Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng sinh năm 2015 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi phải trải qua nhiều khó khăn vất vả, phiền muộn vào thời tiền vận. Thời trung vận thì gặp phải những vận rủi trong chuyện tình cảm, tâm tư nguyện vọng hay phải vướng bận vì nhiều chuyện, ít được thảnh thơi. Chỉ đến hậu vận, họ mới được hưởng suôn sẻ và niềm hạnh phúc. Những người tuổi Ất Mùi có vận may cả đời được hưởng tài lộc ở mức khá .
Nữ Mạng – Ất Mùi

Sinh năm 1915, năm 2015 và năm 2075
Thuộc cung Chấn
Mệnh Sa Trung Kim
Xương con Dê, tướng tinh con Gà
Được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Ất Mùi cung Khảm mạng Kim,
Vàng trong cát trắng dễ gì tìm ra.
Thuận sanh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Mùa Thu cũng tốt nếu gái thanh nhàn.
Xuân Hạ thì lỗi số nàng,
Phải đành cam chịu hăm phần lao đao.
Con người có tánh thày lay,
Cửa nhà chẳng có hỏi vay giúp người.
Ất Mùi số gái đáng thương,
Ít kẻ hung dữ nhiều người hiền lương.
Ai nói hung ác thì nhường,
Nhiều người lối xóm rất hay thương tình.
Hoa niên lập đặng gia đình,
Mấy lần nên nghiệp thình lình vở tan.
Hậu vận có của mới an,
Lập nên gia đạo càng ngày vinh quang.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều rủi ro xấu về yếu tố tình duyên, số vào trung vận mới được như mong muốn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng, đời sống cũng có phần lên cao vào trung vận và hậu vận. Tài lộc luôn ở trên mức trung bình .
Tuổi Ất Mùi số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Về yếu tố tình duyên, tuổi Ất Mùi có ba trường hợp như sau :
Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn sẽ phải có ba lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1 và 6 Âm lịch .

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn có hai lần đổi khác về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch .
Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc sống bạn so với yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc sẽ trọn vẹn và một vợ một chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mùi

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Phần nhà đạo có nhiều điều tốt và phần sự nghiệp chỉ ở vào mức thông thường mà thôi. Tuy nhiên vào tuổi nhỏ đường sự nghiệp có sáng tỏ .
Sự nghiệp, được nhiều như mong muốn. Tiền bạc được rất đầy đủ và hưởng được an vui vào trung vận, tuy tiền vận cũng có nhiều lao đao về yếu tố này .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Theo tử vi thời nay, những tuổi sau đây hợp cho sự làm ăn của bạn, nếu hợp tác làm ăn hay thanh toán giao dịch về tiền tài thì có nhiều tốt đẹp, đó là những tuổi : Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu làm ăn hay hợp tác với những tuổi này thì sẽ có được rất nhiều tốt đẹp .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Nếu tính việc lương duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây mà kết hôn, thì cuộc sống sẽ tạo được nhiều tác dụng tốt đẹp, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên cũng như về tài lộc, nên sẽ tạo được một đời sống giàu sang như ý muốn .
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, bạn chỉ tạo một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được đời sống trung bình mà thôi .
Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, đời sống của bạn hoàn toàn có thể trở nên khó khăn vất vả và bần hàn, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại cũng không hợp về đường tài lộc, nên có khi bạn phải sống trong một đời sống nghèo nàn làm ăn khó khăn vất vả, ít khi nào được sống sung sướng .

Những năm ở vào tuổi này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi .
Sinh vào những tháng này có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 4 và 5 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, cuộc sống bạn hoàn toàn có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần .

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Tuổi Ất Mùi có những năm phải gặp nhiều sự khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Chấn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Nam : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này phát phúc nhanh gọn, phụ nữ lương thiện, sống hiếu thảo. Con trai và con gái đều mưu trí, giỏi giang. Giàu có và giàu sang .
Hướng Thiên y : Bắc : Nhà này lúc đầu phong phú, phong phú, mọi người sống nhân hậu. Nhưng vì thuần dương nên phụ nữ trong nhà suy yếu, bệnh tật .
Hướng Diên niên : Đông Nam : Nhà này sự nghiệp rất phát, phúc lộc thọ đều tốt. Người trong nhà đều có chí lớn, biết rèn luyện thành tài, công danh sự nghiệp hiển hách nhà này sẽ sinh ra hiền tài làm công thần cho quốc gia .
Hướng Phục vị : Đông : Nhà này lúc đầu khá giàu sang. Nhưng do thuần dương nên vợ con tương khắc và chế ngự, dễ bất hòa trong mái ấm gia đình, phụ nữ dễ sinh bệnh, nhân khẩu không tăng .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Tây : Nhà này không phong phú, gia tài suy bại, nhiều chuyện, kinh doanh thương mại khó khăn vất vả ; người con trai cả trong mái ấm gia đình dễ đoản thọ .
Hướng Ngũ quỷ : Tây Bắc : Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tật và sức khỏe thể chất .
Hướng Lục sát : Đông Bắc : Nhà này làm ăn khó khăn vất vả, tài lộc không có. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .
Hướng Họa hại : Tây Nam : Nhà này nhân đinh ít, làm ăn khó khăn vất vả ; người bà người mẹ dễ bị tổn thương. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi Ất Mùi hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Nam mệnh sinh năm 2015 thuộc cung Chấn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn sẽ gặp phải nhiều đau khổ, xấu số trong đời sống, việc làm làm ăn cũng không được thuận tiện. Năm 20 tuổi và 21 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ và bệnh tật, hao tài tốn của. Năm 22 tuổi, không nên xuất hành đi xa vào tháng 10 và tháng 12 Âm lịch. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, nên thận trọng trong những mối quan hệ làm ăn, không nên thanh toán giao dịch những khoản tiền lớn, dễ bị kẻ tà đạo lừa gạt, vướng vào vòng lao lý .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Trong những năm này, bạn sẽ được bù đắp vì những khó khăn vất vả trước đó, đời sống của bạn sẽ gặp được nhiều như mong muốn, việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại và tình cảm đều rất thuận tiện. Năm 26 tuổi, những mối quan hệ với bạn khác giới rất tốt đẹp, bạn sẽ có thời cơ tìm được tình yêu đích thực của mình, việc làm làm ăn thuận tiện. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài vận khá, sẽ có thêm nhiều nguồn thu nhập mới, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng. Năm 29 tuổi, có nhiều tin vui bất ngời từ mái ấm gia đình của bạn, tránh xuất hành đi xa vào tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Năm 30 tuổi, nên tìm cách tăng trưởng sự nghiệp của bạn, hay được những người giỏi nâng đỡ, có nhiều thời cơ được thăng quan tiến chức .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn sẽ gặp được nhiều như mong muốn trong đời sống và việc làm. Các vụ làm ăn đều dễ thành công xuất sắc, bổ trợ thêm vào nguồn kinh tế tài chính của bạn, tình cảm cũng rất thuận tiện, nhà đạo tốt đẹp .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn tốt đẹp trong cuộc sống bạn, cả tình cảm lẫn vận thế đều được tốt đẹp. Bạn chỉ nên tránh xuất hành đi xa vào năm 37 tuổi và 40 tuổi, còn lại mọi sự đều tốt đẹp .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Trong những năm này, bạn sẽ gặp phải một số ít vận hạn về tiền tài, có đau bệnh phải vào viện những tính mạng con người vẫn được bảo toàn .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian ổn định trong cuộc đời bạn, không có thành công nào đáng kể nhưng cũng không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Trong những năm này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến thực trạng sức khỏe thể chất của mình. Về bản thân không được tốt lắm nhưng tài vận ổ định, đời sống khá dư dả về tài lộc .
Từ năm 55 tuổi trở đi : Không có dịch chuyển gì nhiều .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 Nam mạng năm 2021

Next Post

Nằm mơ thấy mưa và những điềm báo may rủi mọi người cần lưu ý

Related Posts