Đôn chề là gì? Cô gái gu chì vs chàng trai đôn chề

Lướt các trang mạng xã hội như là Twitter, Fb hay Instagram,… chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp từ đôn chề và gu chì rất nhiều. Vậy bạn có biết cô gái gu chì và chàng trai đôn chề là gì hay không? Chúng ta hãy đi tìm hiểu nhé.

Đôn chề là gì?

Đôn chề là phiên âm tiếng Việt của từ Dolce – là tên thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế của Ý. Tên rất đầy đủ của tên thương hiệu này đó là Dolce và Gabbana. Cái tên này được ghép bởi tên của 2 nhà phong cách thiết kế tạo nên tên thương hiệu này .
Thế mạnh của hãng này đó chính là giày, nước hoa ; tập trung chuyên sâu hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau nhưng đặc thù chung là đều có phong cách thiết kế phát minh sáng tạo và mang tính ứng dụng cao .
chàng trai đôn chềMột chàng trai theo phong cách đôn chề

Gu chì là gì?

Cũng giống như khái niệm đôn chề, gu chì thực chất là xu hướng phát âm theo tiếng Việt của nhiều người bởi họ chưa biết cách đọc tên của thương hiệu nổi tiếng này. Từ gu chì là tên đọc sai của thương hiệu Gucci. Đây là một trong những hãng thời trang hàng hiệu đẳng cấp quốc tế mà hầu như ai cũng muốn sở hữu những merchandise đắt giá từ thương hiệu này. Ví dụ như túi xách, quần áo, giày dép hoặc các món phụ kiện độc đáo khác.

Phong cách của một chàng trai đôn chềPhong cách của một chàng trai đôn chề

Tìm hiểu thêm : Gen Z là gì ? Bạn biết gì về thế hệ Gen Z ?

Cô gái gu chì và chàng trai đôn chề là gì?

Lướt mxh bạn sẽ phát hiện được rất nhiều cô gái gu chì và những chàng trai đôn chề. Những người được gọi là cô gái gu chì và chàng trai đôn chề thường có phong thái thời trang “ trẻ trâu ”. Ví dụ như đội mũ lưỡi chai Dior, đi giày đỏ, mặc áo Gucci, Chanel ; nhuộm tóc vàng, tóc xanh hoặc là mặc quần kaki nâu vàng rồi đi đôi dép tông .
Những chàng trai đôn chề phần đông đều thích bộc lộ bản thân. Họ hoàn toàn có thể làm mọi việc và không mấy chăm sóc đến ánh nhìn của mọi người xung quanh. Ví dụ họ hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị ôm một bó hoa đứng trước cổng trường nhiều giờ chỉ để đợi người mình thích. Và những cô gái gu chì cũng tựa như như vậy .
đôn chề là gìPhong cách đôn chề được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

Với độ sizzling của nó, một bài hát mang tên “Cô gái gu chì với chàng trai đôn chề” cũng ra đời và lập tức gây bão trên mxh. Bài hát đã miêu tả rất rõ đặc điểm của những cô gái gu chì và chàng trai đôn chề qua những câu hát.

“Này chàng trai ơi, vai anh đeo cặp gucci mà chân anh đi giày đôn chề

Lưng thì anh dắt theo đôi ba ca-ro với áo body toàn thân
Xe thì wave an-pha tay anh cứ vít ga
Đêm anh ôm cóng đá với shisha ” .
“ Này người đẹp ơi chân em đi sục Gucci mà là trông như made in Trung Quốc

Đôi quần jeans xách lung tung nhưng em kêu mang thế mới ngầu

Xe thì anh không chăm sóc vì anh luôn luôn đón em
Anh luôn luôn mãi mãi sẽ bên em ” .
Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể nhất về đôn chề và gu chì. Hy vọng bạn đã hiểu rõ đôn chề là gì và cô gái gu chì với chàng trai đôn chề .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 Bí quyết nối mi đẹp giúp khắc phục khuyết điểm từng dáng mắt cho quý cô đẹp hoàn hảo

Next Post

Ý nghĩa và Tượng trưng

Related Posts