Pure Tuber, ứng dụng dùng YouTube Premium miễn phí không lo quảng cáo

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Nghe nhạc trên YouTube mà không lo quảng cáo, ứng dụng tuyệt vời có tiếng Việt mà bạn nên biết

Nguyễn Thang Khang

20/04

6 bình luận

Pure Tuber

YouTube Vanced quá nổi tiếng với người sử dụng điện thoại Android, nhưng chính vì ứng dụng này không xuất hiện trên CH Play nên còn nhiều anh em vẫn ngại hoặc khó khăn khi tải ứng dụng. Vì thế, mình đã tìm kiếm được một ứng dụng có sẵn trên CH Play giúp anh em dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Ứng dụng tương đối khá đầy đủ tính năng của Vanced.

Hướng dẫn cách sử dụng Pure Tuber

Đây là một ứng dụng trọn vẹn không lấy phí và có sẵn trên CH Play nhưng có khá vừa đủ tính năng của YouTube Vanced, mang đến thưởng thức tuyệt vời của YouTube Premium. Tuy nhiên, nếu hoàn toàn có thể đồng đội nên tăng cấp lên YouTube Premium để tận thưởng nhiều tính năng đỉnh cao hơn như nghe nhạc Lossless .Pure Tuber

Bước 1: Anh em mở CH Play và tìm kiếm với từ khóa Pure Tuber. Đồng thời anh em có thể truy cập nhanh bằng đường link bên dưới.

Link tải Pure Tuber .Pure Tuber

Bước 2: Khi anh em đã tải về hoàn tất và mở ứng dụng lên, giống như YouTube thông thường anh em sẽ thấy mục trang chủ, nơi đề xuất những video mà anh em sẽ quan tâm. Tiến tới là mục thịnh hành, có rất nhiều nội dung thịnh hành khác nhau tại thị trường Việt Nam như: Trending, âm nhạc, trò chơi, phim ảnh…

Pure Tuber

Bước 3: Ở 2 mục tiếp theo anh em sẽ nhận được một lời mời đăng nhập để có thể sử dụng hết tính năng của ứng dụng. Chọn vào đăng nhậpnhập tài khoản Google của mình vào. Lưu ý: Nếu có thể anh em nên sử dụng tài khoản ảo để tránh trường hợp bị ban đáng tiếc.

Pure Tuber

Bước 4: Quay lại với 2 mục 3 và 4, anh em sẽ thấy được những nội dung tương tự như dùng YouTube thông thường. Ở mục thư viện anh em sẽ xem lại được những video mà mình đã xem các video mình đã thích hoặc lưu lại để xem khi cần mà không phải tìm kiếm.

Ở mục 3, Đăng kí, là nơi chứa những nội dung mà anh em đã Subcribe các kênh YouTube sẽ hiện lên. Anh em có thể nhanh chóng chọn video mới nhất của các kênh này để xem mà không cần tìm kiếm quá lâu.

Pure Tuber

Bước 5: Khi anh em đang xem clip mà thoát ra màn hình chính lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu anh em cấp quyền để ứng dụng có thể phát dưới nền để anh em có thể xem thu nhỏ trong khi làm việc khác. Này tùy vào sở thích của anh em nhé.

Pure Tuber

Bước 6: Khi anh em đang phát dưới nền có thể điều chỉnh các thông số sau đây:

  • Điều chỉnh kích thước: Chọn vào kính lúp ở dưới góc anh em có thể điều chỉnh kích thước của video.
  • Điều chỉnh độ phân giải video: Chọn vào con số 360p, sau đó anh em điều chỉnh các thông số càn thiết.
  • Điều chỉnh tốc độ: Anh em bấm vào số 1x để điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của video nhé.
  • Quay lại toàn màn hình: Để quay lại anh em chọn vào biểu tượng toàn màn hình ở góc dưới bên phải video.

Pure Tuber

Bước 7: Ngoài ra anh em khi tắt màn hình mà đang phát nhạc, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền phát khi tắt màn hình. Từ giờ anh em có thể xem video nhạc mà không lo tốn pin, chỉ khi nào anh em chạm tay lại vào màn hình video mới chạy.

Pure Tuber

Bước 8: Bên cạnh đó, mình thấy công cụ tìm kiếm của Pure Tuber khá hay, anh em còn có thể tìm kiếm nhanh chóng khi kéo thanh thông báo xuống. Pure Tuber sẽ tìm kiếm dựa trên YouTube.

Anh em có thể tắt nhanh thanh tìm kiếm này đi bằng cách chọn vào dấu 3 chấm > tắt mục tìm kiếm nhanh đi.

Pure TuberNhư vậy mình đã mang đến cho bạn bè một ứng dụng khá hay hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa được YouTube. Nếu thấy bài viết có ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn bạn bè đã xem bài viết .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

39.522 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Catchy Là Gì

Next Post

Top 7 Bài phát biểu khai giảng năm học mới của học sinh hay và ý nghĩa nhất 2021

Related Posts