn giải mã được điềm báo của mình. Chúc bạn luôn có được may mắn và thành công trong cuộc sống. 

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

5/5 – ( 4 votes )

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TOP 20 BỘ PHIM ANIME HAY NHẤT LỊCH SỬ PHIM NHẬT BẢN

Next Post

Quấy Rối Tình Dục- Chế Tài Thế Nào?

Related Posts