Tải The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa Crack

Giới thiệu game The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa

Tải game The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa full cr@ckPC

Hãng NeocoreGames – vốn nổi tiếng với loạt game chiến thuật theo lượt King Arthur và nhập vai hành động Van Helsing –  đã làm hơn thế khi cho ra mắt tựa game The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut, bao gồm toàn bộ… 3 phần của loạt game này gộp lại, cùng với những cải tiến đầy hứa hẹn so với các bản trước.

Ấn tượng đầu tiên của người viết khi thưởng thức tựa game này lại nằm ở… dung lượng: 54.8 GB – bao gồm cả DLC – là một con số không hề nhỏ! Thế nhưng có lí do vì sao dung lượng của The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut lại đồ sộ như vậy khi game cung cấp đến hơn… 50 giờ chơi, nhiều môi trường rộng lớn, hệ thống quái vật / nhân vật đa dạng và vô số vật phẩm lẫn nhiệm vụ đủ sức “níu kéo” người chơi trong một thời gian khá dài. Có thể nói NeocoreGames đã tạo ấn tượng “khủng” cho game thủ khi hãng đã chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho tựa game này.

Với lối chơi nhập vai tầm cỡ, người chơi sẽ được phân phối 6 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Mỗi lớp nhân vật mang ba bảng tăng cấp riêng không liên quan gì đến nhau : Skill, Aura và Perk. Chúng chịu tác động ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau, từ việc sử dụng những loại vũ khí, vật phẩm đến làm trách nhiệm, lên cấp … và được thiết khá chi tiết cụ thể và linh động nhằm mục đích tương thích với lối chơi của mỗi người .
Không những vậy, nàng Katarina – NPC tương hỗ của người chơi – cũng mang trên mình bảng tăng cấp chi tiết cụ thể không kém và cũng cần những vật phẩm riêng không liên quan gì đến nhau nhằm mục đích tương hỗ nhân vật trong suốt chuyến phiêu lưu. Dù không trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh được Katarina, người chơi vẫn hoàn toàn có thể dùng 3 lệnh cơ bản là tiến công tầm gần / xa, tích lũy đồ tự động hóa và lẩn trốn nhằm mục đích hồi sức nếu cô bị tiến công quá rát .
Rage – tựa như như thanh Mana của nhân vật – là một trong những đặc trưng của game khi được cho phép tăng năng lực tiến công lẫn sử dụng kiến thức và kỹ năng một cách đáng kể. Một khi kích hoạt, Rage sẽ tăng những chỉ số phụ của năng lực tiến công lẫn kĩ năng như giảm vận tốc quân địch, tăng sát thương vật lí … Nhằm tránh việc lạm dụng Rage, người chơi chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt thanh này sau khi giết một lượng quân địch nhất định, và ở những Lever khó hơn, việc làm đầy thanh Rage sẽ không hề thuận tiện khi quân địch không chỉ tăng về số lượng mà còn trở nên mạnh hơn rất nhiều .

The Incredible Adventures of Van Helsing: Final Cut cung cấp một “kho tàng” vật phẩm cũng như các món đồ “ẩn” được giấu khéo léo trong mỗi màn để người chơi mặc sức lựa chọn, thậm chí ở các cấp độ khó hơn, việc tìm được vật phẩm mạnh sẽ trở thành “chuyện cơm bữa”. Về sau người chơi có thể nâng cấp đồ của mình thông qua các thương lái hay kết hợp chúng để tạo ra món đồ “độc nhất vô nhị”, giúp việc chinh chiến với kẻ thù trở nên thú vị hơn. Game mang đến nhiều loại kẻ thù khác nhau như ma sói, những sinh vật nửa máy nửa người hay thậm chí nhện máy được trang bị… súng thần công, đảm bảo được sự đa dạng của chúng trong game.

Nhằm tránh sự nhàm chán trong việc khám phá thế giới rộng lớn, The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut được khéo léo lồng ghép yếu tố chiến thuật pha lẫn thủ thành nhằm đa dạng hóa lối chơi nhưng vẫn đảm bảo cho người chơi trải nghiệm chúng một cách cân bằng như lựa chọn các đơn vị lính để tấn công, bảo vệ thành trước nhiều đợt kẻ thù khác nhau cho đến thực hiện các thử thách mỗi ngày…

Thật sự, số lượng 50 giờ chơi khó mà hoàn toàn có thể chớp lấy bao quát hàng loạt game, nhất là khi quốc tế lẫn diễn biến của game trải dài khắp ba phần, và mỗi phần sẽ ngốn trên 12-13 tiếng để hoàn thành xong nếu người chơi thật sự muốn thưởng thức toàn vẹn những gì NeocoreGames đã dày công sẵn sàng chuẩn bị cho game thủ .

Tiếc thay The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut vẫn tồn tại nhiều lỗi vặt, mặc cho cái tên của game mang ý nghĩa “bản cuối cùng”. Điều đầu tiên gây bực dọc nằm ở A.I (trí thông minh nhân tạo) của Katarina lẫn NPC, khi đôi lúc cô nàng chỉ biết đứng nhìn người chơi… chết lãng xẹt dù đang ở chế độ tấn công, còn NPC lại sẵn sàng… đâm đầu vào chỗ chết trong lúc người chơi đang ra sức bảo vệ.

The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut thật sự là bản nâng cấp “đáng đồng tiền bát gạo” khi từ giao diện, lối chơi cho đến phần lồng tiếng của nhân vật đều được NeocoreGames đầu tư rất chu đáo.

Tuy còn vướng vài lỗi khó chịu, game vẫn ghi điểm với nhiều điểm nhấn riêng biệt mà ít tựa game hành động – nhập vai nào có được. Cùng với hệ thống nâng cấp, nhiệm vụ và lối chơi đa dạng, The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut sẽ thỏa mãn những game thủ muốn tìm sự đổi mới trong một “rừng” game ARPG (nhập vai hành động) được ra mắt đều đặn hằng năm.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa 1The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa 2The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa 3The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa 4

Cấu hình

MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor: Dual Core CPU 2.0 GHz
  • Memory:  2 GB RAM
  • Graphics: GeForce 8800, Radeon HD4000, Intel HD4000 (min. 512 MB VRAM)
  • Storage: 40 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa

1 ) Download cả 2 part và giải nén
2 ) Chạy file “ setup_van_helsing_final_cut_2. 0.0.5.exe ” để thiết lập game
3 ) Chạy file “ setup_van_helsing_final_cut_high_textures_2. 0.0.5.exe ” để thiết lập high textures
4 ) Download Patch Việt Hóa và giải nén

5) Copy các file Việt Hóa bỏ vào thư mục đã cài game

6 ) Play game
7 ) Chi tiết về bản Việt Hóa những bạn hoàn toàn có thể xem tại : click here

Video hướng dẫn cài đặt

The Incredible Adventures of Van Helsing Final Cut Việt Hóa” thuộc chuyên mục Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!Bài viết ” ” thuộc phân mục trò chơi trò chơi Việt Hóa – Cảm ơn những bạn đã ủng hộtrong suốt thời hạn qua. Các bạn hoàn toàn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cáchhoặchoặc. Chúc những bạn chơi GAME vui tươi !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hack The Complex Việt Hoá – Game Kinh Dị – QR806.Com

Next Post

Tải Thiên Mệnh Kỳ Ngự Việt Hóa (Full Dlc) Crack, 天命奇御 Fate Seeker

Related Posts