Tổng hợp hình xăm của Jungkook BTS và ý nghĩa khiến fan cảm động

Có thể bạn chưa biết, em út Jungkook BTS sở hữu khá nhiều hình xăm và mỗi hình xăm của Jungkook đều có ý nghĩa và câu chuyện riêng, thể hiện tình cảm và lý tưởng sống của nam idol.

Cách đây đã lâu, trong chương trình American Hustle Life, Jungkook từng bày tỏ một cách gián tiếp về việc xăm mình. Và cho đến mãi về sau, khi đủ chín chắn, đủ trưởng thành và nhận được lòng tin của người hâm mộ, anh chàng cũng đã thực hiện được mong muốn của mình.

Jungkook mở màn để lộ hình xăm của mình lần tiên phong sau kỳ nghỉ ngắn của BTS vào năm 2019. Mới đầu chỉ là những hình xăm nho nhỏ ở bàn tay, từ từ là những hình xăm khác trên cánh tay liên tục được mở ra. Song Jungkook xăm không phải để cho vui mà mỗi hình xăm của cậu đều nói lên những ý nghĩa nhất định .

1. Những kí tự ʌ, RM, Y, J

Trên bàn tay của Jungkook có xăm chữ J, ʌ (giống với chữ A), RM, Y. J tượng trưng cho Jin, J-hope, Jungkook và Jimin. ʌ đảo ngược lại có nghĩa là V, RM chính là tên của nhóm trưởng tài năng và Y là thành viên còn lại Yoongi. Và khi ghép tất cả lại sẽ thành chữ ARMY. Đương nhiên cái tên ARMY đã chẳng còn xa lạ gì nữa, đấy chính là tên cộng đồng fandom của BTS.

ARMY

2. Con số 0613

Ngoài ra trên bàn tay của anh chàng ở phần ngón cái còn có xăm dòng số 0613. 0613 là ngày 13 tháng 6 – một ngày đặc biệt không chỉ có ý nghĩa rất nhiều đối với nhóm mà còn cả đối với cộng đồng ARMY. Ngày hôm ấy, 13/6/2013 BTS đã debut với album đầu tay 2 Cool 4 Skool, khởi đầu một hành trình mới, vượt qua vô vàn khó khăn, đánh đổi mồ hôi, nước mắt để có được thành công như ngày hôm nay.

debut BTS

3. Những biểu tượng

Jungkook còn nhắc đến ARMY trải qua logo ARMY. Chàng idol không chỉ xăm tên ARMY mà còn quyết định hành động xăm cả logo tượng trưng cho người hâm mộ. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ để hiểu được ARMY so với Jungkook chiếm một phần quan trọng như thế nào .Chưa dừng lại ở đó, trên bàn tay của Jungkook còn có một trái tim màu tím. Như V ( BTS ) đã từng nói “ I purple you ” ( Màu tím là màu ở đầu cuối của cầu vồng, nghĩa là chúng mình sẽ yêu những cậu đến ở đầu cuối ). Lựa chọn xăm hình trái tim và còn là màu tím với mục tiêu biểu lộ toàn vẹn tình cảm của Jungkook. tattoo Jungkook

Bên cạnh còn có sự xuất hiện của biểu tượng cảm xúc, biểu tượng “I love you” và hình vương miện. Một biểu tượng cảm xúc để thể hiện trạng thái của bản thân mà Jungkook rất thích. Anh chàng cũng hay xài icon này trên các bài đăng ở mạng xã hội. Và vương miện cũng có thể hiểu nó tượng trưng cho 7 thành viên BTS. Vương miện ngụ ý chỉ quyền lực và sức mạnh của Jungkook nói riêng và BTS nói chung.

I love you ending pose boy with luv

4. Dòng chữ “Rather be dead than cool”, “Please love me”

Trước đây, Jungkook đã không ít lần nói về tiềm năng, châm ngôn sống “ Rather be dead than cool “ ( Thà chết còn hơn sống mà không có đam mê ) của chính mình. Chính châm ngôn này đã và luôn là thứ thúc giục Jungkook nổ lực và nhiệt huyết hết mình trên sân khấu. Mỗi lần Jungkook Open là lại một lần chàng trai tân tiến và giỏi giang hơn. Quyết theo đuổi và cố gắng nỗ lực hết mình với tiềm năng là thứ mà chàng idol năng lực này luôn ý niệm trong đầu. Rather be dead than coolKhông chỉ có “ Rather be dead than cool ” mà trên cánh tay Jungkook còn có dòng chữ “ Please love me ” tích hợp với hoa “ tiger flower ”. Hoa “ tiger flower ” mang ý nghĩa “ Hãy yêu lấy chính mình ” và Jungkook cũng phong cách thiết kế cả dòng chữ nằm phía dưới bông hoa để người hâm mộ dễ tưởng tượng, dễ hiểu hơn nữa .

tiger flower

please love meCó thể việc xăm mình vẫn còn đem đến cái nhìn định kiến ở một số ít cá thể. Thế nhưng, tất cả chúng ta thấy được rằng nam idol làm điều này không xuất phát từ sự tùy hứng hay để biểu lộ bản thân. Tất cả hình xăm Jungkook chọn đều vô cùng xinh đẹp và nói lên được ý nghĩa rõ ràng. Do đó mà hãy ủng hộ thần tượng với những tâm lý, việc làm của họ. Miễn là những hành vi, tâm lý ấy là cái họ thật sự mong ước và không hề đem lại ảnh hưởng tác động xấu đi .

Bạn có thể tìm đọc thêm những bài viết liên quan tại đây:

Hãy liên tục theo dõi BlogAnChoi để update được những tin tức nhanh nhất về những idol KPOP lẫn thông tin vui chơi mê hoặc khác nhé .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review serum Skinceuticals Hydrating B5 Gel: Dược mỹ phẩm cấp ẩm và phục hồi da

Next Post

8 lý do khiến fan “mê mệt” chàng diễn viên đa tài Lee Je Hoon

Related Posts