Soobin TXT từng muốn từ bỏ và đây là cách HYBE đã thuyết phục anh ở lại

Từng cảm thấy bản thân thua kém, mãi chỉ “dậm chân tại chỗ” đến mức có ý định muốn từ bỏ. Tuy nhiên công ty đã rất nỗ lực xoay xở để thay đổi ý định của Soobin TXT!

Việc huấn luyện để trở thành thần tượng không phải là một chuyện dễ dàng, và Soobin của TXT biết rõ điều này hơn hết. Anh chàng đã chia sẻ về những khó khăn trước khi ra mắt của mình trong một cuộc phỏng vấn với Weverse Magazine.

Soobin là một trong những trưởng nhóm nổi bật ở thế hệ KPOP Gen 4. Bên cạnh ngoại hình điển trai, nam idol còn gây ấn tượng với chất giọng và khả năng vũ đạo độc đáo. Bên cạnh đó tính cách hiền lành, nụ cười “thỏ con” ngày thường của nam idol cũng khiến không ít fangirl phải “đổ gục”

Soobin TXT từng muốn từ bỏ và đây là cách HYBE đã thuyết phục anh ở lại Hybe Idol idol KPOP Soobin Soobin từng muốn từ bỏ Soobin TXT TXT

Thành công khi debut là thế, song quá khứ anh chàng cũng từng cảm thấy bản thân thua kém, căng thẳng đến mức suy nghĩ đến việc từ bỏ sự nghiệp thần tượng.

Khi còn là thực tập sinh, Soobin tin rằng nam thần tượng mất nhiều thời gian hơn các thực tập sinh khác. Soobin quan sát thấy họ tiến lên đỉnh cao trong khi bản thân vẫn còn ở phía dưới.

“ Mình đã tân tiến chậm hơn những người khác. Khi mình mở màn làm thực tập sinh, trong khi những người khác đang tiến từng bước cao hơn, mình vẫn bị mắc kẹt ở phía dưới ” – Soobin Soobin TXT từng muốn từ bỏ và đây là cách HYBE đã thuyết phục anh ở lại Hybe Idol idol KPOP Soobin Soobin từng muốn từ bỏ Soobin TXT TXT

Soobin cũng cảm thấy áp lực và bắt đầu nghĩ rằng bản thân không đủ tốt. Khi căng thẳng đạt đến đỉnh điểm, trưởng nhóm TXT đã nói với công ty chủ quản rằng anh muốn từ bỏ.

“ Mình cảm thấy mình không đủ giỏi và bị căng thẳng mệt mỏi. Cuối cùng, mình cẩn trọng đề cập đến việc muốn từ bỏ ” – Soobin Vì cảm thấy bản thân không đủ giỏi nên Soobin đã đề cập đến việc muốn từ bỏ với công ty (Ảnh: Internet)Thay vì đồng ý điều đó, công ty cho Soobin xem những báo cáo giải trình hàng tháng của anh, báo cáo giải trình luôn tăng lên dù chỉ một chút ít. Họ trấn an Soobin liên tục làm rất là mình chính bới “ Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. ”“ Công ty đã cho mình xem báo cáo giải trình hàng tháng của mình. Điểm số đang tăng lên đều đặn, mặc dầu chỉ trong những bước rất nhỏ như 0.1 điểm. Họ nói với mình, ‘ Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Có thể cảm thấy chậm, nhưng cứ liên tục thao tác siêng năng. ” – Soobin HYBE đã thuyết phục Soobin rằng "Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn" và động viên anh chàng bằng cách đưa ra các bản báo cáo tiến bộ hàng tháng (Ảnh: Internet)

Hôm đó Soobin đã đổi ý và nhanh chóng được hạng nhất. “Mình rất biết ơn vì họ đã nói với mình điều đó. Mình đã không bỏ cuộc và cố gắng hết sức mình. Kết quả là mình hoàn thành đánh giá hàng tháng và rồi mình đã vươn lên đỉnh cao” – Soobin chia sẻ

Được biết, trước khi trở thành thực tập sinh của HYBE, tham vọng làm thần tượng của Soobin cũng bị cha mẹ cực lực phản đối. Họ cho rằng Soobin không đủ năng lực và ngăn cản con trai bởi lẽ đường đi này vô cùng khó khăn vất vả không mấy thuận tiện. Tuy nhiên Soobin đã theo đuổi đam mê đến cùng và chứng tỏ cho cha mẹ thấy rằng nam idol trọn vẹn hoàn toàn có thể làm được ! May mắn rằng Soobin đã không bỏ cuộc và tiếp tục chiến đấu trở thành một mẫu không thể thiếu của TXT (Ảnh: Internet)Việc xuất hiện Soobin trong đội hình debut của TXT là một điều trọn vẹn xứng danh ! Nhóm có lẽ rằng sẽ không hề thành công xuất sắc như ngày ngày hôm nay nếu thiếu đi bất kỳ một thành viên bất kể đúng không nào ?

Đọc thêm những bài viết khác bên dưới:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 ứng dụng, app học tiếng Hàn Quốc miễn phí trên điện thoại

Next Post

Review toner trị mụn BHA Obagi Clenziderm MD Pore Therapy 2% Salicylic Acid

Related Posts