TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 | Mẹo chơi hiệu quả

Các vị tướng Đấu Sĩ – Chống Chịu đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tham khảo ngay bài viết TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất LMHT 10.21 sau đây.

ảnh dưới h2

Ở phiên bản hiện tại, bùa lợi Rồng Nguyên Tố mang lại quá nhiều quyền lợi khiến người đi rừng hai bên tập trung chuyên sâu vào khu vực nửa dưới map. Do đó, Đường Trên đang dần trở thành một đấu trường solo thực thụ, nơi bạn hoàn toàn có thể tự do bộc lộ kỹ năng và kiến thức cá thể của mình trước đối thủ cạnh tranh. Là một người đi Đường Trên, bạn nên chọn những vị tướng 1 v1 và đè đường tốt để thắng đường và gây áp lực đè nén cho đối thủ cạnh tranh, buộc họ phải đưa thêm người lên ngăn cản bạn, tạo lợi thế cho đội của bạn lấy tiềm năng lớn .

Xem thêm: Cách đi rừng LMHT

1. Urgot – Pháo đài di động

Xuất thân là một Xạ Thủ nhưng sau đó Riot Games được làm lại với bộ kỹ năng hoàn toàn mới, Urgot trở thành một vị tướng khá đặc biệt khi vừa là một Đấu Sĩ nhưng lại sở hữu tầm đánh xa. Chính vì vậy mà Urgot có thể khắc chế rất tốt khi đối đầu với các tướng Đường trên cận chiến khác. 

Sức mạnh của Urgot

Urgot kết liễu tướng địch thấp máu trong giao tranh với R – Mũi Khoan Tử Thần sẽ gây hiệu ứng hoảng sợ khá không dễ chịu. Bên cạnh đó, năng lực cấu rỉa máu với Q. – Lựu Đạn Ăn Mòn và E – Khinh Thị giúp hắn dữ thế chủ động giữ vị trí hoặc tiếp cận đối phương. Trên hết là Nội tại cùng W sẽ khiến những vị tướng chống chịu can đảm và mạnh mẽ như Cho’Gath hay Ornn cũng rất ngại khi tay đôi với pháo đài trang nghiêm di động này .

Urgot Cao Bồi

2. Jax – Bậc thầy vũ khí

Jax – là đấu sĩ đường trên có sức mạnh bá đạo về cuối game khi đủ trang bị. Bộ chiêu thức của Bậc Thầy Vũ Khí mang tính solo 1 vs 1 cực mạnh, thích hợp với những pha đẩy lẻ và bắt người trong giao tranh tổng. Chiêu cuối Jax cho hắn thêm một lượng lớn sức mạnh từ những đòn đánh thường, đồng thời hắn được nhận thêm giáp và khàng phép tăng độ trưởng thành trong giao tranh .

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax

Với sự trở lại của Gươm của Vua vô danh cộng với nội tại của Tam hợp kiếm. Đây là bộ trang bị trấn phái để Jax hoàn toàn có thể đủ lượng sát thương tung hoành những vị trí thấp máu team địch. Về cuối game, bộ trang bị chống chịu không làm hắn chùn bước trước những vị tướng can đảm và mạnh mẽ lúc bấy giờ như Aphelios, Yasuo, … Trái lại, hắn còn gây nên một nổi thấp thỏm kinh khủng khi phải cạnh tranh đối đầu .

top 8 Tướng mạnh đường trên_Jax2

3. Fiora – Nữ Kiếm Sư

Với việc sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng cận chiến tập trung chuyên sâu ám sát đối phương đã khiến Fiora trở thành vị tướng có năng lực solo tay đôi tuyệt vời ở vị trí đường trên. Với kỹ năng và kiến thức tương hỗ chiến đấu và chiêu W Phản Đòn khi bị tiến công, thật khó để hoàn toàn có thể hạ gục cô trong trận đấu 1 vs1 ngang sức .

Thông tin Fiora

tin tức FioraBên cạnh đó với chiêu cuối vừa gây sát thương lên kẻ địch vừa hồi máu cho bản thân và đồng đội cộng với việc được trang bị khá đầy đủ vào cuối trận. Fiora sẽ càng bá đạo hơn không chỉ ở vị trí đường trên mà thậm chí còn là cả ở giao tranh đồng đội .

Fiora - Nữ Kiếm Sư

Fiora – Nữ Kiếm Sư

4. Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Xuất thân từ một đỡ đòn, Malphite không thực sự mạnh và cấu rỉa tốt đối thủ cạnh tranh ở tiến trình đầu trận. Nhưng khi có chiêu cuối R mọi chuyện có lẽ rằng sẽ khác, Malphite sẽ dữ thế chủ động lao tới tiến công bạn và thật khó để đánh lại hắn ta trong trận đấu tay đôi vì những kiến thức và kỹ năng vừa tiến công tốt vừa tương hỗ đỡ đòn khiến những chiêu thức của bạn chả xi nhê gì đến hắn .

Thông tin Malphite

tin tức Malphite

Chiêu cuối R Không Thể Cản Phá của hắn càng phát huy tác dụng mạnh mẽ vào giai đoạn cuối trận khi thường diễn ra những cuộc giao tranh đồng đội. Lúc này Malphite đảm nhiệm vị trí mở giao tranh tổng, đồng thời cũng là người gây sát thương và chịu đòn chủ lực của cả đội.

Malphite - Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

5. Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Là một tương hỗ nhưng lại được trang bị những kiến thức và kỹ năng gây sát thương và khống chế can đảm và mạnh mẽ của một pháp sư thì việc mang Lulu lên top ở bản update mới này cũng không có gì kỳ lạ, thậm chí còn cô hứa hẹn sẽ gây khó khăn vất vả cho những tướng cạnh tranh đối đầu ở vị trí đường trên này .

Thông tin Lulu

tin tức LuluVới sự giúp sức của nàng tiên Pix trong giao tranh và chiêu khống chế W – Biến Hóa giúp Lulu có lợi thế hơn khi cạnh tranh đối đầu với kẻ địch. Bên cạnh đó chiêu cuối R – Khổng Lồ Hóa kết hợp với những trang bị bảo lãnh và hồi máu ở cuối trận sẽ giúp Lulu không chỉ gây sát thương lên địch mà còn giúp ích rất nhiều cho những liên minh ở giao tranh tổng .

Lulu - Pháp Sư Tinh Linh

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

6. Shen – Mắt Hoàng Hôn

Shen được biết đến với năng lực chống chịu can đảm và mạnh mẽ. Bộ kỹ năng và kiến thức của Shen mang đến cho hắn lớp giáp ảo từ nội tại, Khiêu khích từ E sẽ gây ra lượng khống chế cứng không hề nhỏ về cuối game cho những vị trí tuyến trước team địch .W mang đến cho Shen độ không dễ chịu khi những vị trí AD, tanker AD không hề đánh thường vào hắn, chỉ cần câu đủ thời hạn Shen hoàn toàn có thể tank thuận tiện lượng sát thương toàn đội .

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen 2

Lượng sát thương của Shen đến từ Q., khi tích hợp với Rìu đại mãng xà, Shen sẽ có đủ độ cứng và sát thương theo Phần Trăm máu để chống tank. Bộ trang bị Tanker sẽ rất thích hợp cho Shen ở vị trí đỡ đòn, dùng Shen để khắc chế những vị tướng máu trâu rất tống trong quy trình tiến độ đi đường .

Top 8 vị tướng đường trên mạnh nhất _ Shen

7. Darius – Máy chém Noxus

Nhờ vào năng lực hồi sinh tốt và sự không dễ chịu đến từ những pha cấu rỉa máu, Darius hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp khu vực của mình khi cạnh tranh đối đầu với những tướng đánh gần như đấu sĩ hay đỡ đòn. Thậm chí khi cạnh tranh đối đầu với những tướng tay dài hoặc có kiến thức và kỹ năng tầm xa, Darius cũng tỏ ra khá can đảm và mạnh mẽ nhờ vào E – Bắt Giữ hoàn toàn có thể kéo đối phương vào tầm tiến công của mình .

Sức mạnh của Darius

Khi những tướng Xạ Thủ Đường Trên như Kalista liên tục bị giảm sức mạnh, Đấu Sĩ đang dần quay trở lại, đặc biệt quan trọng là Darius. Bộ kỹ năng và kiến thức của Darius được cho phép hắn đè đường tốt, khắc chế những tướng cận chiến và chống chịu rất tốt. Điều này khiến Darius trở thành một trong những cái tên hoàn toàn có thể đi ngang hoặc thậm chí còn là trên kèo vị tướng OP nhất thời gian hiện tại ở Đường Trên – Ngộ Không .

Darius Lang Vương

Trên đây là TOP 7 tướng Đường Trên mạnh nhất phiên bản 10.21 mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hãy thử chơi những vị tướng này và nêu cảm nhận của bạn ở phần phản hồi bên dưới nhé .

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/tier-list

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những từ viết tắt trên Facebook của giới trẻ :: Suy ngẫm & Tự vấn :: https://expgg.vn

Next Post

Lời bài hát Nói đi là đi – Hamlet Trương – Lâm Hoàng Media

Related Posts