25+ Ý Tưởng Tái Chế Độc Đáo Từ Vật Dụng Đơn Giản Nhất

Tin tức / Mẹo hay / Vệ Sinh Nhà Cửa – 12/05/2018Chúng ta thường nghĩ rằng có nhiều đồ vật sau khi vứt đi không sử dụng được, tuy nhiên chỉ với một chút ít công sức của con người và phát minh sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể biến những đồ vật ấy trở nên có giá trị. Bài viết dưới đây sẽ trình làng cho bạn những ý tưởng sáng tạo tái chế vô cùng độc lạ. Nếu bạn là tình nhân môi trường tự nhiên và đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật, đừng bỏ lỡ 25 sáng tạo độc đáo tái chế từ đồ vật hằng ngày cực hay sau đây nhé .
@ mucluc

Mục lục

Tái chế chai nhựa độc đáo

Chai nhựa là một vật dụng mà bạn có thể tận dụng để tái chế thành nhiều sản phẩm độc đáo nhưng hữu dụng trong cuộc sống. Cùng xem qua những ý tưởng tái chế chai nhựa vô cùng thú vị ngay sau đây nhé!

Tái chế chai nhựa thành chậu hoa

Bạn nghĩ sao về việc biến những chai nhựa đã dùng thành những chậu hoa xinh xắn ? Nếu bạn yêu vạn vật thiên nhiên và thích trồng cây thì chắc như đinh đây là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời không nên bỏ lỡ. Chai nước tinh khiết, chai nước ngọt hay chai đựng nước giặt … Tất cả đều hoàn toàn có thể biến thành những chậu hoa độc lạ, xinh xắn. Hãy tìm hiểu thêm qua link hướng dẫn cách làm sau đây :
Tương tự như việc tái chế chai nhựa thành những chậu hoa, bạn cũng hoàn toàn có thể tái chế chai nhựa trồng cây. Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách mua chậu đựng cây một cách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Tái chế chai nhựa trồng cây thực ra vốn không lạ lẫm với những ai thương mến sự phát minh sáng tạo. Tuy nhiên, phong cách thiết kế những chai nhựa thành những chậu cây cối sao thật đẹp mắt và độc lạ mới là điều quan trọng. Hita mời bạn xem qua những gợi ý sau đây :

Tái chế chai nhựa thành đồ chơi

Với những mái ấm gia đình có con nhỏ, chắc như đinh sáng tạo độc đáo tái chế chai nhựa thành đồ chơi cho những bé sẽ là ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến những chai nhựa trông khô cứng thành những chiếc quạt bé nhỏ, thích mắt. Link hướng dẫn tái chế chai nhựa thành đồ chơi cho bé thành chiếc quạt dưới đây bạn hoàn toàn có thể theo dõi .

Tái chế nắp chai nhựa

Chai nhựa gồm có phần thân và nắp chai. Vậy bạn có khi nào tự hỏi nắp chai nhựa hoàn toàn có thể tận dụng tái chế được hay không ? Câu vấn đáp là có nhé ! Những nắp chai nhựa trọn vẹn hoàn toàn có thể làm thành bông hoa, con vật, xe đồ chơi, búp bê …

Tái chế chai nhựa thành hộp bút

Hộp đựng bút là đồ vật không hề thiếu so với trẻ nhỏ đi học hay cả chính tất cả chúng ta khi đi làm cũng cần mang theo. Có rất nhiều cách để bạn biến một chai nhựa tưởng như hết giá trị sử dụng trở thành một hộp đựng bút cực kỳ đáng yêu và dễ thương và ấn tượng. Link hướng dẫn làm sau đây sẽ cho bạn công thức tái chế chai nhựa thành hộp bút cực xịn, không sợ đụng hàng .
Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít công sức của con người và thời hạn là đã hoàn toàn có thể tái chế chai nhựa thành vật dụng vô cùng hữu dụng cách đơn thuần .

Tái chế chai nhựa thành con vật

Nếu bạn muốn tạo ra sự những con vật bằng chai nhựa và mong ước hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai. Hãy cùng bắt tay vào làm để tạo nên những con vật đáng yêu cho căn phòng của bạn thêm mê hoặc nhé

Tái chế chai nhựa thành lọ hoa

Nếu bạn không thích tái chế chai nhựa thành con vật. Bạn cũng không thích trồng hoa hay cây cối nhưng lại yêu quý việc cắm hoa. Vậy hãy biến những chai nhựa thành lọ đựng hoa ngay nhé. Gợi ý dành cho những bạn muốn có những lọ hoa nhựa đáng yêu và nhanh gọn :

Tái chế chai nhựa thành đồ trang trí

Ý tưởng tái chế chai nhựa thành đồ trang trí cũng là một gợi ý mê hoặc cho những ai yêu dấu phát minh sáng tạo .
Những chú ong bằng chai nhựa tái chế sau đây liệu sẽ làm bạn cảm thấy hào hứng bắt tay vào làm .
Hoặc chai nhựa trở thành giá đựng muỗng đũa, kem đánh răng tiện ích ?

Một số hình ảnh tái chế từ chai nhựa

Có thể dùng chai nhựa từ chai nước rửa chén, nước lau sàn thành những con vật mê hoặc cho trang trí cho nhà mình và đồ chơi cho trẻ nhỏ. Việc làm này kích thích sự phát minh sáng tạo và giúp chính tất cả chúng ta cũng như trẻ nhỏ có thêm ý thức bảo vệ thiên nhiên và môi trường nhé .
Những loài động vật được sáng tạo từ chai nhựa.
Những loài động vật được sáng tạo từ chai nhựa.

Tái chế chai nhựa thành hộp quà tặng người thân, bạn bè
Tái chế chai nhựa thành hộp quà tặng người thân, bạn bè.

Thiết kế kệ đựng đồ trang sức từ chai nhựa.
Thiết kế kệ đựng đồ trang sức từ chai nhựa.

Cắt đáy chai nhựa sau đó khoét lỗ. Lấy thanh nhựa hoặc thanh sắt xiên giữa những phần chai nhựa đã cắt và đặt lên những món đồ trang sức đẹp của bạn. Vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường tự nhiên đúng không nào ?

Các sản phẩm tái chế

Có thể tái chế chai nhựa thành đế đèn nến, chậu treo cây ưa nước, giá đựng báo, tạp chí, hộp treo thức ăn cho chim, đựng màu, lồng bảo vệ cây con khỏi côn trùng nhỏ .
Làm tổ chim bằng chai nhựa đã cắt ngắn, chai 1.5 lít
Làm tổ chim bằng chai nhựa đã cắt ngắn, chai 1.5 lít

Làm nhà đồ chơi cho bé bằng chai nước rửa chén.
Làm nhà đồ chơi cho bé bằng chai nước rửa chén.

Tái chế những chai nước 5 lít thành khu vườn sạch và an toàn.
Tái chế những chai nước 5 lít thành khu vườn sạch và an toàn.

Giá đỡ sạc điện thoại bằng chai nhựa siêu tiện dụng.
Giá đỡ sạc điện thoại bằng chai nhựa siêu tiện dụng.

Tái chế bình nước 1.5 lít thành bình tưới nước tiện dụng.
Tái chế bình nước 1.5 lít thành bình tưới nước tiện dụng.

Chậu cây làm từ chai nhựa và đĩa CD đã qua sử dụng như một sự kết hợp ăn ý khi tái chế.
Chậu cây làm từ chai nhựa và đĩa CD đã qua sử dụng như một sự kết hợp ăn ý khi tái chế.

Tái chế chai nhựa thành 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo.
Tái chế chai nhựa thành 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cách tận dụng cổ nắp chai để đóng bọc kín.
Cách tận dụng cổ nắp chai để đóng bọc kín

Ý tưởng sử dụng chai nhựa để giữ ẩm cho đất và cả tiết kiệm nước.
Ý tưởng sử dụng chai nhựa để giữ ẩm cho đất và cả tiết kiệm nước.

Tái chế giấy

Sau những chai nhựa giấy cũng rất hay bị bỏ đi. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn nghĩ rằng giấy đã hết giá trị sử dụng, giấy vẫn hoàn toàn có thể tạo ra sự những điều giật mình. Hita sẽ gợi ý cho bạn một số ít cách tái chế từ giấy vô cùng mê hoặc, hãy cùng theo dõi nhé .

Tái chế hộp giấy

Thử nghĩ xem những hộp giấy như hộp bánh, hộp đựng khăn giấy bạn hoàn toàn có thể tạo nên những mẫu sản phẩm gì ? Nếu chưa nghĩ ra, hãy tìm hiểu thêm gợi ý một vài cách tái chế hộp giấy vô cùng độc lạ ngay sau đây. Tái chế hộp giấy thành giá đỡ điện thoại cảm ứng .
Bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nên những hộp đựng bút hay mỹ phẩm :

Tái chế thùng giấy

Với những thùng giấy như thùng đựng sữa, thùng đựng mì tôm .. không dùng đến nữa, đừng vứt bỏ. Bởi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tận dụng những thùng giấy này để tạo ra sự những loại sản phẩm vô cùng đáng yêu và hữu dụng. Ví dụ như làm kệ đựng giày dép, đồ chơi cho trẻ nhỏ, kệ sách … Cùng xem qua hướng dẫn tái chế thùng giấy thành kệ đựng giày tại đây :
Các thùng giấy cũng hoàn toàn có thể trở thành những kệ đựng sách cực kỳ xinh xắn và đáng yêu theo hướng dẫn triển khai .
Dành chút công sức của con người, bạn hoàn toàn có thể tái chế thùng giấy thành những ngôi nhà đồ chơi cực dễ thương và đáng yêu cho những bé đi dạo thỏa thích .

Tái chế lõi giấy vệ sinh

Bạn biết không, lõi giấy vệ sinh hoàn toàn có thể tái chế thành rất nhiều đồ vật. Vì vậy đừng vội vứt đi sau khi không dùng đến nữa nhé. Chúng tôi sẽ mang đến những gợi ý về cách tái chế lõi giấy vệ sinh cho bạn qua những video hướng dẫn sau đây .
Đầu tiên, hãy thử tạo nên những hộp đựng bút bằng lõi giấy vệ sinh .
Lõi giấy vệ sinh cũng hoàn toàn có thể trở thành những chiếc đèn lồng cực xinh cho những em nhỏ vui đón trung thu .
Lõi giấy vệ sinh tạo thành những khay đựng đồ trang điểm cho bạn chỉ với vài thao tác đơn thuần .

Tái chế giấy báo cũ

Nếu bạn là người thích đọc báo, đừng vội bỏ đi những giấy báo cũ đã đọc. Tái chế giấy báo cũ rất đơn thuần, ai cũng hoàn toàn có thể thực thi được. Hita xin mách nhỏ cùng bạn một số ít cách tái chế giấy báo cũ vô cùng mê hoặc dưới đây .
Làm khung ảnh vô cùng độc lạ bởi giấy báo cũ .
Làm rèm cuốn từ giấy báo cũ cũng là một gợi ý hay cho những ai yêu quý phát minh sáng tạo và có trong tay lượng giấy báo cũ lớn .
Giấy báo cũ cũng hoàn toàn có thể trở thành những túi giấy xinh xắn .

Tái chế hộp sữa giấy

Tiếp tục ở phần tái chế giấy, Hita sẽ gợi ý cho bạn một số cách tái chế hộp sữa giấy rất đặc biệt. Chung tôi tin rằng sau khi xem qua các cách này, bạn sẽ không còn muốn vứt đi những hộp sữa giấy dùng xong nữa.

Hộp sữa hóa lọ hoa ấn tượng trong khoảng trống sống .
Tái chế hộp sữa giấy thành giá treo đồ cũng là một gợi ý không tồi nếu như bạn đang chiếm hữu nhiều hộp sữa .
Hộp sữa giấy cũng hoàn toàn có thể trở thành những đồ chơi vô cùng đáng yêu cho trẻ nhỏ .

Tái chế giấy carton

Với giấy carton, Hita hoàn toàn có thể giúp bạn tạo nên thật nhiều những món đồ dụng có ích .
Giấy carton hoàn toàn có thể tạo nên những chiếc sọt đựng rác nhỏ .
Tái chế giấy carton thành máy cắt băng keo rất đơn thuần nhưng chắc như đinh sẽ tiện nghi hơn nếu bạn tiếp tục dùng đến băng keo .
Bìa carton cũng hoàn toàn có thể trở thành đèn ngủ, nghe có vẻ như khó tin nhưng cùng xem qua cách triển khai này nhé .
Trên đây Hita đã trình làng cho bạn 1 số ít cách tái chế giấy thành những đồ vật hữu dụng trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể thử để tránh tiêu tốn lãng phí giấy .

Một số hình ảnh làm đồ tái chế bằng giấy

Dùng giấy để thiết kế thành 1 bộ trang phục dạ hội quả không tồi đúng không?
Dùng giấy để thiết kế thành 1 bộ trang phục dạ hội quả không tồi đúng không?

Những cây thông làm từ giấy carton tái chế
Những cây thông làm từ giấy carton tái chế

Lõi giấy vệ sinh thành những bông hoa cúc độc đáo.
Các bước tái chế lõi giấy vệ sinh thành những bông hoa cúc độc đáo theo 12 bước đơn giản.

Tái chế quần jean

Quần jean sau một thời hạn sử dụng, nếu bạn không muốn mặc chúng đừng vội vứt bỏ. Nghe có vẻ như lạ nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tái chế quần jean thành những loại sản phẩm độc lạ của riêng mình đấy .

Tái chế quần jean thành túi xách

Bạn nghĩ sao về việc tạo nên những chiếc túi xách thời trang từ những chiếc quần jean cũ ? Xem qua video gợi ý cách tái chế quần jean thành túi xách sau đây để tìm ra cách làm đơn thuần nhé .

Tái chế quần jean thành balo

Không thích làm túi xách, bạn còn hoàn toàn có thể sản xuất những chiếc balo từ quần jean cũ. Đây chắc như đinh sẽ là thưởng thức vô cùng mê hoặc của bạn .

Tái chế quần jean thành váy

Nếu bạn vẫn không thích tái chế quần jean thành balo, bạn nghĩ sao về việc tạo nên những chiếc váy xinh xắn từ quần jean cũ ? Hãy thử xem qua gợi ý bên dưới đây vừa giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mua mà vẫn có được một chiếc váy đẹp. Hãy dành chút thời hạn thử qua cách tái chế quần jean thành váy nhé .

Tái chế quần jean thành yếm

Nếu bạn thích mặc yếm, quần jean cũ cũng hoàn toàn có thể được tái chế để trở thành những chiếc yếm năng động không kém mẫu sản phẩm đang được bán ở shop. Nếu nắm trong tay cách tái chế quần jean đơn thuần thành yếm, bạn không cần phải tốn ngân sách để sắm sửa một chiếc yếm đẹp vì hoàn toàn có thể tự triển khai ngay tại nhà. Link tìm hiểu thêm cách làm sau đây sẽ giúp sức bạn .

Tái chế quần jean thành quần short

Tái chế quần jean thành quần short cũng là một gợi ý hay không hề bỏ lỡ. Cách thực thi vô cùng đơn thuần, hãy xem video dưới đây nhé .

Một số hình ảnh tái chế từ quần jean

Chiếc váy ngắn biến hóa từ quần jean
Chiếc váy ngắn biến hóa từ quần jean

Chiếc balo làm từ quần jean
Chiếc balo làm từ quần jean

Chiếc quần jean dài nay đã biến thành chiếc quần short ngắn cá tính
Chiếc quần jean dài nay đã biến thành chiếc quần short ngắn cá tính

Tái chế ống hút

Ống hút là một đồ vật hoàn toàn có thể thuận tiện hóa thân thành vô vàn những mẫu sản phẩm cực kỳ độc lạ. Hãy cùng Hita biến những chiếc ống hút rẻ tiền thành những mẫu sản phẩm giá trị cao nhé .

Tái chế ống hút thành lọ đựng hoa

Ống hút tái chế thành lọ đựng hoa, bạn đã nghe qua chưa ? Nếu đây là lần đầu bạn nghe đến sáng tạo độc đáo này vậy cùng xem qua clip sau đây để bắt tay vào thực thi nhé .

Tái chế ống hút thành đồ chơi cho trẻ nhỏ

Có rất nhiều đồ chơi của trẻ nhỏ bạn tái chế lại từ ống hút. Ví dụ như ngôi nhà đầy sắc tố dưới đây .

Tái chế ống hút trang trí nhà cửa

Từ ống hút bạn hoàn toàn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình có thêm điểm nhấn, cũng như kích thích sự phát minh sáng tạo và tò mò của người xem. Hãy tìm hiểu thêm nhưng gợi ý dưới đây để thuận tiện triển khai với những trong bước đầu đơn thuần nhất nhé .
Cây hoa oải hương làm từ ống hút cắm bình .
Tái chế ống hút thành những hộp đựng bút cũng là một gợi ý nếu bạn chưa biết nên làm gì .
Trang trí gắn tường con công làm từ ống hút .
Thử cách làm lồng đèn từ ống hút treo phòng .

Một số hình ảnh tái chế từ ống hút

Ngoài hoa oải hương bạn vẫn có thể sáng tạo các loài hoa khác từ ống hút.
Ngoài hoa oải hương bạn vẫn có thể sáng tạo các loài hoa khác từ ống hút.

Những quả bóng làm bằng ống hút.
Những quả bóng làm bằng ống hút.

Hộp đựng bút làm bằng ống hút nhanh chóng và đơn giản
Hộp đựng bút làm bằng ống hút nhanh chóng và đơn giản

Tái chế vỏ lon nước

Bạn thường xử lí đống lon cũ như thế nào ? Vứt đi hay giữ lại để tái chế vỏ lon thành những món đồ trang trí tuyệt đẹp dưới đây, bạn sẽ đổi khác tâm lý của mình. Với nguyên vật liệu là những loại vỏ lon cùng 1 số đồ vật đơn thuần, dễ mua, bạn đã hoàn toàn có thể tạo ra những món đồ handmade lộng lẫy. Hãy cùng bắt tay vào làm ngay nhé .

Tái chế lon nước thành vật trang trí

Tận dụng những chiếc lon đã cũ, bạn hãy rửa sạch sau đó lựa chọn những nơi mà muốn trang trí trong nhà. Chỉ với một vài bước đơn thuần cùng một chút ít khéo tay chắc như đinh sẽ làm khoảng trống sống của bạn vừa đẹp vừa tiện ích. Hita gợi ý cho bạn 1 số ít vật phẩm như :
Lon nước cũ trở thành đèn trang trí trong nhà.
Lon nước cũ trở thành đèn trang trí trong nhà.

Những vật dụng hàng ngày bạn mất tiền để mua nay đã có thể tái chế từ lon nước đơn giản
Những vật dụng hàng ngày bạn mất tiền để mua nay đã có thể tái chế từ lon nước đơn giản

Tái chế lon nước trồng cây

Tuy có kích cỡ không quá lớn nhưng những lon nước hoàn toàn có thể trồng những cây nhỏ như xương rồng cảnh, sen đá … Bạn chỉ cần 1 chiếc kéo hoặc 1 chiếc dao nhỏ, khoét đi một phần thân lon sau đó cho đất và trồng cây như thông thường. Ý tưởng này rất phát minh sáng tạo và mê hoặc, thích hợp hoạt động giải trí cùng với trẻ nhỏ .
Trang trí trồng cây bằng lon nước.
Trang trí trồng cây bằng lon nước.

Tái chế lon nước thành vật dụng trong gia đình

Vật dụng trong mái ấm gia đình tất cả chúng ta thường rất nhiều và thường không có chỗ để. Hoặc có những vật phẩm trong lúc thao tác bạn rất cần nhưng lại thiếu sót mà nhanh gọn chuẩn bị sẵn sàng được. Vậy hãy thử tìm hiểu thêm những đồ vật tái chế đơn thuần từ lon nước dưới đây để ngôi nhà của bạn trở nên tiện ích và ngăn nắp, thật sạch hơn nhé. Dưới đây là một số ít gợi ý hay Hita muốn gửi tới bạn .
Khuôn nướng bánh, rán bánh từ vỏ lon nước.
Khuyên nướng bánh, rán bánh từ vỏ lon nước.

Lon coca trở thành lọ đựng bút giúp bàn học gọn gàng hơn.
Lon coca trở thành lọ đựng bút giúp bàn học gọn gàng hơn.

Một cuốn sổ ghi chẹp hàng ngày làm bằng vỏ lon coca cola.
Một cuốn sổ ghi chẹp hàng ngày làm bằng vỏ lon coca cola.

Tái chế lon nước thành đồ chơi

Tàu hỏa làm bằng lon coca đòi hỏi sự khéo léo.
Tàu hỏa làm bằng lon coca đòi hỏi sự khéo léo.

Thuyền làm từ lon bia Budweiser trang trí cho căn phòng.
Thuyền làm từ lon bia Budweiser trang trí cho căn phòng.

Tái chế bóng đèn cũ

Tái chế bóng đèn cũ có lẽ rằng chưa được nhiều người biết tới. Bởi tất cả chúng ta thường nghĩ bóng đèn cũ hết chiếu sáng cũng là hết tính năng. Tuy nhiên bạn cũng hãy thử giữ lại bóng đèn và phát minh sáng tạo theo ý thích của mình .
Loại bỏ các bộ phận bên trong đèn, đổ nước cắm hoa và treo lên bạn đã có ngay một tác phẩm đẹp.
Loại bỏ các bộ phận bên trong đèn, đổ nước cắm hoa và treo lên bạn đã có ngay một tác phẩm đẹp.

Lọ đựng kẹo xinh xắn tặng bạn vào ngày sinh nhật làm bằng bóng đèn.
Lọ đựng kẹo xinh xắn tặng bạn vào ngày sinh nhật làm bằng bóng đèn.

Khinh khí cầu đầy màu sắc tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ.
Khinh khí cầu đầy màu sắc tạo sự thích thú cho trẻ nhỏ.

Trang trí cho ngày lễ Noel cuối năm thêm màu sắc.
Trang trí cho ngày lễ Noel cuối năm thêm màu sắc.

Tái chế những dụng cụ nhà bếp thành vật dụng trang trí xinh lung linh

Thìa, bát đũa, xoong nồi cũ không còn dùng đến bạn hãy thử đem ra tái chế thành đồ trang trí trong nhà, chắc như đinh sẽ rất giật mình và đem lại hiệu suất cao cao. Cùng xem qua những thành phẩm đó được tạo ra sự như thế nào cùng Hita nhé .

Tái chế đồ nhựa

Đèn ngủ được làm từ thìa nhựa và chai nhựa rất hữu ích.
Đèn ngủ được làm từ thìa nhựa và chai nhựa rất hữu dụng .
Vẫn với những dụng cụ đó dùng để trồng hoa cho ban công và sân nhà thêm sắc màu.
Vẫn với những dụng cụ đó dùng để trồng hoa cho ban công và sân nhà thêm sắc màu.

Tái chế cốc uống nước

Những chiếc cốc, ấm trà đã cũ để trồng cây cũng rất xinh đúng không?
Những chiếc cốc, ấm trà đã cũ để trồng cây cũng rất xinh đúng không?

Những chiếc cốc tái sử dụng đựng đồ trở nên sinh động hơn khi được sơn lại.
Những chiếc cốc tái sử dụng đựng đồ trở nên sinh động hơn khi được sơn lại.

Tái chế đồ làm bánh

Cây lăn bột bánh trở thành móc treo tiện dụng.
Cây lăn bột bánh trở thành móc treo tiện lợi .
Thìa gỗ biến hóa thành những loài động vật dễ thương.
Thìa gỗ đảo bột biến hóa thành những loài động vật dễ thương.

Tái chế xoong nồi

Đèn treo trần từ xoong nồi rất sáng tạo và ấn tượng.
Đèn treo trần từ xoong nồi rất sáng tạo và ấn tượng.

Một chiếc chảo tận dụng để trồng sen đá ấn tượng.
Một chiếc chảo tận dụng để trồng sen đá ấn tượng.

Tái chế đũa đã qua sử dụng

Rổ đựng hoa quả độc đáo từ đũa.
Rổ đựng hoa quả độc đáo từ đũa.

Lọ đựng hoa làm bằng đũa gắn với nhau.
Lọ đựng hoa làm bằng đũa gắn với nhau.

Biến những chiếc đũa thành tấm để xoong nồi hiệu quả.
Biến những chiếc đũa thành tấm để xoong nồi hiệu quả.

Tái chế lon đồ hộp

Lon đồ hộp có tính năng rất lớn trong việc tái chế. Bởi những lon này có phong phú loại size cũng như rất bền chắc khi sử dụng lại một lần nữa .
Biến những chiếc đũa thành tấm để xoong nồi hiệu quả.
Biến những chiếc đũa thành tấm để xoong nồi hiệu quả.

Thực hiện các bước đơn giản để có giá để bộ dụng cụ ăn uống thật xinh đẹp.
Thực hiện các bước đơn giản để có giá để bộ dụng cụ ăn uống thật xinh đẹp.

Trồng và phân loại cây dễ dàng nhờ lon thức ăn đồ hộp..
Trồng và phân loại cây dễ dàng nhờ lon thức ăn đồ hộp..

Tái chế đĩa ăn thành đồ trang trí

Những chiếc đĩa đã cũ nay trang trí lại gắn tường tạo ấn tượng rất mạnh.
Những chiếc đĩa đã cũ nay trang trí lại gắn tường tạo ấn tượng rất mạnh.

Tái chế từ hộp carton đựng trứng

Các thùng bìa carton đựng trứng được giữ lại để tạo thành hộp để chứa thực phẩm khô.
Các thùng bìa carton đựng trứng được giữ lại để tạo thành hộp để chứa thực phẩm khô.

Tái sử dụng trồng cây từ hộp carton đựng trứng.
Tái sử dụng trồng cây từ hộp carton đựng trứng.

Tận dụng làm đồ chơi cho trẻ nhỏ.
Tận dụng làm đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Tái chế đồ thủy tinh

Đồ thủy tinh thường ứng dụng trong làm đẹp tạo nên những loại sản phẩm decor. Hoặc hoàn toàn có thể dùng để đựng thực phẩm. Tuy nhiên dù ứng dụng trên bất kể đâu, bạn cũng đừng nên vứt bỏ chúng đi mà hãy tái sử dụng một cách mưu trí nhé. Một số ví dụ dưới đây sẽ làm bạn kinh ngạc đó .
Những chai bia chai rượu tái chế sử dụng thành những lọ hoa xinh đẹp.
Những chai bia chai rượu tái chế sử dụng thành những lọ hoa xinh đẹp.

Chai thủy tinh tái sử dụng làm bóng đèn trang trí cho các quán cafe, quán nước.
Chai thủy tinh tái sử dụng làm bóng đèn trang trí cho các quán cafe, quán nước.

Món quá độc đáo từ lọ thủy tinh tới những người thân yêu.
Món quá độc đáo từ lọ thủy tinh tới những người thân yêu.

Chuông gió làm bằng chai thủy tinh.
Chuông gió làm bằng chai thủy tinh.

Lưu giữ những kỉ niệm của cả gia đình bằng lọ thủy tinh đựng đồ ăn.
Lưu giữ những kỉ niệm của cả gia đình bằng lọ thủy tinh đựng đồ ăn.

Tái chế thiết bị đồ dùng vệ sinh

Tái chế đồ vật Tolet đã bị hư hỏng hoặc đã cũ là việc làm phát minh sáng tạo đem lại nhiều quyền lợi và niềm vui cho mọi người. Những ý tưởng sáng tạo từ những thiết bị này vô cùng độc lạ và lôi cuốn được nhiều người .

Tái chế biến bồn cầu bồn tắm thành nơi trồng cây

Sân vườn nhà bạn đang trống và bồn tắm đã bị hư hỏng. Hãy phát minh sáng tạo ngay với việc trồng cây trong đó nào .
Bồn tắm tái sử dụng dùng để trồng cây trong vườn.
Bồn tắm tái sử dụng dùng để trồng cây trong vườn.

Bể cá cảnh thu nhỏ từ bồn tắm vuông.
Bể cá cảnh thu nhỏ từ bồn tắm vuông.

Bồn cầu trồng hoa chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cho sân vườn nhà bạn.
Bồn cầu trồng hoa chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cho sân vườn nhà bạn.

Biến đồ nội thất trong phòng tắm thành đồ vật thường ngày

Sử dụng bồn cầu tại một nhà hàng làm ghế ngồi ăn.
Sử dụng bồn cầu tại một nhà hàng làm ghế ngồi ăn.

Tất cả các đồ đạc bên trong quán đều sử dụng các thiết bị vệ sinh độc đáo.
Tất cả các đồ đạc bên trong quán đều sử dụng các thiết bị vệ sinh độc đáo.

Tái sử dụng lõi vệ sinh

Lõi giấy vệ sinh sử dụng để trồng cây.
Lõi giấy vệ sinh sử dụng để trồng cây.

Với một chút khéo léo bạn có thể biến lõi vệ sinh thành những bông hoa xinh đẹp.
Với một chút khéo léo bạn có thể biến lõi vệ sinh thành những bông hoa xinh đẹp.

Biến lõi vệ sinh thành tác phẩm nghệ thuật.
Biến lõi vệ sinh thành tác phẩm nghệ thuật.

Từ lõi giấy vệ sinh bạn có thể tạo thành đồ chơi cho trẻ nhỏ
Từ lõi giấy vệ sinh bạn có thể tạo thành đồ chơi cho trẻ nhỏ

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm sau đây với mức chiết khấu mê hoặc tại HITA :

– Móc dán treo tường Command 3M

– Phụ kiện phòng tắm Command 3M
– Miếng dán treo tranh Command 3M
Trên đây là những trình làng của Hita chúng tôi về những sáng tạo độc đáo tái chế. Hy vọng với bài viết 25 + ý tưởng sáng tạo tái chế độc lạ đã giúp bạn có những kiến thức và kỹ năng mê hoặc và hoàn toàn có thể tạo nên loại sản phẩm cho chính mình .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 6 Cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật giá tốt nhất ở TP.HCM 2021

Next Post

Top 8 Cửa Hàng Đồ Chơi Xe Máy Cần Thơ Chất Phát Ngất

Related Posts