Dương Dương cuối cùng cũng chịu ôm Triệu Lộ Tư ở phim mới, nào ngờ bị netizen bóc mẽ “hàng fake”?

Ngày 28/9, mạng xã hội Weibo lan truyền clip Dương Dương ôm Triệu Lộ Tư trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ. Cả hai đều mặc áo giáp và vừa trải qua một cuộc chiến. Tuy nhiên, cái ôm của Dương Dương có phần hơi gượng gạo.

Dương Dương ôm Triệu Lộ Tư trong một cảnh quay

Ngay lập tức, một số người tinh mắt đã phát hiện ra đây là clip tua ngược. Sự thật là Dương Dương vừa ôm Triệu Lộ Tư, sau đó thả tay ra sau khi hoàn thành cảnh quay. Cộng đồng mạng nảy sinh nghi vấn liệu có phải phía blogger cố tình lan truyền clip đã chỉnh sửa để tạo nhiệt cho bộ phim, sao tác cho cặp diễn viên chính?

Bình luận của dân cư mạng :- Video tua ngược không có miếng giả trân nào luôn á ?- Đoàn đội chị yêu đỉnh thật sự. Cái chiêu dơ như tua ngược này mà cũng nghĩ ra cho được. Thương anh trai ghê, bỏ tay hông kịp mà bị mấy đứa này đứa nọ làm thành dữ thế chủ động ôm .- Chuẩn bị lại có bài ca : Hậu trường cực tình cảm của Dương Dương và Triệu Lộ Tư, Dương Dương choàng vai và nhìn Triệu Lộ Tư cực tình cảm, nghi vấn phim giả tình thật và Dương Dương cưng chiều Triệu Lộ Tư bằng cả sinh mệnh .

– Rồi không phải chị ấy đang có phim mới sao phim này lại nhiệt hơn vậy?

– Mặt Dương Dương kìa, choàng tay qua ôm mà như ai lấy sổ gạo sao vậy anh ? Mặt cưng chiều lên chứ .Nguồn : Phim – Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lộ Tư bị tố “xào couple” Dương Dương để nổi tiếng. Trước đó, hai người thậm chí dính cả tin đồn hẹn hò khi Triệu Lộ Tư đăng chiếc bánh kem có hình chú cừu vào đúng dịp sinh nhật Dương Dương. Dù Triệu Lộ Tư đang có Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử đang chiếu, nhiều hình ảnh liên quan đến Thả Thí Thiên Hạ vẫn được lôi lại khiến cộng đồng mạng càng nghi ngờ.

Không biết cặp đôi khi lên phim có nồng nàn như hậu trường hay không?

Thả Thí Thiên Hạ là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu giành giang sơn, phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của cặp đôi tri kỷ hơn 10 năm: Bạch Phong Tịnh (Triệu Lộ Tư) và Hắc Phong Tức (Dương Dương). Tình yêu của hai người cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu của mỗi quốc gia.

Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 phim Tây Ban Nha hay và ấn tượng bậc nhất

Next Post

Lý do khiến phim “Thẩm phán ác ma” bứt phá tỉ suất người xem cao

Related Posts