Sinh năm 2028 mệnh gì? Tuổi Mậu Thân hợp tuổi nào?

( Lichngaytot. com )Sinh năm 2028 mệnh gì: Mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Can chi Mậu Thân, cầm tinh con Khỉ, xương con khỉ, tướng tinh con rồng. Con nhà Hắc Đế – Trường mạng…

1. Sinh năm 2028 tuổi con gì?

Sinh nam 2028 menh gi 
 Xem tử vi, người sinh năm 2028 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 26/01/2028 đến 12/02/2029
 

Năm sinh âm lịch: Mậu Thân
 

– Thiên can: Mậu
 

+ Tương hợp: Quý
 

+ Tương hình: Nhâm, Giáp
 

– Địa chi: Thân
 

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Mậu Thân sinh năm 2028:
 

Người tuổi Mậu Thân đa số đều có tính tình rất lạc quan, vui vẻ và phóng khoáng. Họ không ngại khó khăn, vất vả, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trên đời để đạt được kết quả cuối cùng.
 

Con giáp này rất tài năng, song áp lực công việc cũng lớn, lại thường chịu sự gièm pha từ những kẻ tiểu nhân xung quanh nên con đường công danh thăng tiến không mấy thuận lợi. Khi đó, bản mệnh buộc phải kiên cường chịu đựng, bên gan bền chí thì mới có thể thành công.
 

Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067
Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợXem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợ
Sinh nam 2028 menh gi Tuy nhiên, mệnh chủ không nên cố chấp gây xích míc với đồng nghiệp khiến mối qua hệ văn phòng xấu đi, tác động ảnh hưởng đến khét tiếng của bản thân. Nói chung, chỉ cần nỗ lực thì chắc như đinh ông trời sẽ không phụ lòng người, rồi bạn sẽ được hưởng thành quả xứng danh .

Nhìn chung tài lộc của người tuổi này khá vượng, có không ít cơ may phát tài. Tài lộc đến bất ngờ, song đến nhanh nên khó tụ, dễ bị tiêu tán. 
 

Song bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều tiền bạc vì tiền hết rồi lại có. Hễ gặp khó khăn về tài chính thì đột nhiên có khoản tiền trao tay, trợ giúp bản mệnh vượt qua khó khăn.
 

Thời tiền vận của người tuổi Mậu Thân khá vất vả, nên học một nghề nào đó để có cơ hội đổi đời, làm nên nghiệp lớn. Từ sau thời trung niên, con giáp này sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, thu nhập ổn định. Nữ mệnh cố chấp và ngang bướng hơn nam mệnh.
 

Đừng bỏ lỡ: 
 

Bản mệnh không được anh em gia đình trợ giúp nhiều mà phải tự thân lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới thành công.Đừng bỏ lỡ: Tính cách, vận mệnh người tuổi Thân mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

2. Sinh năm 2028 mệnh gì?
 

người sinh năm 2028 thuộc mệnh Thổ – tức là vùng đất đầm lầy.
 

Người sinh năm 2028 mệnh gì? Theo tử vi, Đại Trạch Thổ tức là vùng đất đầm lầy.

 

Khác với những nạp âm khác của mệnh Thổ, người mệnh Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.

Ưu điểm của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.
 

Tuy vậy, nhược điểm của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán như những người anh em mệnh Thổ khác. 
 

Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên người mệnh này rất thích cuộc sống tự do, không muốn bị câu thúc. Họ có chí tiến thủ, muốn thể hiện bản thân và có khát vọng được giúp đỡ mọi người. 
 

Khi gặp phải tác động từ những biến cố, thay đổi bên ngoài, bản mệnh dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Nếu tác động có lợi thì họ lập tức lợi dụng, còn nếu tác động có hại thì họ thu mình, cố thủ.
 

Ngoài ra, do đặc tính vốn có, người mệnh này cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Bản mệnh cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh.  
 

Sinh nam 2028 menh gi 2 Vì chịu quy luật của đổi khác địa chất nên thành công xuất sắc hay thất bại của họ đều có tác động ảnh hưởng của toàn cảnh thiên thời – địa lợi – nhân hòa .

3. Sinh năm 2028 có cung mệnh là gì?
 

Sau khi đã biết được sinh năm 2028 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:
 

– Nam mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 

– Nữ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 

4. Sinh năm 2028 hợp màu gì?
 

– Nam mệnh sinh năm 2028:
 

đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa sinh Thổ); hoặc màu thuộc hành Thổ tương hợp như vàng, vàng đậm, nâu đất.
 

Nam mệnh sinh năm 2028 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu tương sinh thuộc hành Hỏa tương sinh như(Hỏa sinh Thổ); hoặc màu thuộc hành Thổ tương hợp như

đen, xanh nước biển vì Thổ chế ngự được Thủy.
 

Ngoài ra, bản mệnh vẫn nhận được may mắn nhỏ khi sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy nhưvì Thổ chế ngự được Thủy.

xanh lục, xanh lá; hoặc màu thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc vì Thổ sinh Kim khiến Thổ bị sinh xuất, giảm năng lượng.
 

Theo quy luật tương khắc và chế ngự của ngũ hành, bản mệnh nên tránh dùng màu thuộc hành Mộc tương khắc như; hoặc màu thuộc hành Kim nhưvì Thổ sinh Kim khiến Thổ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh sinh năm 2028:
 

vàng, vàng đậm, nâu đất (Thổ sinh Kim); hoặc màu thuộc hành Kim tương hợp như trắng, xám, bạc.
 

Nữ mệnh sinh năm 2028 thuộc cung Đoài,

hành Kim

nên dùng các màu tương sinh thuộc hành Thổ tương sinh như(Thổ sinh Kim); hoặc màu thuộc hành Kim tương hợp như

xanh lục, xanh lá vì Kim chế ngự được Mộc.
 

Ngoài ra, bản mệnh vẫn nhận được may mắn nhỏ khi sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc nhưvì Kim chế ngự được Mộc.

Theo quy luật tương khắc của ngũ hành, bản mệnh nên tránh dùng màu thuộc hành Hỏa tương khắc như đỏ, hồng, tím, cam; hoặc màu thuộc hành Thủy như xanh biển, đen vì Kim sinh Thủy khiến Kim bị sinh xuất, giảm năng lượng.
 

5. Năm 2028 hợp số nào?
 

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 sẽ là:
 

– Nam mệnh hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.
 

– Nữ mệnh hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.
 

6. Sinh năm 2028 hợp tuổi nào?
 

Nam mạng Mậu Thân:
 

+ Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
 

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ
 

+ Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi
 

Nữ mạng Mậu Thân:
 

+ Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
 

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
 

Bạn có thể xem chi tiết tuổi hợp kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Thân trong bài viết dưới đây:

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Người tuổi Thân phần lớn đều túc trí đa mưu, có tài năng vượt trội hơn người. Vậy trong tình yêu hôn nhân thì người tuổi Thân hợp với tuổi nào, nên kết đôi vớiNgười tuổi Thân phần nhiều đều túc trí đa mưu, có kĩ năng tiêu biểu vượt trội hơn người. Vậy trong tình yêu hôn nhân gia đình thì người tuổi Thân hợp với tuổi nào, nên kết đôi vớiNgười tuổi Thân nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?
Người tuổi Thân hoạt bát, hiếu động, có chủ kiến, tính độc lập cao, với tính cách như vậy, nếu kết hợp làm ăn cùng 12 con giáp thì sao?Người tuổi Thân linh động, hiếu động, có chủ ý, tính độc lập cao, với tính cách như vậy, nếu phối hợp làm ăn cùng 12 con giáp thì sao ?+ Tuổi kỵ : Tân Hợi và Quý HợiBạn hoàn toàn có thể xem cụ thể tuổi hợp kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Thân trong bài viết dưới đây :

7. Sinh năm 2028 hợp hướng nào?
 

7.1. Nam mệnh Mậu Thân 2028
 

– Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 

+ Hướng Sinh khí – Tây Nam : Hướng nhà này phong phú về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .

+ Hướng Thiên y: Tây Bắc: Hướng nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 

+ Hướng Phúc Đức – Tây: Hướng nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 

 

+ Hướng Phục vị – Đông Bắc: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

– Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 

+ Hướng Tuyệt mệnh – Đông Nam: Hướng nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.
 

+ Hướng Ngũ quỷ – Bắc: Hướng nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.
 

+ Hướng Họa hại – Nam: Hướng nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.
 

Xem chi tiết: Sinh nam 2028 menh gi 3 

+ Hướng Lục sát – Đông: Hướng nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.Xem chi tiết:

Nam tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

7.2. Nữ mệnh Mậu Thân 2028
 

– Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 

+ Hướng Sinh khí – Tây Bắc: Hướng nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
 

+ Hướng Phúc Đức – Đông Bắc: Hướng nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.
 

+ Hướng Thiên y – Tây Nam: Hướng nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.
 

+ Hướng Phục vị – Tây: Hướng nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém.
 

– Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
 

+ Hướng Tuyệt mệnh – Đông: Hướng nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.
 

+ Hướng Ngũ quỷ – Nam: Hướng nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.
 

+ Hướng Họa hại – Bắc: Hướng nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.
 

Xem chi tiết: 
 

+ Hướng Lục sát: Đông Nam: Hướng nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.Xem chi tiết:

Nữ tuổi Thân nên và không nên làm nhà theo hướng nào?

8. Phật bản mệnh tuổi Mậu Thân 2028
 

Bản mệnh Phật là thánh vật có tính chất phong thủy, mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh riêng, che chở bảo vệ suốt cuộc đời. Vị Phật nào độ mệnh cho tuổi Thân? Đại Nhật Như Lai là bản mệnh Phật của tuổi Thân.
 

Tuổi Thân tính tình ham chơi, giỏi giao lưu lại thông minh nhanh nhẹn, sáng tạo, rất được người khác tán thưởng. Nhưng người này không kiên trì, nóng nảy, nhanh chán nên dù có nhiều ý kiến hay song vì bỏ cuộc giữa chừng mà không đạt được kết quả như mong muốn.  
 

Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai có thể củng cố tâm tình, tăng cường tính kiên nhẫn, hỗ trợ vận trình càng ngày càng phát triển tốt đẹp.
 

9. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân nam mạng, nữ mạng
 

10. Tử vi 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng, nữ mạng
 

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ngày Nguyệt Kỵ là ngày nào? những kiêng kỵ và cách hóa

Next Post

[Miễn Phí] Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão Nam mạng

Related Posts