Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .

Mệnh : Mộc gặp năm Thổ : Khắc xuất : Xấu

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Thiên can : Mậu gặp Canh : Sinh xuất, hao tổn
Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng : Sao Vân Hán, hạn Thiên La
Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng : Sao La Hầu, hạn Diêm Vương
Vận niên : Xà Hãm Tỉnh
Phạm Thái Tuế năm 2020 : Không phạm Thái Tuế .
Phạm Tam Tai năm 2020 : Không phạm hạn Tam Tai
Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020 : Phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử
Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020 : Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc
Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 là 33 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh .
Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn trọng trong lời nói nhằm mục đích tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Vân Hớn tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Vân Hán
Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao La Hầu chiếu mệnh .
Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu so với cả nam và nữ, nhưng kỵ với phái mạnh nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này hoàn toàn có thể gặp phải tranh chấp tương quan đến pháp luật, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn thương tâm, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, tác động ảnh hưởng tới cả mái ấm gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về sự nghiệp, sự nghiệp .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao La Hầu là gì, tốt hay xấu ? Văn khấn và cách cúng hóa giải sao La Hầu

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên La .
Hạn Thiên La chủ về sức khỏe thể chất và tâm ý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, đồng cảm nhau, như vậy với được niềm hạnh phúc .
Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Diêm Vương .
Hạn Diêm Vương bất lợi lớn so với phái nữ, đặc biệt quan trọng những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thể chất thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi .
Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát lộc phát lộc, mái ấm gia đình luôn luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, vạn sự phát lộc .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh .
Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải quan tâm cẩn trọng, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng hoàn toàn có thể làm xong. Nhược bằng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh thương mại làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế biến hóa, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp sức của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt .

5. Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi thời nay, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị ảnh hưởng tác động .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bè bạn, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Ngọ năm 2020 : Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn Thái Tuế .

6. Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hạn Tam Tai là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Tam Tai như thế nào ?
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Mậu Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kim Lâu là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Kim Lâu như thế nào ?
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử .

8. Tuổi Mậu Thìn 1988 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hoang Ốc là gì ? Cách tính tuổi làm nhà và hóa hóa giải Hoang Ốc
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc .

9. Kết luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Tại đây có những tinh tú như Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa .
Những sao này tốt cho những mối quan hệ xã giao và việc làm. Có điều, cần thận trọng khi ký kết sách vở, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Tam hợp

Tại cung Tam hợp chiếu về mệnh có cát tinh Lộc Tồn mang tới chút suôn sẻ về tài lộc .
Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai ương hay thương tật giật mình, làm gì cũng cần tôn vinh cẩn trọng .

– Xét về cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu về mệnh có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm .
Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở niềm tin khiến tự thân xích míc, tư tưởng trái chiều, tự làm khổ mình .

– Tiểu kết:

Xem tử vi 2020 Mậu Thìn nam mạng, bản mệnh có một năm khá suôn sẻ, việc làm hay tài lộc đều trong thế dữ thế chủ động, có được thành quả tương ứng .
Có điều, thao tác gì cũng cần tỉnh táo, bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Trong năm vận quý nhân vượng, việc làm có người giúp sức, dễ bề thăng quan tiến chức hay lan rộng ra .
Bản mệnh thao tác nhiệt huyết, những mức lương thưởng đãi ngộ tăng cao, giành được lòng tin của cấp trên, cũng được cất nhắc lên vị trí tương thích với năng lượng của mình .
Có điều, rất là lưu tâm khi hợp tác làm ăn, đề phòng bị lừa gạt hoặc vướng mắc thị phi, kiện cáo pháp lý .

– Về tài chính, tiền bạc

Theo đà việc làm tiến triển tốt nên lương thưởng cũng có phần nhỉnh hơn, ví tiền rủng rỉnh hơn so với trước .
Tuy nhiên, với những bạn đang ôm mộng góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì nên thận trọng. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những mối quan hệ sẵn có để đặt nền móng khá tốt cho con đường góp vốn đầu tư của mình, nhưng cũng hoàn toàn có thể vì cả tin mà bị lừa gạt 1 số tiền không nhỏ. Cần thận trọng là hơn .
Trong năm bản mệnh có hoạnh tài, làm ăn kinh doanh thương mại suôn sẻ hơn trước rất nhiều, có lộc trời ban. Nên dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ .

– Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020, nhân duyên khá vượng, đời sống tình cảm không thay đổi hơn rất nhiều. Con giáp này đã có sự chín chắn, trưởng thành, đời sống mái ấm gia đình về cơ bản không thay đổi, không có nhiều dịch chuyển .
Tuy nhiên, nhiều lúc bản mệnh vẫn mất trấn áp cảm hứng mà làm đảo lộn đời sống của mình. Hãy cố gắng nỗ lực kiềm chế, thật bình tĩnh để không phạm thêm sai lầm đáng tiếc .
Người độc thân trong năm đào hoa tuy có nhưng không nhiều, nếu không dữ thế chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình thì e rằng năm nay vẫn cứ phải “ chăn đơn gối chiếc ” .

– Về sức khỏe

Bản mệnh sức khỏe thể chất tốt, hầu hết ít ốm đau nghiêm trọng .
Có điều, cần sắp xếp thời hạn thao tác và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, ẩm thực ăn uống điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế siêu thị nhà hàng ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh, tránh thực trạng bị đau dạ dày, ngộ độc thực phẩm .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đạo yên vui, niềm tin phơi phới .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Đi xa cầu tài đắc tài, nhân duyên vượng, quý nhân sát cánh .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đề phòng vướng chuyện thị phi, kiện cáo pháp lý .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Gia đình đón tin vui về con cháu. Tài chính được củng cố .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Mở rộng việc làm khá khó khăn vất vả nhưng suôn sẻ .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Kinh doanh kinh doanh có lộc, nhưng tiền vào túi lại đi ngay, khó tích góp .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Quý nhân phù trợ, làm ăn tiến tới .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Công việc có tín hiệu thăng quan tiến chức, dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Gia đình có hỷ tín, tiêu tốn khá nhiều tiền tài .
– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Công việc bận rộn, xích míc mái ấm gia đình tăng .

10. Kết luận tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2020
a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Ở cung mệnh tuổi Mậu Thìn nữ mạng có Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa thủ .
Những sao này tốt cho những mối quan hệ xã giao và việc làm. Có điều, cần thận trọng khi ký kết sách vở, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Tam hợp

Sao Lộc Tồn nằm cung Tam hợp chiếu về mệnh, mang tới chút suôn sẻ về tài lộc cho nữ mạng Mậu Thìn .
Tuy nhiên, tại đây có khá nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Những sao này chủ về tai ương hay thương tật giật mình, có tiền nên giữ cẩn trọng kẻo lợi chưa ổn hại .

– Xét về cung Xung chiếu

Ở cung Xung chiếu về mệnh có Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, tốt cho tình cảm .
Có điều, tại đây có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù hung tinh gây cản trở ý thức khiến tự thân xích míc, tư tưởng trái chiều, tình cảm chưa tốt đẹp là bao đã vội bị “ vùi dập ” .

– Tiểu kết:

Xét về những sao chiếu mệnh hàng năm, tuổi Mậu Thìn nữ mang được nhiều cát tinh hội chiếu, báo hiệu một năm khá thuận tiện cả ở phương diện việc làm và tài lộc .
Bản mệnh được quý nhân giúp sức cả về mặt niềm tin và vật chất. Nếu có dự tính đổi khác hay lan rộng ra sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể thực thi càng sớm càng tốt, thời cơ đến không nên để tuột mất .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

So với năm trước, việc làm của tuổi Mậu Thìn nữ mạng 1988 tiến triển thuận tiện hơn nhiều. Dù vẫn còn những áp lực đè nén về niềm tin, nhưng bản mệnh đã quen mọi việc, không gì hoàn toàn có thể gây khó dễ cho bạn được .
Trong năm vận quý nhân khá vượng, thao tác lớn nhỏ gì cũng đều được trợ giúp, bản mệnh càng dễ bề thăng quan tiến chức hay lan rộng ra quy mô sự nghiệp .
Nói như vậy không có nghĩa là mọi việc suôn sẻ ngay từ đầu. Nói chung là “ vạn sự khởi đầu nan ”, việc trước nghịch sau mới thuận. Vì thế làm gì cũng cần phải kiên trì, bỏ cuộc giữa chừng coi như thất bại .

– Về tài chính, tiền bạc

Theo đà việc làm tiến triển tốt nên lương thưởng cũng có phần nhỉnh hơn, ví tiền rủng rỉnh hơn so với trước .
Tình hình kinh doanh thương mại, kinh doanh cũng sáng sủa hơn trước. Bản mệnh có lộc trời ban, có hoạnh tài giật mình, không lo thiếu thốn tiền tài .
Tuy nhiên, với những ai đang có dự tính góp vốn đầu tư hay kinh doanh thương mại, phải rất là thận trọng trong việc lựa chọn đối tác chiến lược, bạn làm ăn. Đề phòng bị đâm sau sống lưng, vừa mất tiền lại tổn hại uy tín .

– Về tình cảm, gia đạo

Năm 2020, nhân duyên khá vượng, đời sống tình cảm không thay đổi hơn rất nhiều. Bản mệnh có khuynh hướng dành thời hạn cho mái ấm gia đình nhiều hơn. Đời sống niềm tin của cả nhà nhờ đó cũng được củng cố phần nào .
Tuy nhiên, đôi lúc bản mệnh vẫn mất trấn áp cảm hứng mà làm đảo lộn đời sống của mình. Hãy nỗ lực kiềm chế, thật bình tĩnh để không phạm thêm sai lầm đáng tiếc .
Nếu còn độc thân, hãy luôn sáng sủa và tin yêu rằng chàng “ bạch mã hoàng tử ” của mình sắp tới. Hãy sống sao cho thật vui tươi và toàn vẹn là được .

– Về sức khỏe

Bản mệnh sức khỏe thể chất tốt, phần nhiều ít ốm đau nghiêm trọng .
Có điều, cần sắp xếp thời hạn thao tác và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, siêu thị nhà hàng điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế siêu thị nhà hàng ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh, tránh thực trạng bị đau dạ dày, ngộ độc thực phẩm .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Đào hoa vượng, ra ngõ gặp người thương .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Công việc có biến hóa, di dời hoặc tiến triển mới .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Đi xa bất lợi cho sức khỏe thể chất nhưng khá tốt cho tài lộc .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Công việc có quý nhân trợ giúp, có tín hiệu thăng quan tiến chức rõ ràng .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Đề phòng thương tật ở mắt hoặc tay chân .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Công việc hoàn toàn có thể lan rộng ra hơn trước, mọi thứ chưa thể suôn sẻ ngay từ đầu .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm sông nước .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Kinh doanh, kinh doanh có tài lộc giật mình .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Công việc có tín hiệu thăng quan tiến chức, dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Tiêu tốn nhiều tài lộc, nhưng bù lại, thu về không ít doanh thu .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Đào hoa vượng, người độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi ngày này !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Song Ngư Hợp Với Cung Nào? 3 Cung Không được Bỏ Lỡ Trong đời

Next Post

Nghề nào phù hợp với bạn nhất? –

Related Posts