Tạo tài khoản iCloud trên máy tính chỉ bằng hai cách đơn giản


ThienChel – vào ngày 13/01/2021
2 Bình luận

Tạo một tài khoản iCloud hay nói chung là Apple ID cực kỳ đơn thuần và không tính tiền và đây là bước tiên phong để thiết lập thiết bị nếu bạn là người mới sử dụng hệ sinh thái của Apple. Dưới đây, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính cực kỳ đơn thuần .Xem thêm : Phân biệt iCloud và Apple ID là gì ?

Cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính

2 cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính nhanh chóng, đơn giản

1. Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1: Mở iTunes trên Windows và đảm bảo rằng nó được cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sử dụng thanh menu ở đầu cửa sổ iTunes, chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Bước 3: Chọn tùy chọn Tạo mới ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được sử dụng để truy cập nhiều tính năng, trong đó có dịch vụ iCloud. Ngoài ra, còn có Apple Store, Apple Music…)

Cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính

Từ đây, bạn cần chấp thuận đồng ý với Điều khoản, Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của Apple, sau đó bạn hoàn toàn có thể điền vào biểu mẫu để tạo một ‌ Apple ID ‌ mới. ‌ Apple ID ‌ của bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để ĐK tài khoản. Bạn cần nhập họ và tên, vương quốc, mật khẩu và một loạt câu hỏi bảo mật thông tin .

Lưu ý rằng bạn có thể được yêu cầu cung cấp thẻ tín dụng và thông tin thanh toán, nhưng việc chọn Không có sẽ cho phép bỏ qua yêu cầu. Đăng ký tài khoản ‌Apple ID‌ sẽ cần được xác minh và Apple sẽ gửi email xác minh. 

2. Tạo tài khoản iCloud trên Web

Trên máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK tài khoản Apple ID trên web, để làm được điều này, bạn triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập trang tài khoản ‌Apple ID‌ tại đây.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Nhấp vào Tạo ‌Apple ID

Sau đó bạn điền vừa đủ mọi thông tin, quá trình ĐK trên web giống với quy trình tiến độ ĐK qua iTunes và sẽ nhu yếu xác định tựa như .Sau khi tạo thành công xuất sắc Apple ID, bạn bạn hoàn toàn có thể dùng chính tài khoản vừa tạo để đăng nhập vào iCloud của iPhone, hoặc iPad của mình .Xem thêm : Cách xóa ảnh trên tài khoản iCloud bằng 2 cách cực kỳ đơn thuần .

Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Bước 1: Mở iTunes trên Windows và đảm bảo rằng nó được cập nhật phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sử dụng thanh menu ở đầu cửa sổ iTunes, chọn Tài khoản> Đăng nhập.

Bước 3: Chọn tùy chọn Tạo mới ‌Apple ID‌. (Tài khoản Apple ID được sử dụng để truy cập nhiều tính năng, trong đó có dịch vụ iCloud. Ngoài ra, còn có Apple Store, Apple Music…)

Từ đây, bạn cần đồng ý chấp thuận với Điều khoản, Điều kiện và Chính sách Quyền riêng tư của Apple, sau đó bạn hoàn toàn có thể điền vào biểu mẫu để tạo một ‌ Apple ID ‌ mới. ‌ Apple ID ‌ của bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để ĐK tài khoản. Bạn cần nhập họ và tên, vương quốc, mật khẩu và một loạt câu hỏi bảo mật thông tin.

Tạo tài khoản iCloud bằng iTunes

Tạo tài khoản iCloud trên Web

Bước 1: Mở trình duyệt. Truy cập trang tài khoản ‌Apple ID‌ tại đây.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào Tạo ‌Apple ID‌ của bạn.

Sau đó bạn điền khá đầy đủ mọi thông tin, quá trình ĐK trên web giống với quy trình tiến độ ĐK qua iTunes và sẽ nhu yếu xác định tương tự như.

Tạo tài khoản iCloud trên Web

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud, tạo Apple ID trên iPhone

Next Post

Hướng dẫn tạo USB Boot cài WIN 7, 10 trên cả 2 chuẩn UEFI và LEGACY

Related Posts