Sinh con năm 2021 Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất?

Bất cứ người làm cha mẹ nào đều muốn điều tốt đẹp nhất đến với con đến với mái ấm gia đình của mình. Trước khi có kế hoạch để mang thai sinh con nhiều cha mẹ thường xem tuổi để sinh con hợp cha mẹ như sinh con năm 2021 tháng nào tốt, sinh con năm 2021 ngày nào tốt và sinh con năm 2021 giờ nào tốt .Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý và giúp quý cha mẹ cách chọn tháng sinh con hợp tuổi cha mẹ, giúp con có một sự khởi đầu đầy tốt nhất. Dựa theo cổ học Phương Đông bí truyền nên sinh con năm 2021 vào tháng nào thì tốt .

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt theo Cổ Học Phương Đông là gì ?

Thực chất việc xem năm 2021 sinh con tháng nào tốt được mọi người biết đến chính là từ cổ học Phương Đông. Đây là phương pháp áp dụng cho các vua quan triều đình Phong Kiến ngày xưa dựa theo Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can chi. Sau đó được lưu truyền lại và cho đến nay đã trải qua hàng trăm năm. Tuy nhiên dù ở thời điểm nào, dù là phong kiến hay ngày nay thì các cha – các mẹ đã bị ăn sâu vào tiềm thức chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ để làm ăn, để cải vận, để con được khỏe mạnh…

Hay chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà để nhà đạo được bằng an .. Rất nhiều nguyên do, nếu có kể ra thì cả ngày cũng không hết. Vì thế để vận dụng tốt chiêu thức này thì tuyệt nhiên cha mẹ phải thật sự hiểu biết cách tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp. Có sự tư vấn từ những người có nghành nghề dịch vụ trình độ hiểu biết đúng chuẩn về Cung – Mệnh – Tứ Trụ – Can Chi .

Cách tính sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Em bé sinh năm 2021 cung gì?

 Năm 2021 là năm con gì? Năm 2021 mệnh gì?

Năm 2021 là năm con gì ? Năm 2021 mệnh gì ?+ Theo Gia Đình Là Vô Giá, Các em bé sinh năm 2021 dương lịch từ ngày 12/02/2021 đến ngày 31/01/2022. Năm sinh âm lịch là Tân Sửu, năm 2021 là năm con Trâu. Có Can là Tân có Chi là Sửu+ Các bé sinh năm 2021 Tân Sửu sẽ có ngũ hành bản mệnh là Thổ ( Bích Thượng Thổ ), tức là Đất Trên Vách phải dựa vào mạng Mộc thì bản mệnh Tân Sửu mới tốt được .+ Các bé sinh năm Tân Sửu có mệnh Ngũ Đế là con nhà Huỳnh Đế ( Quan Lộc, Phú Quý ), tướng tinh con Đười Ươi, xương con Trâu .+ Các bé trai sinh năm Tân Sửu thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh, còn những bé gái sinh năm 2021 thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh .

Vậy bé sinh năm 2021 hợp màu gì? Sinh năm 2021 hợp số nào? Bé sinh năm 2021 kỵ màu gì?

– Xin nói thêm về mạng Thổ tức Bích Thượng Thổ – Đất Trên Vách. Các bé sinh năm này chỉ có tính cách rất hướng về trong, nam thì nhanh gọn còn nữ thì chu đáo tỉ mỉ. Sinh năm Tân Sửu thì 60 năm mới có 1 lần, vì vậy phải đến năm 2081 mới có năm Tân Sửu. Cũng phải nói thêm, những bé sinh năm 2021 Tân Sửu rất hợp những màu như : Đỏ, Da cam, Vàng, Xanh Lá, Vàng Chanh. Tuy nhiên những bé lại Kỵ Màu : Đen, Xanh Nước Biển. Con số như mong muốn của những bé sinh năm 2021 này là : 8, 5 và 2 .– Giải thích kỹ hơn : Vì sao Bích Thượng Thổ phải cần mệnh Mộc mới phát quang đại vận được. Bởi người mệnh Thổ cần phải có chỗ dựa vững chãi thì mới hưng thịnh được cho nên vì thế, đất trên vách ( tức người mệnh Thổ ) phải dựa vào tường đá, núi đá ( Tức mệnh Mộc ) để chống đỡ mọi khắc nghiệt, thử thách, sóng gió, thời tiết .

Xem chi tiết hơn tại: Sinh con năm 2021 là mệnh gì, hợp tuổi nào?

Vậy Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2021 tháng mấy thì đẹp ? Đây là câu hỏi mà nhiều người làm cha là mẹ hay vướng mắc. Bởi theo ý niệm từ xưa tới nay, việc đẻ con là rất quan trọng, có người muốn chọn tháng sinh con hợp tuổi cha mẹ làm ăn, có người xem năm 2021 sinh con tháng nào tốt để nhà đạo được bình an …. Cũng có cha mẹ tin rằng việc sinh con tuổi Sửu 2021 tháng nào tốt sẽ giúp con của mình sẽ có được vận số tốt. Khởi đầu có nhiều thuận tiện, đầu xuôi thì đuôi lọt, đời sống của con về sau sẽ luôn gặp như mong muốn. Vậy sinh con năm Tân Sửu tháng nào tốt nhất ?

Bảng tra tuổi đẻ con năm 2021 tháng nào đẹp

Bảng sinh con năm 2021 tháng nào đẹp nhất cho con?

Từ bảng sinh con năm 2021 tháng nào tốt hoàn toàn có thể thấy năm 2021 ngũ hành bản mệnh là Bích Thượng Thổ thì nên đẻ con vào những tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch là tháng Vượng Khí Tốt tháng Tứ Quý. ( Tháng tứ được gọi là tháng ở đầu cuối trong 4 mùa tiết khí ). Tuy nhiên so với mỗi bản mệnh của mẹ có những tháng sinh con khác nhau. Tại tháng tương sinh, tương hợp với hành mệnh của người mẹ sinh con sẽ thuận tiện hơn .– Mẹ mệnh Kim sinh con tháng 7, tháng 8 là tốt nhất– Mẹ mệnh Thủy sinh con tháng 10, tháng 11 tốt nhất– Mẹ mệnh Mộc sinh con tháng 1, tháng 2 tốt nhất

– Mẹ mệnh Thổ sinh con tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 tốt nhất

⇒ Lý giải tại chi tiết các tháng trong năm để sinh con năm 2021 Tân Sửu

– Sinh con tháng 1 và tháng 2 là mùa Xuân, mùa xuân thì Mộc vượng .– Sinh con vào tháng 4 và tháng 5 là mùa Hạ, tức là Hỏa vượng .– Sinh con vào tháng 7 và 8 là mùa Thu, thuộc hành Kim tức Kim vượng .– Sinh con vào tháng 10,11 là mùa Đông tức hành Thủy có Thủy vượng .– Bốn tháng cuối của bốn mùa là tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 thuộc hành thổ. Thì Thổ vượng .

⇒ Kết luận sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất? Bố mẹ nên sinh con vào tháng Tứ Quý gồm các tháng tháng 3, 6, 9 và 12.

⇒ Sinh con năm 2021 mùa nào tốt nhất? Như đã nói ở trên thì tháng tứ quý là tháng cuối cùng của 4 mùa, vì thế màu Xuân thì tháng 3, mùa Hè tháng 6, mùa Thu tháng 9 và mùa Đông tháng 12 là sinh con tốt.

Sinh con năm 2021 giờ nào tốt ?

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tý ( 23-1 h ) : Con sinh vào giờ này sẽ có diện mạo thanh tú, mưu trí, đa tài và có sức hấp dẫn người khác giới. Thông minh năng lực, diện mạo thanh tú nhưng dễ lụy về tình .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Sửu ( 1-3 h ) : Con sinh vào giờ này sẽ có lối sống thiên về vật chất. Hơi xấu đi, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Dần ( 3-5 h ) : Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Dân, thì tính con sẽ cương trực, can đảm và mạnh mẽ, không ưa người khác trấn áp, nóng tính .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Mão ( 5-7 h ) : Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Mão thì số con an nhàn, có quý nhân trợ phù, gặp nhiều thuận tiện trong đời sống về sau dư dả tiền tài. Thích giúp sức người khác yếu thế hơn mình .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Thìn ( 7-9 h ) : Sinh con năm Tân Sửu vào giờ Thìn có số vẻ vang, nhiều tài lẻ. Rất dễ nổi tiếng nếu làm về ngành nghệ thuật và thẩm mỹ .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tỵ ( 9-11 h ) : Sinh vào giờ Tỵ sẽ có sao Bạch Hổ. Đây là sao tốt về đại cát có thần phận phù trợ dễ vang danh thiên hạ .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Ngọ ( 11-13 h ) : Sinh vào giờ Ngọ là người có chức có quyền, thích giúp sức chuyện bao đồng vì vậy tài lộc không dữ lại được .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Mùi ( 13-15 h ) : Sinh vào giờ Mùi thì có tướng tài, xinh đẹp, giỏi giang nhưng tài không qua được vận. Nên dù có tài thì cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn vất vả cần phải nỗ lực mới vượt qua được .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Thân ( 15-17 h ) : Đây là giờ tốt nhất sinh bé chuột năm 2021 Tân Sửu. Bé Sửu là người giỏi giang, mưu trí, nhanh gọn và khôn khéo. Có tài nghệ hơn người, giỏi biện luận về sau nổi danh một thời .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Dậu ( 17-19 h ) : Người sinh giờ này vận thế đại vượng, tuy nhiên thận trọng dễ gặp của quan nên hay bị phiền phức. Đời sống có khó khăn vất vả chút nhưng vẫn thành công xuất sắc .+ Sinh con năm 2021 vào giờ Tuất ( 19-21 h ) : Sinh vào giờ này thì là người thích sự tự do, không phụ thuộc vào vào một ai. Thích sự bình yên, nhưng đổi lại tình duyên sẽ đơn độc và lạc lõng. Sinh giờ này sẽ cưới muộn .

+ Sinh con năm 2021 vào giờ Hợi (21-23h): Sinh vào giờ hợi có thăng trầm trong cuộc sống cả về tình duyên lẫn tiền bạc, nhưng vẫn được hưởng an nhàn khi vê già. Cẩn trọng khi chọn bạn mà chơi, dễ bị tiểu nhân quây phá.

Kết Luận Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?

Trên đây là bài viết được tổng hợp và đúc rút lại. Chia sẻ cho những mẹ hiểu được cách tính sinh con năm 2021 tháng nào đẹp, tháng nào xấu, tháng nào hợp tuổi cha mẹ. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Chúng tôi cũng hay khuyên những cha mẹ, việc sinh con thì nên để thuận tự nhiên và phải có sự chỉ định từ những y bác sỹ để bảo vệ việc mang thai và sinh nở tốt nhất cho cả mẹ và bé .Nguồn : Giadinhlavogia, sưu tầm thêm internet !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Gợi ý những cái tên hay và đẹp cho con trai, con gái năm 2021 Tân Sửu

Next Post

Lời bài hát Sao Chẳng Phải Là Anh

Related Posts