20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Tặng miễn phí 20+ template Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego ngay tại đây. Tải về ngay để giúp cho slide thuyết trình của bạn chuyên nghiệp, ấn tượng hơn!

Slidego là một nền tảng trực tuyến được cho phép người dùng tải về những template Powerpoint được phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Slidego được biết đến là một nguồn tải template khá đa dạng và phong phú với hàng nghìn mẫu slide khác nhau. Tuy nhiên, website này chỉ được cho phép người dùng tải không tính tiền một số lượng slide số lượng giới hạn theo tháng. Nếu bạn muốn tải nhiều slide hơn hoặc tải những slide đẹp hơn thì cần tăng cấp lên thông tin tài khoản Premium. Trong bài viết này, Gitiho sẽ Tặng không lấy phí cho những bạn 20 + slide chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego. Các bạn không cần lên đó ĐK thông tin tài khoản mà hoàn toàn có thể tải ngay ở mục ” Tài liệu đính kèm ” của bài viết này nhé !

Khám phá template Powerpoint chủ đề trường học của Slidego

Trong bộ template Powerpoint này có nhiều mẫu slide mà cả học viên, sinh viên và thầy, cô giáo đều hoàn toàn có thể dùng được. Gitiho chọn ra 5 mẫu để review cho những bạn. Những mẫu còn lại những bạn hoàn toàn có thể tải về để tự tò mò nhé .

Template Powerpoint môn Toán

Mẫu slide này có tất cả 57 trang với màu chủ đạo là màu xanh dịu mắt. Các slide được trình bày theo bố cục đơn giản, có hình ảnh minh họa sinh động. Slide cũng đã được chèn sẵn một số thành phần liên quan đến toán học như phép tính hay đồ thị. Các trang slide ở cuối là những icon dùng trong Powerpoint có liên quan đến chủ đề toán học. 

Template Powerpoint bảng chữ cái

Đây là mẫu slide rất tương thích để dùng cho học viên mần nin thiếu nhi và tiểu học. Slide gồm 60 trang được phong cách thiết kế theo phong thái dễ thương và đáng yêu, tương thích với người xem là học viên nhỏ tuổi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng template Powerpoint để dạy bảng vần âm tiếng Việt hay tiếng Anh đều được. Slide có chèn sẵn những hình vẽ minh họa đáng yêu và dễ thương để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của trẻ nhỏ. Vì slide có lượng trang khá nhiều, nếu sau khi bạn chỉnh sửa mà file quá nặng thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá cách giảm dung tích file để trình chiếu hoặc gửi đi cho người khác thuận tiện hơn nhé !

Xem thêm: 20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Template Powerpoint chủ đề khoa học

Bộ slide Powerpoint này có toàn diện và tổng thể 55 trang, được phong cách thiết kế theo chủ đề khoa học. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho bài giảng hoặc bài thuyết trình tương quan đến những môn học ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông như Hóa, Lý hay Sinh. Slide đã được chèn sẵn những thành phần như hình vẽ minh họa, biểu đồ hay bảng biểu. Ở trang thứ 40 của bộ slide này những bạn sẽ tìm được bảng màu phong cách thiết kế của nó. Bạn hoàn toàn có thể học tập cách phối màu trong Powerpoint này để dùng cho những slide khác của bản thân nhé .

Template Powerpoint chủ đề Back to School

Hiện nay nhiều trường học đã khai giảng năm học mới. Mẫu slide này rất tương thích để sử dụng trong những bài giảng đầu năm. Bạn sẽ có 57 trang slide được phong cách thiết kế sẵn cực kỳ chuyên nghiệp với bố cục tổng quan khoa học, hình ảnh minh họa sinh động, phối màu ấn tượng. Cũng như những mẫu template khác, bạn hoàn toàn có thể tìm được bảng màu và những icon có tính ứng dụng cao trong Powerpoint ở những trang cuối nhé .

Template Powerpoint dành cho bài học về kinh tế

Đây là mẫu slide tương thích với học viên ở cáp trung học phổ thông hoặc sinh viên. Slide được phong cách thiết kế đơn thuần, minh họa bằng những hình vẽ, đồ thị, bảng tương thích với chủ đề về kinh tế tài chính .

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng slide này trong bài giảng về các nền kinh tế trên thế giới của môn Địa lý.

Xem thêm: 5 điều giáo viên cần biết khi thiết kế bài giảng PowerPoint

Hướng dẫn tải về và sử dụng template Powerpoint chủ đề trường học

Để tải về và sử dụng không lấy phí bộ template Powerpoint chủ đề trường học này những bạn hãy làm theo những bước sau :

  • Bước 1: Bấm vào nút “Tài liệu đính kèm” ở ngay đầu bài viết để được chuyển đến mục tải về. Hoặc bạn có thể kéo xuống cuối nội dung bài viết. Ngay sau phần kết luận bạn sẽ thấy mục tài liệu đính kèm.
  • Bước 2: Tải file tài liệu có tên là School Gitiho về và giải nén.
  • Bước 3: Mở file đã giải nén để khám phá các template Powerpoint về trường học đẹp nhất trên Slidego. Sau khi chọn được mẫu phù hợp thì các bạn bấm Enable Editing để cho phép chỉnh sửa nó trên Powerpoint ở máy tính của bạn.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay bằng cách biến hóa nội dung hoặc chỉ lấy những thành phần trong slide, học hỏi công thức phối màu để tự phát minh sáng tạo ra bản trình chiếu theo sáng tạo độc đáo cá thể của mình .

Xẹm thêm: Mẹo thiết kế bài giảng điện tử đẹp và hấp dẫn bằng PowerPoint

Kết luận

Hi vọng với bộ template Powerpoint được phong cách thiết kế bởi Slidego mà chúng mình Tặng trong bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể làm được những bản trình chiếu chủ đề học đường xuất sắc. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế được những slide bài giảng đẹp như thế này hoặc thậm chí còn là ấn tượng hơn nếu đã học khóa Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z của Gitiho :Khóa học dành cho những thầy, cô giáo cần thiết kế bài giảng trong năm học ; những chuyên viên đào tạo và giảng dạy muốn phong cách thiết kế bài giảng cho lớp học của mình hoặc những bạn cần thiết kế slide để trainning đội nhóm, huấn luyện và đào tạo nội bộ, … Bạn sẽ được học về cách phong cách thiết kế một bài giảng điện tử theo chuẩn quốc tế. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách tìm kiếm tài nguyên phong cách thiết kế không lấy phí cho slide, biết tạo game tương tác, tạo quiz trên Powerpoint cùng nhiều kiến thức và kỹ năng khác như ghi hình, thu âm sao cho xuất bản được bài giảng chất lượng cao .

Ngoài ra, khóa học còn tặng kèm nhiều tài liệu cực hay về Powerpoint. Bạn sẽ được tặng tới 350+ slide bài giảng chuyên nghiệp và 30+ template Powerpoint để làm trò chơi tương tác. Hãy tham gia khóa học ngay nhận những món quà tuyệt vời này nhé!

Tài liệu kèm theo bài viết

School Gitiho.zipTải xuống

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tóc dài 10cm trong 1 tuần có thật hay chỉ là lời đồn thổi? | Qik

Next Post

Tổng hợp những tên tiếng Pháp hay nhất cho nam và nữ

Related Posts