Tải game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa – download full crack pc

Giới thiệu game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

Tải game Total War Shogun 2 Complete Việt hóa miễn phí link Google Drive | Free download Total War Shogun 2 Complete Việt hóa full cr@ckPC

Shogun: Total War là tựa game đầu tiên của series Total War, đánh dấu thời đại hoàng kim của Creative Assembly, vẫn đang kéo dài tới tận bây giờ. Trong khi đó Total War: Shogun 2 là tựa game đầu tiên được SEGA ưu ái đưa cái tên Total War lên trên đầu như một lời khẳng định thương hiệu.

Shogun: Total War đã làm được những điều thần kỳ, được những nhà thẩm định danh tiếng dành tặng cho bao lời khen có cánh, rằng nó là “một trong những tựa game cổ điển tuyệt vời nhất lịch sử”. Sau 10 năm, Total War Shogun 2 hồi sinh với sự đảo ngược trong cách sắp tên tuy nhiên, những gì nó làm được hiện thời đang tỏ ra vượt trội so với tác phẩm tiền nhiệm.

Hình ảnh là yếu tố mà người chơi dễ dàng nhận định nhất khi đánh giá một tựa game. Và khi nhìn vào Total War Shogun 2, tất cả những gì game thủ nhận thấy là vẻ đẹp tuyệt vời trong cách tạo hình nước Nhật thời Chiến Quốc bên cạnh sự chân thực về lịch sử. Sử dụng rất nhiều chuyên gia và cố vấn hàng đầu về lịch sử Nhật Bản, Creative Assembly đã tạo nên cả một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai, nơi các sứ quân hùng cứ bốn phương tranh vị trí Shogun. Vẻ mặt của từng người lính, ánh sáng phản chiếu trên cây rừng, trên áo giáp của các Samurai đều được dựng lại cực kỳ chi tiết và ấn tượng.

Đẹp là vậy nhưng game chạy cực kỳ quyến rũ trên cả máy thông số kỹ thuật trung bình. Nếu bạn chỉ chăm sóc đến yếu tố giải pháp thì rõ ràng đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với những cỗ máy thông số kỹ thuật cao hơn thì người chơi lại được quyền chiêm ngưỡng và thưởng thức những trận kịch chiến giữa những Samurai với nhau ở mức độ Zoom gần hơn .

Đến đây, chúng ta lại nhận thấy một điểm đáng khen nữa của Total War Shogun 2. Cử động của từng người lính, đặc biệt là trong các pha giao tranh, đều mượt mà và “độc”. Các kỹ thuật sử dụng Katana, Yari, No-dachi hay Naginata đều được mô phỏng chính xác nhờ các chuyên gia võ thuật tại Học viện kiếm đạo Anh và sau đó, nhờ motion-scan đưa vào trong game.

Không chỉ có cử động trong những pha đánh nhau mà ngay cả lối di chuyển của các chiến binh Nhật cũng toát lên vẻ sống động. Mỗi người mỗi vẻ chứ không phải là cả khối như một. Nói không ngoa thì Total War Shogun 2 chính là tựa game chiến thuật đẹp nhất, chân thực nhất thời điểm hiện tại.

Tốc độ của Total War Shogun 2 được đẩy nhanh lên nhiều so với Rome, Medieval hay Empire. Nếu như trong quá khứ, kể cả ở mức Very Hard, người chơi vẫn có thể “xả quân” thoải mái chỉ trong một vài lượt đi đầu tiên nếu biết các mẹo thì với Total War Shogun 2, mọi chuyện rắc rối hơn nhiều. Kẻ thù ở 4 mặt và luôn luôn là mối đe dọa. Cái khó ở đây đó là chúng suy nghĩ rất tỉnh táo, biết tương trợ đồng minh khi cần thiết và sẵn sàng “vây Ngụy cứu Triệu” như binh pháp Tôn Tử để giải vây.

Thêm vào đó, chúng tấn công liên tục chứ không có thời gian nghỉ như trước. Phải nói rằng đối đầu với AI giờ đây hấp dẫn hơn bao giờ hết. Điển hình như nếu bạn chơi nhà Oda, phía trên là Sakai, phía dưới là Tokugawa, bên trái là Hattori và Kitabatake, bên phải là Takeda, Kiso. “Tứ bề thọ địch” như vậy mà không có biện pháp ngoại giao, thích “bạ đâu đánh đó” thì chắc chắn sẽ chuốc lấy thất bại.

Việc thêm vào chính sách tăng cấp theo kiểu game nhập vai khiến cho game hay hơn và tác động ảnh hưởng rất nhiều đến thắng lợi của bạn. Ví dụ bắt đầu cuộc chiến tranh nhiều bạn hoàn toàn có thể chọn đi theo đường Bushido để tăng sức mạnh cho quân đội trên mặt trận. Nhưng nếu cứ “ đâm đầu ” theo Bushido, kinh tế tài chính sẽ sớm kiệt quệ, do đó bạn phải ghi nhận khi nào cần chuyển sang đường Chi để cân đối thu – chi .
AI của máy trong những trận chiến nhìn chung được cải tổ hơn nhưng vẫn luôn để lộ ra những yếu điểm chết người, thuận tiện để người chơi khai thác. Nếu quân lực ngang bằng thì với một người chơi biết đánh, tỉ lệ thua cho họ gần như là không có. Máy luôn có khuynh hướng xoay mặt quân đội về phía tiến lên của người chơi và tỏ ra lúng túng khi bị đánh úp sườn. Ngoài ra, đôi lúc người chơi sẽ gặp phải một số ít lỗi AI “ củ chuối ” trong những trận công thành khi quân đội bị tách nhỏ ra không thiết yếu .

Nếu ai đó nhận định rằng Total War Shogun 2 không có giá trị chơi lại cao thì ắt hẳn, họ chỉ biết đánh với máy hoặc tệ hơn, là đang xài bản “chùa” của game. Vì một lẽ, với phần chơi mạng, bao gồm Avatar Conquest và Co-op Campaign thì còn rất rất lâu nữa, bạn mới có thể chán game. Với sự hỗ trợ của Steam, cả cộng đồng game thủ được kết nối với nhau.

Họ hoàn toàn có thể chat chit thuận tiện ngay trong trận chiến chỉ cần qua tổng hợp quy đổi Shift + Tab. Thêm vào đó, game tự tìm đối thủ cạnh tranh cho bạn trong mỗi trận chiến thay vì khi nào cũng phải đánh với máy. Điều này tạo nên rất nhiều giật mình trong những trận đánh vì bạn đang đánh với “ người ” chứ không phải “ máy ” .

Không có gì phải chê trách cho âm nhạc của Total War Shogun 2, vốn do Jeff Van Dyck đảm nhiệm. Những đoạn nhạc đầy cảm hứng xen lẫn với những giai điệu êm đềm của đồng quê là nguồn động lực mãnh liệt cho các game thủ Total War. Bên cạnh âm nhạc hoàn hảo, âm thanh trong game cũng quá hoàn hảo.

Creative Assembly đã rất thông minh khi sử dụng hoàn toàn tiếng Nhật cho phần lồng tiếng các nhân vật/đơn vị quân trong game. Với những game thủ biết tiếng Nhật hay dù không biết đi nữa, họ cũng thấy như vậy thú vị hơn nhiều so với một phiên bản toàn tiếng Anh.

Nhìn chung, game vẫn còn một số lỗi như bị văng ra ngoài desktop sau mỗi trận đánh “nặng nề” khiến người chơi phải cay cú hay lỗi tìm đường của các đơn vị quân nhưng như vậy không thấm gì với những điểm cộng. Có thể nói, Total War Shogun 2 đã nắm chắc trong tay danh hiệu game chiến thuật xuất sắc nhất năm nay rồi.

Nguồn: gamek.vn

Phiên bản hiện tại bao gồm các DLCs:
Total War Shogun 2 (main game)
Total War Shogun 2 – Sengoku Jidai Unit Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – The Hattori Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – The Ikko Ikki Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Saints and Heroes Unit Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Otomo Clan Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Dragon War Battle Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Rise of the Samurai Campaign (DLC)
Total War Shogun 2 – Blood Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Saga Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Obama Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Tsu Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai – The Sendai Faction Pack (DLC)
Total War Shogun 2 – Fall of the Samurai Blood Pack (DLC)

Cấu hình

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor, or AMD equivalent (with SSE2)
 • Memory:  2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3)
 • DirectX: Version 9.0c over
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 32 GB available space
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: 2nd Generation Intel Core i5 processor (or greater), or AMD equivalent
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: AMD Radeon HD 5000 and 6000 series graphics card or equivalent DirectX 11 compatible card
 • DirectX: Version 9.0c over
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 32 GB available space

Hướng dẫn cài đặt Total War Shogun 2 Complete Việt hóa

 • 1) Download cả 2 part và giải nén
 • 2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo
 • 3) Chạy file setup để cài đặt game
 • 4) Copy Crack PROPHET bỏ vào thư mục cài game
 • 5) Giải nén pack Việt hóa
 • 6) Copy file “tiengviet.pack” bỏ vào thư mục “data” của Game
 • 7) Play game

Video hướng dẫn cài đặt

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Total War: Rome II

Next Post

Tải game Total War THREE KINGDOMS Việt Hóa – download full crack pc

Related Posts