Top 10 phim hay nhất về đề tài hải tặc cướp biển

Ai lại không yêu quý những cuộc phiêu lưu mê hoặc của một câu truyện về cướp biển ? Những câu truyện sống sót qua nhiều thế hệ và thường được kể lại theo những cách mới. Mọi người ở mọi lứa tuổi đều hoàn toàn có thể bị hấp dẫn vào một câu truyện về cướp biển tuyệt vời, chèo thuyền vượt biển để cướp bóc, chiến đấu với quái vật dưới đáy biển và lấy kho tàng là tổng thể những điều mê hoặc. Trong suốt lịch sử dân tộc điện ảnh, đã có những bộ phim về cướp biển, và điều đó đã tạo ra nhiều ​ nhân vật gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Trong list này, cùng điểm qua những tên cướp biển vĩ đại nhất trong lịch sử vẻ vang truyền hình và điện ảnh .Phim hải tặc được tiếp đón nồng nhiệt từ người theo dõi mà còn có nhiều sự nhìn nhận cao những nhà chuyên môn về phim ảnh, với nội dung mê hoặc, kịch tính thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng thì chắc như đinh top những phim dưới đây sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Hãy cùng khám giá danh sách những bộ phim hải tặc hay nhất thôi nào!

Odyssey Của Captain Blood – Captain Blood: His Odyssey

 • Năm: 1991
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Diễn viên: Yves Lambrecht, Valerie Janne, Leonid Yarmolnik, Albert Filozov, Mindaugas Tsapas

Captain Blood: His Odyssey là một bộ phim điện ảnh về cướp biển sản xuất năm 1991 với các diễn viên Valerie Janne, Yves Lambrecht, Leonid Yarmolnik, Mindaugas Tsapas, Albert Filozov. Sau khi bị kết án sai là kẻ phản bội, Peter Blood, một bác sĩ người Anh, bị đưa đi lưu vong tại các thuộc địa của Anh ở Caribe, nơi anh ta trở thành một tên cướp biển.

Huyền Thoại Cướp Biển – Crossbones

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu
 • Diễn viên: John Malkovich, Yasmin Al Massry, Tracy Iphicor, David Hoflin, Chris Perfetti

Crossbone là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm năm trước được tạo ra bởi Neil Cross, James V. Hart và Amanda Welles. Câu chuyện xảy ra trên hòn hòn đảo New Providence ở Bahamas. Nơi độc nhất vô nhị của cướp biển, trộm cắp và ngoài vòng pháp lý này được trị vì bởi thuyền trưởng cướp biển đáng sợ Edward Teach, được biết đến với cái tên Blackbeard. Nhưng một kế hoạch đã được phong cách thiết kế để ném Râu Đen khỏi ngai vàng của hắn. Một trinh sát, Tom Lowe, được cử đi với trách nhiệm xử tử thủ lĩnh hải tặc. Tuy nhiên, khi Lowe tiến gần hơn về phía Râu Đen, anh ta khởi đầu ngưỡng mộ những ý tưởng sáng tạo và sự tham gia của mình vào xã hội bất hảo. Và tất yếu, Lowe sẽ không phải là quân địch duy nhất của Râu Đen.

Đảo Kho Báu – Treasure Island

 • Năm: 1982
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Các diễn viên: Fedor Stukov, Oleg Borisov, Victor Kostetsky, Vladislav Strzhelchik

Đảo kho tàng là một bộ phim phiêu lưu của Liên Xô sản xuất năm 1982 do Vladimir Vorobyov đạo diễn chỉ huy. Jim Hawkins thời trẻ và những người bạn lớn tuổi của mình – Tiến sĩ Livesey và Squire Trelawney – vô tình trở thành người nắm giữ tấm thẻ của Thuyền trưởng Flint, trong đó liệt kê tọa độ của hòn hòn đảo ở Đại Tây Dương, nơi cất giấu kho tàng của tên cướp biển nổi tiếng. Trên con tàu “ Hispaniola ”, họ khởi đầu một cuộc hành trình dài nguy hại đến hòn hòn đảo xa xôi, mà không nhận ra rằng cùng họ đã đi, giả làm đầu bếp của con tàu, John Silver – một tên cướp biển chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm tay nghề.

Cướp Biển Vùng Caribbean 5: Salazar Báo Thù – Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

 • Năm: 2017
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Hài, Phiêu lưu, Hành động, Ảo mộng
 • Diễn viên: Johnny Depp, Brenton Tewates, Javier Bardem, Kaya Scodelario, Orlando Bloom

Pirates of the Caribbean : Dead Men Tell No Tales là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2017 do Joachim Rønning và Espen Sandberg đạo diễn chỉ huy. Thuyền trưởng Salazar ( Javier Bardem ), một hồn ma chết chóc thoát khỏi tam giác quỷ cùng với thủy thủ đoàn của mình và đang sở hữu những vùng biển để tìm kiếm đối thủ cạnh tranh không đội trời chung và tác giả của mọi nỗi đau của ông, thuyền trưởng Jack Sparrow ( Johnny Depp ). Trong lúc đó, Jack được một cậu bé tiếp cận, người cần tìm Cây đinh ba của Poseidon, thứ mà cậu tin rằng chỉ có Sparrow mới hoàn toàn có thể giúp cậu tìm thấy. Carina Smyth ( Kaya Scodelario ) một nhà thiên văn học và đồng thời tham gia nhóm điều tra và nghiên cứu để giúp họ tìm thấy thứ mà cô tin rằng cha cô luôn muốn cô tìm thấy. Hy vọng duy nhất của Jack là tìm thấy Cây đinh ba truyền thuyết thần thoại của thần Poseidon, gia chủ của người nắm quyền trấn áp tổng thể những vùng biển, hay người ta nói như vậy.

Thuyền Trưởng phillips – Captain Phillips

 • Năm: 2013
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, ly kỳ, hành động, tội phạm
 • Diễn viên: Tom Hanks, Barkhad Abdi, Barkhad Abdirahman, Faisal Ahmed, Mahat M. Ali

Captain Phillips là một bộ phim của Mỹ sản xuất năm 2013 do Paul Greengrass đạo diễn chỉ đạo. Được giao nhiệm vụ nguy hiểm là đưa con tàu container không vũ trang, Maersk Alabama, từ Oman đến Mombasa, Kenya, nhà hàng hải người Mỹ, Richard Phillips và thủy thủ đoàn của anh ấy chứng kiến nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của họ trở thành sự thật, vào năm 2009.

Ngoài khơi Somalia – cho lần tiên phong trong lịch sử dân tộc hàng hải – một băng nhóm thời cơ gồm những tên cướp biển Somalia có vũ trang bắt giữ tàu Mỹ, đòi hàng triệu USD tiền chuộc, lôi kéo người của Alabama, những tên cướp biển trơ trẽn và Hải quân Hoa Kỳ trong một đại chiến lê dài 5 ngày, game show – mouse. Khi lực lượng Hải quân SEAL của USS Bainbridge đang ở chính sách chờ, tàu của Thuyền trưởng Phillips tiếp cận Somalia. Liệu họ có sống sót thoát ra khỏi đó không ?

Những Tên Cướp Biển Của Thế Kỷ 20 – Pirates Of The 20th Century

 • Năm: 1979
 • Quốc gia: Liên Xô
 • Thể loại: ly kỳ, phiêu lưu, hành động
 • Diễn viên: Nikolay Eremenko Jr., Peter Velyaminov, Talgat Nigmatulin, Reino Aren, Dilorom Kambarova

Pirates Of The 20 th Century là một bộ phim của Liên Xô sản xuất năm 1980 về cướp biển được đạo diễn chỉ huy bởi Boris Durov. Tàu chở hàng của Liên Xô “ Nezhin ” ở một cảng quốc tế, ở đâu đó ở Philippines, nhận một lượng lớn thuốc phiện cho ngành dược phẩm và đi đến Vladivostok. Trên đường đi, thủy thủ đoàn phát hiện một người đàn ông tên là Saleh trên biển, người này nói rằng anh ta đã trốn thoát khỏi một con tàu chở hàng mà trên đó có một tải bông bốc cháy. Ngay sau đó, “ Nezhin ” tìm thấy một con tàu “ Mercury ” bị bỏ rơi không rõ nguồn gốc và thuyền trưởng Ivan Ilyich cử một nhóm thủy thủ đến đó. Trong khi đó, Saleh lẻn vào phòng phát thanh và bắn trọng thương nhân viên cấp dưới quản lý đài, khiến đài vô tuyến mất điện.

Thuyền Trưởng Răng Kiếm và Kho Báu của Lama – Captain Sabertooth And The Treasure Of Lama Rama

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Na Uy
 • Thể loại: Hài, kịch, phiêu lưu, hành động
 • Diễn viên: Tuva Novotny, Anders Baasmo Christiansen, Fridtyv Soheim, Nils Jørgen Kaalstad, Jon Yigarden

Captain Sabertooth And The Treasure Of Lama Rama là một bộ phim về cướp biển được sản xuất năm năm trước của Na Uy với những diễn viên Anders Baasmo Christiansen, Tuva Novotny, Fridtyv Soheim. Bộ phim kể về cậu bé mồ côi Pinky theo chân Thuyền trưởng trong cuộc hành trình dài đầy mê hoặc và nguy hại qua những đại dương lớn để đến vương quốc của Lạt ma Rama, săn lùng kho tàng và câu vấn đáp ai là cha của Pinky.

Đảo Bí Ẩn – Mysterious Island

 • Năm: 2005
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Ảo mộng, Phiêu lưu, Hành động
 • Diễn viên: Kyle McLaughlin, Daniel Calvert, Gabriel Anwar, Patrick Stewart, Jason Durr

Mysterious Island là một bộ phim truyền hình sản xuất năm 2005 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1875 của Jules Verne do Russell Mulcahy đạo diễn chỉ huy. Để thoát khỏi những tệ nạn của Nội chiến, Cyrus vô hiệu mái ấm gia đình nhỏ của mình và những tù nhân cuộc chiến tranh ngẫu nhiên bằng khinh khí cầu. Sau khi hạ cánh trên một hòn hòn đảo, cả nhóm nhận thấy họ đang bị vây hãm bởi nguy hại từ những con côn trùng nhỏ khổng lồ và những tên cướp biển thèm vàng. Bị quay sống lưng bởi nơi trú ẩn bảo đảm an toàn duy nhất trên hòn đảo, thuộc chiếm hữu của Thuyền trưởng Nemo, do Sir Patrick Stewart thủ vai, cả nhóm buộc phải tìm nơi trú ẩn và sống sót.

Cánh Buồm Đen – Black Sails

 • Năm: 2014
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu
 • Diễn viên: Toby Stepens, Hannah New, Luke Arnold, Sarah Jessica Parker Kennedy, Sean Michael,


Black Sails là một series phim phiêu lưu của Mỹ sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết Treasure Island năm 1883 của Robert Louis Stevenson. Phần tiền truyện của các sự kiện trong “Đảo kho báu” của Robert Louis Stevenson. Loạt phim xoay quanh một nhóm cướp biển hoạt động ngoài Nassau ở Bahamas. Chúng ta gặp gỡ các nhân vật trong lịch sử – Thuyền trưởng Charles Vane, Thống đốc Woodes Rogers, Jack Rackham và Anne Bonny – cùng với các nhân vật trong tiểu thuyết – Thuyền trưởng Flint và tất nhiên, Long John Silver.

Thuyền Trưởng Và Đại Úy: Nơi Tận Cùng Thế Giới – Master and Commander: The Far Side of the World

 • Năm: 2003
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thể loại: Hành động, chính kịch, phiêu lưu
 • Diễn viên: Russell Crowe, Paul Bettany, James D’Arcy, Edward Woodall

Master and Commander : The Far Side of the World là một bộ phim sản xuất năm 2003 của Mỹ do Peter Weir đạo diễn chỉ huy. Lấy toàn cảnh măm là 1805, châu Âu đã rơi vào tay Napoléon, và chỉ có Hải quân Hoàng gia cản đường ông giành thắng lợi tổng lực. Ngoài cái giá phải trả của Nam Mỹ, một cuộc xung đột mới đang bùng phát. Thuyền trưởng Jack “ Lucky Jack ” Aubrey của tàu HMS Surprise Man-of War được lệnh đánh chìm hoặc bắt giữ tàu tư nhân Pháp Acheron, đã được tiến hành đến khu vực. Sau bảy tuần ra khơi không bình yên, con tàu Acheron tiến công tiên phong, toàn bộ trừ việc làm tê liệt Surprise trong một cuộc giao tranh, trong đó Aubrey nhận ra rằng con tàu của quân địch của mình tiêu biểu vượt trội hơn so với con tàu của mình. Cùng với người bạn thân và người bạn tâm giao của mình Stephan Maturin, Aubrey giờ đây phải đương đầu với sự lựa chọn rút lui về Anh và thừa nhận thất bại hoặc ở lại dưới sự thương xót của Acheron. Aubrey giờ đây phải làm điều không hề nếu anh ta sống sót, thay thế sửa chữa con tàu của mình, bắt kịp quân địch của mình và vượt mặt Acheron – bằng cách nào đó.

Hãy xem ngay những bộ phim hay nhất về đề tài cướp biển nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 15 phim về hacker hay nhất mọi thời đại

Next Post

Top 15 phim về đề tài khủng bố hay nhất mọi thời đại

Related Posts

GOFOOD FAQ

GOFOOD NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CÂU HỎI CHUNG 1. Quy chuẩn về hình ảnh của cửa hàng…
Read More