I Can Do It: Đánh thức con người bên trong bạn

Tin Vào Chính Mình – I Can Do It là cuốn sách song ngữ giúp bạn thay đổi suy nghĩ, sống tích cực, khẳng định được bản thân, đồng thời đây còn là công cụ hữu ích để bạn cải thiện vốn tiếng anh của mình.

Tin Vào Chính Mình – I Can Do It: Đánh thức con người bên trong bạn

Bìa cuốn sách Tin Vào Chính Mình. (Nguồn: Internet)

Tin Vào Chính Mình – I Can Do It là cuốn sách tuyệt vời giúp thức tỉnh con người bên trong của bạn, giúp khai thác được khả năng mà bấy lâu nay còn ngủ quên và giúp bạn thực hiện được những điều bạn không nghĩ mình có thể làm được.

Thông tin chung về cuốn sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

 • Tác giả: Louise L. Hay.
 • Ngôn ngữ: Song ngữ Anh – Việt.
 • Thể loại: self-help, Kỹ năng sống.
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giá bìa: 48.000 VND/cuốn
 • Số trang: 160 trang
 • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm.
 • Đánh giá trên tiki: 4.5/5 sao (27 đánh giá)

Đánh giá của độc giả trên Tiki ( Nguồn: BlogAnChoi)

Nội dung chính của cuốn sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Review Tin Vào Chính Mình - I Can Do It: Đánh thức con người bên trong bạn con người học tiếng anh I Can Do It kỹ năng sống Louise L Hay sách song ngữ Thay đổi suy nghĩ Tin vào chính mình tự khẳng định mình tự tinSách được viết bằng cả tiếng anh và tiếng việt, chỉ với độ dài 160 trang nên nội dung trong cuốn sách này không nhiều. Cuốn sách gồm 10 chủ đề, nội dung trong mỗi chủ đề ngắn gọn, được đưa ra dựa trên những bài học kinh nghiệm thực tiễn, đúc rút. Bao gồm :

 • Introduction – Lời giới thiệu
 • Health – Sức khoẻ
 • Forgiveness – Sự tha thứ
 • Prosperity – Sự thịnh vượng
 • Creativity – Sự sáng tạo
 • Love & Romance – Tình cảm và sự lãng mạn
 • Gob success – Sự thành đạt
 • Stress – Free living – Một cuộc sống không lo âu
 • Self – Esteem – Tôn trọng bản thân
 • In conclusion – lời kết.

Mỗi chủ đề tác giả đưa ra những tình huống ngắn gọn, nhỏ, thường xuyên gặp trong cuộc sống và đi kèm với nó là hướng giải quyết cho mỗi tình huống. Kết thúc mỗi chủ đề, tác giả đưa đến cho độc giả những câu nói, câu thành ngữ để độc giả có thể tự thấm, tự hiểu về những điều trong cuộc sống.

Cảm nhận của độc giả sau khi đọc cuốn sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

Cảm nhận của độc giả Dew Dew về cuốn sách ( Nguồn: tiki.vn) Cảm nhận của bạn Nguyễn Văn Sâm : Tin vào bản thân, yêu đời hơn. (Nguồn: Tiki.vn) Bạn Nguyễn Văn Hường có thể học tiếng anh thông qua cuốn sách này. (Nguồn: Tiki.vn)

Những điều tâm đắc sau khi đọc Tin Vào Chính Mình – I Can Do It

“Một ngày của bạn tươi đẹp hay u sầu dựa vào chính suy nghĩ của bạn” – đó là những gì tôi hiểu được sau khi sở hữu và đọc Tin Vào Chính Mình – I Can Do It. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ thì mọi hành động, mọi vấn đề phần lớn sẽ được giải quyết theo cách khác nhau. Đó là điều chắc chắn!

Lúc đầu tôi không thực sự tin rằng cuốn sách này hoàn toàn có thể mang lại điều gì đó cho tôi, vì khi tôi thấy một cuốn sách song ngữ mà giá chỉ có 48.000 đồng. Nhưng không, khi tôi vô tình lướt đến mặt sau của bìa sách, tôi đã tìm thấy được thứ mà tôi cần, những câu nói không cần văn hoa mỹ miều nhưng đủ để tôi phải dừng lại để tâm lý về nó .

Không nhầm thì tôi đã đọc cuốn sách này khoảng 5 lần và bây giờ thì tôi không cần phải đọc phần dịch nữa mà có thể hiểu hết chúng bằng tiếng anh. Tin Vào Chính Mình – I Can Do It nó vừa giúp tôi thấm thía những bài học trong cuộc sống, thức tỉnh tôi nhìn cuộc sống bằng nhiều góc khác nhau lại có thể cải thiện được vốn tiếng anh của.

Tôi là một người không thích sách thể loại self-help, những cuốn sách kỹ năng sống. Nhưng đến với Tin Vào Chính Mình – I Can Do It với lối viết mềm mại, giọng văn chân thật, nội dung ngắn gọn, súc tích, mỗi chủ đề trình bày vắn tắt nội dung mà tác giả muốn truyền tải, không kiểu bí ẩn nhưng lại thấm thía.

Tình huống tác giả đưa ra trong các chủ đề thực sự rất giống những gì tôi đã gặp phải nhưng tôi không biết cách giải quyết còn tác giả thì có. Tôi thực sự cảm thấy có chút gì đó gợn lên sự sung sướng vì tìm được chìa khoá mở những nút thắt bấy lâu nay trong tôi, rồi tôi nhìn nhận về cuộc sống một cách tươi đẹp hơn, rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm hơn và chắc cuốn sách này cũng góp phần thay đổi được những hành động của tôi lúc bấy giờ.

“ Chỉ cần bạn cho đời sống biết bạn muốn gì và rồi đời sống sẽ mang điều đó đến cho bạn ”. Khi bạn luôn có những tâm lý tích cực thì chắc như đinh bạn sẽ làm mọi việc tốt hơn. “ Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những tâm lý xấu đi để rồi đau buồn, bệnh tật, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa những tâm lý của mình để tạo ra một môi trường tự nhiên lành mạnh trong tâm lý bên ngoài khung hình ” .Ngoài ra, nếu bạn muốn trau dồi kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ của mình thì đây cũng là một phương pháp học tiếng anh tốt, lối dịch cũng khá, ngữ pháp thì phong phú và hơn nữa, vốn từ cũng không quá rộng để những bạn ở mức trung bình hoàn toàn có thể hiểu được. Cuốn sách còn có kèm một cái đĩa CD, trong đó là bản audio của cuốn sách .

Nói về xuất sắc thì cuốn sách này chưa đạt đến ngưỡng đó, nhưng nói về “nên” thì thực sự các bạn nên đọc nó, vì không quá dài để các bạn tốn nhiều thời gian và cũng không đắt để các bạn sở hữu nó. Hy vọng các bạn sẽ có được những bài học bổ ích khi đọc Tin Vào Chính Mình – I Can Do It. Hãy sỡ hữu I Can Do It – Tin Vào Chính Mình và cảm nhận theo cách riêng của bạn nhé!

Mua sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It ở đâu? Giá bao nhiêu?

Tôi mua sách Tin Vào Chính Mình – I Can Do It ở Tiki, được giảm giá còn khoảng 46.000 VNĐ/cuốn. Được giao hàng sau 2 ngày và đóng gói khá cẩn thận.

Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể mua trên những trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee, Fahasha … Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mua sách ở những đường link dưới đây :

Một số bài viết hữu ích liên quan bạn có thể tham khảo:

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sách hay của BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích mới nhé!

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

10 ứng dụng, phần mềm học tiếng Trung Quốc miễn phí trên điện thoại

Next Post

Tháng sinh sẽ tiết lộ điều gì trong tính cách của bạn?

Related Posts