25 phim dinh dị dựa trên câu chuyện có thật

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những bộ phim kinh dị chúng ta xem lại dựa trên những chuyện hoàn toàn có thật không? Đây là 25 bộ phim kinh dị dựa trên những chuyện có thật đã xảy ra.

25. Quỷ ám (1973)

quy am

Quỷ ám dựa trên một cuốn sách kể về cuộc đời của một chàng trai tên là Roland Doe, người đã bị ma quỷ điều khiển năm 1949. Câu chuyện này sẽ khiến bạn phải nổi da gà.

24. Tử thần vùng Texas 1974

tu than

Bộ phim này không hoàn toàn dựa vào vụ án kẻ sát nhân liên hoàn nổi tiếng của Ed Gein, Mỹ, tên này sở hữu tới 9 mặt nạ làm từ da người ở thời điểm bị bắt giữ.

23. Ác mộng trên phố Elm 2010

ac mong

Bộ phim này nói về ma huyết, máu, và ngón tay quỷ. Các nhà sản xuất của bộ phim lấy cảm hứng từ một nhóm người tị nạn người Lào đã chết đau đớn trong một cơn ác mộng. Các báo cáo y tế cho biết là không có gì xảy ra với cơ thể của họ.

22. Ma búp bê 1988

ma bup be

Kịch bản của bộ phim dựa trên câu chuyện một y tá bị cáo buộc bởi một lời nguyền của tác giả Robert Eugene Otto người đã chuyển đổi một trong những con búp bê thời thơ ấu của mình thành một mối đe dọa về đêm. Chúng ta đều biết rằng bộ phim này đáng sợ như thế nào, nhưng biết rằng con búp bê thực sự tồn tại còn đáng sợ hơn thế!

21. Chuyện rùng rợn ở Amityville 2005

amityville

Bộ phim này dựa trên một sự kiện xảy ra tại số 112, quốc lộ Ocean, ở ngôi nhà mới của mái ấm gia đình Lutz ở Amityville, 1975. Đã có những báo cáo giải trình cho rằng câu truyện là không có thật nhưng nếu được nghe về nó vẫn sẽ khiến bạn phải rùng mình .

20. Kẻ tâm thần 1960

ke tam than

Bộ phim kinh dị này lấy cảm hứng từ những tội ác của Ed Gein và kẻ giết người Wisconsin. Một bộ phim nhất định phải xem.

19. Cô cháu gái 2007

chau gai

Bộ phim này lấy cảm hứng dựa trên một trong những tội ác kinh điển nhất của bang Indiana. Sylvia Likens đã tra tấn và giết chết Gertrude Baniszewski vào năm 1965 và bộ phim lấy cảm hứng từ đó .

18. Ám ảnh kinh hoàng 2013

am anh kinh hoang

Ed và Lorraine Warren là những nhà nghiên cứu hiện tượng siêu linh có thực đã tuyên bố rằng đây là trường hợp khác thường nhất từ trước đến giờ. Bạn là người hâm mộ những con búp bê bị quỷ ám? Bộ phim này sẽ dành cho bọn.

17. Ký sinh trùng 1974

ky sinh trung

Nhân vật trong bộ phim này giữ lại cơ thể của người mình yêu sau khi đã chết. Bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất nước Mỹ Ed Gein.

16. Săn mồi 1999

san moi

Tất cả tất cả chúng ta đều muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức một bữa ăn ngon, nhưng nếu bạn phải ăn thịt người cho bữa ăn tiếp nối của bạn thì chuyện gì sẽ xảy ra ? Đây là một trong những bộ phim bị nhìn nhận thấp vì cảnh ăn thịt người, nó sẽ mang lại sự sợ hãi chưa từng có cho bạn .

15. Lễ trừ tà 2011

tru ta

Dựa vào cuộc sống của một trong những tên tội phạm nổi tiếng nhất nước Mỹ, Father Gary Thomas, bộ phim này sẽ ám ảnh bạn. Một lời khuyên nhỏ : Đừng làm điều này một mình .

14. Ám ảnh ở Connecticut 2009

am anh 2009

Cốt truyện của bộ phim này không mới. Bạn mua một nơi ở mới để sinh sống và bạn không vui vẻ bởi những ám ảnh từ căn nhà này.

13. Trại tù nhân 2007

tu nhan

Dựa trên câu chuyện về nhà lãnh đạo giáo phái Adolfo Jesus Constanzo, bộ phim này có những cảnh tượng đẫm máu của những người hiến tế được thực hiện bởi giáo phái này. Các ngón chân, ngón tay và thậm chí cả não cũng được cắt rời khỏi cơ thể. Một bộ phim đáng sợ.

12. Những kẻ lạ mặt 2008

Mô tả hình ảnh

Bộ phim về những kẻ biến thái và giết người. Đạo diễn lấy cảm hứng từ những vụ giết người liên tiếp của Charles Mansion và một loạt các sự kiện đã xảy ra gần ngôi nhà thơ ấu của mình.

11. Thực thể 1982

thuc the

Năm 1974, những nhà nghiên cứu hiện tượng kỳ lạ siêu linh Kerry Gaynor và Barry Taff thao tác tại một nơi mà họ đã nhìn thấy những vật thể hoạt động. Bộ phim này được dựa trên sự kiện này, nơi có những con ma bị lạm dụng tình dục .

10. Lễ trừ tà của Emily Rose 2005

emily rose

Bộ phim dựa trên cuộc đời của Anneliese Michel, người bị quỷ điều khiển, do đó lễ trừ tà của cô mất gần một năm để hoàn thành. Đây là một trong những câu chuyện trừ tà nổi tiếng nhất và hoàn toàn có thực !

9. Đánh cắp linh hồn 2012

danh cap linh hon

Bộ phim dựa trên câu chuyện ám ảnh về chiếc hộp Dybukk. Bất cứ ai đã mua chiếc hộp này phải đối mặt với những hậu quả của nó. Nhiều người từng sở hữu đã báo cáo những điều kỳ lạ xảy ra với họ trên Ebay.

8. Linh hồn báo thù 2014

linh hon

Câu chuyện dựa trên một cuốn sách có tên là Beware The Night, dựa trên những sự kiện có thực.

7. Cầm thú 1980

cam thu

Bộ phim dựa trên câu chuyện của Joe Ball, người đàn ông đã giết khoảng 20 phụ nữ và nhìn những con cá sấu ăn thịt cơ thể của họ. Những sự kiện này hoàn toàn có thực.

6. Fire in the Sky (1993)

fire in the sky

Bộ phim kể lại câu truyện của Travis Walton, một người đàn ông từng công bố đã bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh vào ngày 5 tháng 11 năm 1975 tại Snowflake, bang Arizona, khi ông đang trên đường về nhà cùng một vài đồng nghiệp khác. Walton sau đó đã mất tích trong năm ngày trước khi quay trở lại .

5. Tên sát nhân huyền thoại 2007

sat nhan

Phim được dựa trên câu truyện kẻ giết người được gọi với cái tên Zodiac, bộ phim này có rất nhiều thông điệp khó hiểu và tin nhắn cần phải giải thuật .

4. Ngôi nhà câm 2011

ngoi nha

Bộ phim kinh dị của Mỹ này dựa trên một sự việc có thật ở Uruguay. Nếu bạn thích những cảnh quay thời gian thực trong phim kinh dị thì đây là bộ phim dành cho bạn.

3. Annabelle 2014

annabella

Cảnh mở đầu của bộ phim này khá giống Ám ảnh kinh hoàng. Và câu chuyện tiếp diễn với con búp bê bị ám ảnh nhất từ trước đến giờ. Có một thực tế là những ai đã chạm mặt con búp bê trong bảo tàng đều sẽ gặp tai nạn nguy hiểm, thậm chí tử vong.

2. Bác sĩ nha khoa 1966

bac si

Một điều chắc chắn là sau khi xem bộ phim này, lần tiếp theo bạn tới gặp nha sĩ sẽ rất ám ảnh. Nó dựa trên câu chuyện có thật về một nha sĩ trở thành một tay sát nhân giết người hàng loạt.

1. Thung lũng sói 2005

thung lung soi

Mẹ bạn nói gì về việc không nói chuyện với người lạ? Bộ phim này dựa trên câu chuyện của Ivan Milat và Bradley John Murdoch và những tội ác họ đã gây nên. Bộ phim này chắc chắn khiến bạn phải rùng mình run sợ !

Xem thêm các bài viết liên quan khác của mình:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 bộ phim kinh dị cá mập vô cùng hấp dẫn

Next Post

Top 20 phim kinh dị giáng sinh rùng rợn nhất mọi thời đại

Related Posts