Produce 101 season 2 kết thúc: “Nụ cười của Kim Jonghyun là nụ cười buồn nhất thế gian”

Ngày 16/6 vừa qua, chặng đường cuối cùng của show truyền hình hot nhất Hàn Quốc hiện tại – Produce 101 season 2 đã kết thúc trong nhiều nụ cười và vô vàn nước mắt. Đặc biệt, khán giả không khỏi xót xa khi thứ hạng của “Leader quốc dân” Kim Jonghyun chỉ dừng ở vị trí thứ 14 dù anh chàng là một trong những thực tập sinh được dự đoán chắc chắn sẽ có mặt trong Top 11.

Kim Jonghyun hay còn được biết đến là Leader JR của Nu’est nhận được rất nhiều tình cảm và yêu quý của người theo dõi xem đài qua năng lực chỉ huy, tính cách hiền lành cùng kĩ năng của mình. Sau khi thứ hạng được công bố, không riêng gì ở Nước Hàn mà người theo dõi khắp nơi, trong đó không hề thiếu Nước Ta, bày tỏ sự giật mình, tuyệt vọng và đau lòng trước thứ hạng của Jonghyun. Jonghyun

Điều mà gần như tất cả các khán giả đều bất ngờ là thứ hạng của Kim Jonghyun ở ba vòng loại đều nằm trong Top 11 (#8, #1 và #7) nhưng cho đến ngày cuối cùng lại tuột dốc không phanh rơi vào vị trí thứ 14, khiến anh không thể cùng debut với nhóm nhạc Wanna One như kì vọng của mọi người.

Sau chương trình, từ khóa về Kim Jonghyun đứng thứ nhất trên các trang tìm kiếm và công cụ, cũng trở thành hot trend trên Twitter, các bài hát của Nu’est cũng leo lên vị trí đầu của những trang nghe nhạc trực tuyến, người hâm mộ mong mỏi Pledis – công ty quản lí của Nu’est sớm để nhóm comeback để các fans mau chóng được nhìn thấy các chàng trai.

Produce 101 season 2 kết thúc: “Nụ cười của Kim Jonghyun là nụ cười buồn nhất thế gian” Kim Jonghyun KPOP Leader quốc dân NUEST produce 101 season 2 Wanna One

Khi chương trình kết thúc, Jonghyun đăng lên nick instagram của mình (@pockyjr) hình ảnh trái tim, gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ anh cho đến tận bây giờ, Jonghyun cũng nói rằng anh ấy đã học hỏi được rất nhiều điều và đã có những kỉ niệm đẹp.

instagramBố Jonghyun cũng gửi lời nhắn đến Jonghyun rằng, thời hạn qua Jonghyun đã khó khăn vất vả nhiều rồi, ông tự hào về anh, đồng thời chị gái của Jonghyun của gửi lời cảm ơn đến những fans đã ủng hộ Jonghyun, thông tin rằng Jonghyun ổn .

Nhưng xúc động nhất vẫn là lời nhắn của mẹ Jonghyun gửi đến anh chàng: “Con đã làm việc rất chăm chỉ rồi. Bây giờ, con không cần là một leader nữa – con là con của mẹ thôi.”

Kim Jonghyun và 3 thành viên của Nu’est ngay khi bước chân vào chương trình Produce 101 season 2 đã chịu thật nhiều những tổn thương, bỏ lỡ những dèm pha chỉ trích để tiến về phía trước, mang theo những hoài bão, những giấc mơ. Cứ ngỡ rằng giờ đây đã nhận được những “ quả ngọt ” từ sự cố gắng không ngừng nghỉ, nhưng tác dụng lại chẳng hề như mong đợi. Kim Jonghyun Produce 101 season 2, có lẽ rằng là một khởi đầu cũng như kết thúc buồn cho những chàng trai Nu’est, đặc biệt quan trọng là Kim Jonghyun .

Cả chặng đường tham gia chương trình, khán giả đều nhận thấy được Jonghyun đã hi sinh rất nhiều, hy sinh vì team, là một người gần như chỉ có vài ba giây line ở mỗi mission, thức khuya viết lời, tập luyện đến lả cả người đi, vừa là chỗ dựa tinh thần, vừa là chỗ dựa chuyên môn cho những thành viên trong team Jonghyun làm leader,…

Kim Jonghyun từng nói, Produce 101 season 2 là thời cơ ở đầu cuối cho anh, giờ đây thời cơ sau cuối cũng chẳng còn nữa, câu hỏi về tương lai của Kim Jonghyun nay vẫn còn bỏ ngỏ khi công ty Pledis vẫn chưa có thông tin quyết định hành động bốn “ mẩu ” của Nu’est comeback hay không, và đến năm 2018 khi Minhyun hết hợp đồng cùng Wanna One cũng là lúc những thành viên Nu’est chính thức kết thúc hợp đồng với công ty. JonghyunHy vọng chặng đường tiếp theo, Jonghyun và Nu’est thực thi được giấc mơ, gìn giữ cái tên Nu’est cũng như hoàn toàn có thể bay thật cao và thật xa, đền đáp lại những nỗ lực không ngừng mà những chàng trai đã bỏ ra trong hơn năm năm qua !Hãy liên tục theo dõi BlogAnChoi để update những tin tức, hình ảnh, xu thế và những BXH mới nhất của KPOP cùng những hoạt động giải trí của những oppa, unnie nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review Sữa rửa mặt Innisfree Bija Trouble Facial Foam cho da mụn

Next Post

Review nước tẩy trang Vitamin Pond’s Micellar Water: sạch sâu, dưỡng ẩm làn da

Related Posts