Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 nam mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ nam mạng sinh năm 2014 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người tuổi Giáp ngọ có một cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều như mong muốn và thời cơ về cả tài vận và công danh sự nghiệp. Đến thời trung vận và hậu vận thì cuộc sống của họ hoàn toàn có thể lên cao, đạt được những thành quả tốt .
Giáp Ngọ – Nam Mạng

Sinh năm 1954, năm 2014 và năm 2072
Thuộc cung Tốn, trực Chấp
Mạng Sa Kim Trung
Khắc Thạch Lựu Mộc
Con nhà Bạch Đế
Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con Chim Trĩ
Được bà Chúa Ngọc phù hộ

Giáp Ngọ cung Tốn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tử vi trọn đời phái mạnh tuổi Giáp Ngọ gặp nhiều như mong muốn và tài trong cả công danh sự nghiệp lẫn sự nghiệp, có phần lên cao vào trung vận, và hậu vận có hiệu quả tốt .
Tuổi Giáp Ngọ hưởng thọ trung bình từ 62 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì tuổi Giáp Ngọ, có biến hóa ba lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống có đổi khác hai lần tình duyên và niềm hạnh phúc .

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời sống một chồng, một vợ, đó là những tháng : 4 và 8 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Phần nhà đạo được tốt về thời trung vận và con cháu hòa thuận, sự nghiệp được lên cao vào thời gian từ tuổi 24 trở đi .
Sự nghiệp tốt đẹp, tài lộc được khá đầy đủ và hoàn toàn có thể sống giàu sang từ trung vận trở đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Ngọ

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Theo luận giải tử vi ngày này, trong việc làm ăn hay hợp tác tuổi Giáp Ngọ nên hợp tác với những tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi sẽ có nhiều thắng lợi về tài lộc .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nếu muốn được cao sang quyền quý và cao sang thì bạn nên kết hôn với những tuổi này : Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, vì những tuổi này hợp với tuổi Giáp Ngọ trên mọi nghành nghề dịch vụ .
Nếu kết hôn với những tuổi Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì bạn chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về tình duyên và không hợp về đường tài lộc .
Nếu kết hôn với những tuổi này thì sẽ bị bần hàn, vì không hợp về đường tình duyên và cả đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo khó suốt đời, đó là những tuổi : Ất Mùi, Tân Sửu .
Những năm này bạn không nên cưới vợ vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi .

Nếu bạn sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là những tháng : 1, 5, 6, 9, 10 và 12 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Những tuổi này rất kiêng cự trong việc kết hôn hay làm ăn, đó là những tuổi : Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão. Kết duyên với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống .
Khi gặp tuổi kiêng cự, nếu là người hôn phối thì lúc kết hôn không nên tổ chức triển khai linh đình, nếu là người trong mái ấm gia đình thì nên cố gắng nỗ lực nhường nhịn nhau. Cần nhất là phải xem đúng sao hạn, nhưng tốt hơn hết là không nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi khắc kỵ với mình, dù có nỗ lực, bạn cũng sẽ khó thành công xuất sắc như ý muốn được .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Tuổi Giáp Ngọ phải qua những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Mộc

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Bắc : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này được sự nghiệp giàu sang song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có sự nghiệp hiển hách .
Hướng Thiên y : Nam : Nhà này những năm đầu được giàu sang. Người trong nhà sống lương thiện, phái đẹp tăng trưởng, phái mạnh vận khí kém .
Hướng Diên niên : Đông : Nhà này phong phú, thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp hiển đạt, con trai và con gái đều tăng trưởng .
Hướng Phục vị : Đông Nam : Nhà này âm vượng, dương suy, nên phái mạnh trong nhà kém hơn phái đẹp. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình và nuôi con .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Bắc : Nhà này rất xấu, kinh tế tài chính suy bại, nhà thiệt nhân đinh, phái đẹp bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con .
Hướng Ngũ quỷ : Tây Nam : Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật ; gia tài suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn ( đại diện thay mặt cho người mẹ ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ .
Hướng Lục sát : Tây : Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên phái mạnh dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật .
Hướng Họa hại : Tây Bắc : Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai ương xảy ra. Cung tốn ( đại diện thay mặt cho trưởng nữ ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt quan trọng là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2014 mệnh gì, tuổi Giáp Ngọ hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Nam mệnh sinh năm 2014 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển ; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây ; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc kìm hãm được Thổ .
Kỵ những màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc ; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Giáp Ngọ 2014

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Trong năm 20 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ nên cẩn trọng về tính mạng con người, dễ mắc phải những bệnh tật, đời sống có nhiều phiền muộn. Trong những năm 21 tuổi và 22 tuổi, có nhiều thời cơ, như mong muốn để cải tổ tài vận của mình. Đến năm 23 tuổi và năm 24 tuổi, đời sống ngày càng khởi sắc, thuận tiện cả về tiền tài lẫn tình cảm. Năm 25 tuổi thì vận thế ở mức trung bình, không có nhiều dịch chuyển .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi là một năm có nhiều triển vọng về công danh sự nghiệp của những người tuổi Giáp Ngọ. Trong hai năm 21 tuổi và 22 tuổi, người tuổi Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc, có nhiều vụ làm ăn thắng lợi đem lại những khoản doanh thu lớn, tình cảm cũng rất thuận tiện. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, việc làm làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui từ mái ấm gia đình. Năm 25 tuổi là một năm không thay đổi, không có nhiều chuyển biến, tài lộc ở mức vừa đủ .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi là một năm tốt đẹp so với những người tuổi Giáp Ngọ, bạn sẽ có nhiều thời cơ nâng cao tài vận của mình, dễ được thăng quan tiến chức. Trong những năm 32 tuổi và 33 tuổi, dù đường tài vận khá tốt nhưng bạn nên thận trọng trong chuyện hợp tác làm ăn với người khác, không nên quá thuận tiện tin cậy mà bị lừa gạt. Trong năm 33 tuổi, bạn nên thận trọng giữ mình, phải kiềm chế tốt xúc cảm của mình để tránh những trường hợp thị phi, rắc rối. Đến năm 34 tuổi và năm 35 năm, nhà đạo của người tuổi Giáp Ngọ không được yên ổn lắm, cần cẩn trọng khi tham gia giao thông vận tải, dễ mắc phải tai nạn thương tâm nhỏ .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi, người Giáp Ngọ sẽ có nhiều niêm vui từ nhà đạo. Trong năm 37 tuổi và 38 tuổi, nên cẩn trọng trong lời ăn lời nói, không nên xuất hành đi xa vào những tháng 7 Âm lịch năm 37 tuổi và tháng 12 Âm lịch trong năm 38 tuổi. Hai năm 39 tuổi và năm 40 tuổi, không có dịch chuyển lớn nào xảy ra, tài vận và tình cảm vẫn được duy trì ở mức không thay đổi .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Người tuổi Giáp Ngọ sẽ có nhiều sự thăng quan tiến chức về tài lộc vào năm 41 tuổi. Năm 42 tuổi là một năm viên mãn so với người tuổi Giáp Ngọ, cả tiền tài và chuyện tình cảm đều tốt đẹp. Đến năm 43 tuổi và năm 44 tuổi, tài vận chỉ ở mức trung bình, bạn nên thận trọng trong việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại. Vào năm 45 tuổi, đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ và sách vở khi hợp tác làm ăn với người khác, bạn nên tránh những việc tương quan đến pháp lý .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong các năm này, bạn nên chăm lo nhiều hơn cho gia đạo của mình. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ không có được nhiều may mắn. Nhưng tài lộc cũng ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Đây là những năm khá yên bình trong cuộc sống bạn. Nên quan tâm giữ gìn tính mạng con người của mình, không nên tham gia vào những vụ làm ăn mới hay xuất hành đi xa .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn nên chú trọng và giành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình, không nên quá ham mê theo đuổi sự nghiệp, tài lộc mà làm tổn hại đến mình và người thân trong gia đình. Bạn nên thỏa mãn nhu cầu với những gì mình đang có .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Người Sinh năm 1956 mệnh gì ? Tử vi phong thuỷ, cung mệnh, màu sắc, tuổi gì?

Next Post

Bạch Dương – Bạch Dương hôm nay – Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Related Posts

Irene Belserion

““Thật đáng thương làm sao… Ta, người phụ nữ mạnh nhât Alvarez… ta không thể giết nó”” Bởi…
Read More