Những câu nói hay về thanh xuân tuổi trẻ, thanh xuân tình bạn, tình yêu

2.803 lượt xem

Những câu nói hay về thanh xuân mà chúng ta vô tình đọc được đôi khi sẽ gợi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm về một thời tuổi trẻ đẹp đẽ, về tình bạn, tình yêu. Có thể nói, thanh xuân là những thước phim đẹp đẽ nhất của một đời người. Chúng không chỉ gói gọn trong những trang nhật ký, trong những giọt nước mắt, nụ cười hay trong những phút giây bên nhau quên hết muộn phiền của cuộc đời mà còn cả trong ký ức chất đầy kỉ niệm của chúng ta. Hãy cùng META hồi tưởng lại những ký ức tuyệt đẹp của tuổi trẻ qua những câu nói về thanh xuân hay và ý nghĩa dưới đây nhé!

Những câu nói hay trong ngôn tình thanh xuân

Ngôn tình thanh xuân là những câu truyện tình yêu xinh xắn của tuổi trẻ mà rất nhiều người yêu thích. Những trang truyện với diễn biến, nội dung nhẹ nhàng, ý nhị miêu tả lại những tình cảm, những rung động đầu đời của những người trẻ, vừa thân mật nhưng cũng không thiếu phần mộng mơ luôn làm những trái tim lãng mạn không khỏi rung động. Nếu bạn là fan của những câu truyện ngôn tình, thanh xuân, vườn trường thì chắc như đinh sẽ rất yêu dấu những câu quote, những câu trích dẫn về thanh xuân nổi tiếng dưới đây .

1. Tuổi 17, 18 đó cái gì cũng có. Chỉ là không đủ dũng khí để nói thích một người. – Blue.

2. Thanh xuân chính là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, vừa đẹp đẽ vừa đơn thuần, bạn bè luôn ở bên cạnh, còn người thầm thương mến luôn ở ngay trước mắt… – Tửu Tửu.

3. Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi. Cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân. – Điều tuyệt vời nhất của chúng ta.

4. Sau khi lớn lên, ít nhiều chúng ta đều đang ngụy trang, không tùy tiện bộc lộ niềm vui, nỗi buồn của mình, tất cả đều như vậy – Năm tháng vội vã.

5. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi… – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi.

6. Có những người, bạn không có cách nào quên được. Có những việc, bạn không thể nào quên được. Có những tình bạn sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Thông thường, khi kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ được ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly. – Năm tháng vội vã.

7. Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều. – Reply 1997.

8. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên “Mối tình đầu”. – Reply 1994.

9. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy đến giờ cũng không còn quan trọng nữa. – Mùa hè xa xôi.

10. Tai trái gần với tim nhất. Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái. Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực. Thì yêu sai sẽ là thanh xuân. – Tai trái.

>> Xem thêm: Thơ ngắn về tuổi thanh xuân, thơ hay về thanh xuân, tuổi trẻ tươi đẹp

Những câu nói hay về thanh xuân tình bạn

Tình bạn là một trong những tình cảm quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người, mà tình bạn thời thanh xuân tươi tắn luôn là thứ tình cảm trong sáng, hồn nhiên, vô ưu và khiến người ta không khỏi trân trọng, lưu luyến nhất. Cũng vì thế mà những trích dẫn, những châm ngôn hay những câu nói hay về thanh xuân, tuổi trẻ, thời hạn luôn gợi lại trong lòng người đọc những bâng khuâng lưu luyến, bất giác nhớ đến nó sẽ khiến ta nở nụ cười niềm hạnh phúc nhưng cũng chứa đầy nuối tiếc. Những câu nói hay về thanh xuân, tình bạn mà META san sẻ dưới đây kỳ vọng sẽ giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm tuyệt vời trong suốt những năm tháng tuổi trẻ đã qua .

1. Ngoảnh đi ngoảnh lại những bạn vẫn luôn ở đây, không thiếu không thiếu một ai, thanh xuân vẫn còn ở đó. Tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có những cậu, tất cả chúng ta đều có nhau .

2. Tuổi trẻ của chúng ta vì gặp được nhau mà bỗng nhiên chẳng còn vô nghĩa.

3. Tốt nghiệp, có nghĩa là phải xa đám bạn thân thương ! Thanh xuân chấm hết, một đời sống mới khởi đầu !
4. Thanh xuân năm ấy, tất cả chúng ta đã từng vui tươi như vậy, đã từng cùng nhau vượt qua mọi áp lực đè nén thi tuyển, học tập, đã từng hứa với nhau sẽ thân thiện mãi mãi. Thế mà sau cuối lại không hề ở bên nhau .
5. Hồn nhiên của tớ, vội vã chạy qua ba năm trung học .
6. Tháng 9, có lẽ rằng người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu .
7. Nếu một ngày kia bạn phát hiện ra tuổi thanh xuân đã ngủ vùi không báo trước. Hãy yên lặng ngắm nhìn và hồi tưởng. Thời khắc này sẽ không khi nào lặp lại lần nữa. Dẫu biết như vậy cũng xin đừng rơi nước mắt .
8. Những người bạn chân thành sẽ không khi nào nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn .
9. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân .
10. Trường lớp đủ sức vỗ về những giấc mộng, chứ cuộc sống không đủ lòng từ bi để hát mãi lời ru .

>> Xem thêm: 

Những câu nói hay về thanh xuân tình yêu

Ai cũng từng có một thời tuổi trẻ sông vô tư, sống hết mình. Trong những năm tháng tuổi trẻ đó, tất cả chúng ta có tình bạn đơn thuần đẹp tươi, cũng có mối tình đầu đầy trong sáng, vô tư. Tình yêu tuổi thanh xuân là một vật liệu gợi nên rất nhiều cảm hứng cho sáng tác thẩm mỹ và nghệ thuật, những triết lý, những châm ngôn về tình yêu thanh xuân luôn khiến người ta cảm thấy ngọt ngào những đôi lúc cũng khiến tất cả chúng ta phải ngẫm nghĩ, thậm chí còn day dứt, khắc khoải khôn nguôi … Những trích dẫn, những câu nói hay về thanh xuân, tình yêu dưới đây là những lời tâm tình sâu lắng và xúc động của rất nhiều người đã bước qua tình yêu tuổi thanh xuân nồng nhiệt, kỳ vọng rằng sẽ bạn yêu quý, tâm đắc .

1. Mối tình đầu cũng như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi dẫu ta vẫn nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi. Không ai hoàn toàn có thể tìm một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách giữ lại một tiếng chuông. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không hề tạo nên một điều gì tốt đẹp hơn, thì cũng đừng nên phá vỡ hiện tại .
2. Khi ngày ngày hôm nay trở thành ngày ngày hôm qua, khi yêu trở thành đã từng yêu, thời hạn đã thổi bay tuổi thanh xuân của bạn .
3. Nếu thanh xuân hoàn toàn có thể lê dài mãi mãi, em chỉ ước nó sẽ không khi nào thay đổi. Biết bao mộng ước dệt lên quá đẹp, thế rồi vỡ tan theo khói mây .
4. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau sống lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm ? Chỉ trong tích tắc cũng hoàn toàn có thể khiến bạn tổn thương mãi mãi .
5. Lúc còn trẻ tất cả chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng sau cuối mới biết, đó thực ra là cả cuộc sống .
6. Tình cảm thời niên thiếu, có người coi là một giấc mơ, nhưng lại có người chuẩn bị sẵn sàng biến nó thành sự chờ đón cả đời .
7. Tình cảm thời tuổi trẻ, thuần khiết và trong suốt tựa như pha lê nhưng cũng rất mong manh, chỉ cần không cẩn trọng, sẽ để lại vết sẹo trong đôi bên, lâu ngày khó mà lành lặn được. Khi vết thương chất chứa góp nhặt theo từng năm tháng sẽ dẫn trở thành sự tổn thương …
8. Khi còn trẻ cảm thấy tình yêu là toàn bộ nên yêu mù quáng, tự cho là sẽ vượt mọi chông gai, mọi việc đều hoàn toàn có thể làm được, nhất định hoàn toàn có thể đi đến cùng, kết cục mới phát hiện ra bản thân mình bị thua ở chính những thứ mình coi thường nhất .
9. Với tuổi thanh xuân, không quan trọng là ta chọn ai mà là ta đã yêu như thế nào .
10. Khi người ta trẻ, người ta còn dư dả những niềm tin trong lành nhất để trao đi và nhận lại yêu thương .

>> Xem thêm: Những câu quotes hay về tình yêu, những câu quotes tình yêu ý nghĩa nhất

Trên đây là tổng hợp những câu trích dẫn, châm ngôn, những câu nói hay về thanh xuân, tình bạn mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn đọc. Để tìm hiểu thêm thêm những câu quote mê hoặc khác, hãy truy vấn ngay META.vn nhé ! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau !

>> Tham khảo thêm:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review kem mắt nọc rắn Balance Active Formula Snake Venom Anti-Ageing Eye Cream: giải pháp tối ưu cho vùng da mắt

Next Post

7 bộ phim dã sử cổ trang Hàn Quốc từng gây sốt trong một thập kỷ qua

Related Posts