Tải game Call of Duty Black Ops – download full crack pc

Giới thiệu game Call of Duty Black Ops

Tải game Call of Duty Black Ops miễn phí link Google Drive | Free download Call of Duty Black Ops full crack PC

Call of Duty Black Ops 1 sẽ đưa bạn ra sau hàng ngũ kẻ thù với tư cách là thành viên của một đơn vị lực lượng đặc biệt tinh nhuệ tham gia vào chiến tranh bí mật, các hoạt động được phân loại và xung đột bùng nổ trên toàn cầu. Với quyền truy cập vào vũ khí và thiết bị độc quyền, hành động của bạn sẽ giúp cân bằng trong khoảng thời gian nguy hiểm nhất mà loài người từng biết.

Màn chơi Campaign trong Call of Duty Black Ops 1 chủ yếu vào những năm 1960 và đưa bạn đến các điểm nóng của Chiến tranh Lạnh như Cuba, Nga và Việt Nam. Bạn là một người hoạt động bí mật, và các cuộc phiêu lưu trên toàn cầu của bạn tạo thành một mẩu câu đố – câu đố mà những người bắt giữ bí ẩn của bạn đang cố gắng kết hợp với nhau bằng cách tra cứu bạn. Mỗi chuyến tham quan vào thực địa là một ký ức, và các nhiệm vụ này từ từ tập hợp lại để tạo đà khi mỗi đoạn thẩm vấn đặt một mảnh ghép khác vào vị trí.

Call of Duty Black Ops 1 mang lại một bối cảnh chặt chẽ cho hành động này, và một vài nhân vật mạnh mẽ và những khoảnh khắc kịch tính mang lại câu chuyện về một mưu đồ chính hiệu. Các mờ các giác quan của bạn che giấu thông tin cần phải sáng tỏ, và các hiệu ứng thị giác thất thường và tiếng vang kỳ lạ kèm theo những cuộc thẩm vấn của bạn đôi khi rơi vào những ký ức của nhiệm vụ của bạn, tạo ra một giai điệu tuyệt vời của sự không chắc chắn diễn ra theo những cách đáng ngạc nhiên và thỏa mãn.

Các đoạn hồi tưởng về các cuộc thẩm vấn của bạn trong Call of Duty Black Ops không được chú ý đến luồng tuyến tính của thời gian, cho phép nhiệm vụ của bạn bao gồm nhiều địa lý và lối chơi khác nhau. Một cuộc đột kích từ một nhà tù Liên Xô tàn bạo là một điểm nổi bật đầu tiên, và các sứ mệnh sau này có những mâu thuẫn ở tuyến đầu, các cuộc đánh cắp đô thị và những cuộc xâm lăng trên núi. Môi trường rất chi tiết, và mặc dù chiến dịch không phải là không có một vài trục trặc kỹ thuật (như đôi khi điểm kiểm soát điểm kiểm soát và các teleporting lẻ đồng minh), những khoảnh khắc này không có khả năng gây trở ngại cho bạn hưởng thụ.

Ngoài hành vi trên bàn chân, bạn sử dụng 1 số ít phương tiện đi lại để đạt được tiềm năng của mình. Một số đưa bạn vào vị trí của xạ thủ trong khi những người khác lại đặt bạn phía sau bánh xe, và mặc dầu việc giải quyết và xử lý xe là không đáng kể, sự bùng nổ của thổi và đẩy nhanh trải qua địa hình thù địch là không hề phủ nhận. Cơ chế quản lý và vận hành cơ bản vẫn còn mê hoặc hơn khi nào hết, và gameplay trong suốt chiến dịch giữ cho hành vi chuyển dời ở một clip tuyệt vời .

Ảnh game

Call of Duty Black Ops 1Call of Duty Black Ops 2Call of Duty Black Ops 3Call of Duty Black Ops 4

Cấu hình

MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor:  Intel® Core™2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 or better
  • Memory:  2 GB RAM
  • Graphics: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro or better
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 25 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops

1 ) Download game và giải nén
2 ) Chạy file setup để setup game
3 ) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn khắc phục lỗi IDM không tự bắt link tải [Cập nhật 2021]

Next Post

Download AutoCad 2019 Full (link google drive)– Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Related Posts