Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI KỶ DẬU 1969 NỮ MẠNG NĂM 2021

Mỗi một năm trôi qua mọi người đều mong ước biết được vận mệnh của mình trong năm mới như thế nào. Chính điều này mà những thầy tử vi & phong thủy đã nghiên cứu và điều tra và cho ra những thông tin đúng mực giúp quý bạn biết được tử vi là gì, đặc biệt quan trọng nội dung thời điểm ngày hôm nay bài viết sẽ nói về tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng để quý bạn biết được trong năm mới cần đổi khác những gì mà sống tốt hơn .

Kỷ Dậu: Tuổi 53 – Nữ mạng

Sinh từ: 17/02/1969 đến 05/02/1970

Tướng tinh: Con Thỏ( Con dòng huỳnh đế, quan lộc)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Tuổi Kỷ Dậu năm nay đã 53 tuổi, có tướng tinh là con thỏ, con dòng Huỳnh Đế nên nhiều quan lộc. Ngoài ra quý cô tuổi này được sao Thái Bạch chiếu sáng nên dễ hao tài và đau ốm, hạn là Thiên La, vận niên là Hầu Thực Qủa nên nhìn chung khá tốt .

Về Sao và Hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Sao Thái Bạch là sao chiếu mạng của quý cô tuổi Kỷ Dậu, sao này là Kim Tinh nên quý cô cần ăn nói cẩn trọng để tránh thị phi hay gặp người hãm hại làm tác động ảnh hưởng việc làm. Cần tránh những yếu tố tương quan đến pháp lý, giữ gìn tiền tài cẩn trọng .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là Thiên La, hạn này khá xấu nên quý cô tuổi này dễ bị đau ốm và lâu khỏi. Hơn thế nữa chuyện tình cảm vợ chồng không mấy tốt do có nhiều tranh cãi .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hung cho thấy quý cô trong năm mới việc làm không mấy thuận tiện, những dự trù sắp tới khó thành do có tiểu nhân phá hoại. Việc góp vốn đầu tư không thu lại doanh thu, nhà đạo bất hòa, có chuyện buồn đưa tới làm ảnh hưởng tác động đến quý cô .

Màu sắc hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Màu sắc là màu đen bởi màu này mang đến tài lộc và nhiều suôn sẻ nên quý cô làm gì cũng thuận tiện .

Cây hợp tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này đó là cây sen đá bởi dễ trồng và hợp tử vi & phong thủy nên trồng trong nhà của quý cô rất tốt .

Vận niên tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Hầu Thực Quả, với vận niên này cho thấy năm nay khá suôn sẽ trong vài việc, đặc biệt quan trọng những khúc mắt đều được xử lý tốt, con đường sự nghiệp rộng mở. Làm ăn có sự tăng trưởng, trong chuyện tình cảm có sự ghen tuông và đố kị nên quý cô cần chung thủy và yêu thương người bên cạnh mình hơn .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận với bộ sao : Thanh Long, Bệnh, Điếu Khách cho thấy năm mới quý cô tuổi Kỷ Dậu cần chăm sóc sức khỏe thể chất của mình hơn nữa, tránh sử dụng vật sắc nhọn làm tay chân bị trày .

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu với bộ sao : Long Trì, Thiên Khốc, Thiến Phúc cho thấy quý cô năm nay nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà gặp dữ hóa lành .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có bộ sao : Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù là bộ sao biểu lộ quý bà tuổi Kỷ Dậu trong nhà đạo có nhiều chuyện không vui, việc làm không đạt tác dụng tốt, chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao : Phi Liêm, Tuế Phá, Thiên Hư là bộ sao cho thấy quý cô đón tin vui trong nhà đạo, cần quan tâm đến bệnh tương quan đến máu huyết, tránh tâm lý nhiều dẫn đến đau ốm .

Giải hạn tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 6, tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên nhận nhiều suôn sẻ và thật hiện dự tính của mình rất tốt .
Tháng xấu : Tháng 2 và tháng 5 âm lịch là hai tháng xấu nên làm gì cũng thận trọng, tránh thị phi .

Giải hạn tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp : Người sinh năm 1974, 1983 rất hợp với tuổi này nên quý bà làm gì cũng gặt hái nhiều thành công xuất sắc .
Tuổi kỵ : Người sinh năm 1970, 1963 là tuổi kỵ nên bên quý bà sẽ mang đến điều không may, việc làm khó khăn vất vả hơn .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Do quý bà tuổi Kỷ Dậu có sao Thái Bạch chiếu sáng nên cần cúng sao hóa giải, nên cúng vào ngày 15 âm lịch hằng tháng, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây để làm lễ. Nhờ việc cúng sao mà quý cô sẽ đảm nhiệm nhiều điều tốt đẹp hơn trong đời sống của mình .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Về sức khỏe

Sức khỏe không mấy tốt, thận trọng hơn trong việc vận động và di chuyển đi lại bằng phương tiện đi lại giao thông vận tải, phát hiện bệnh sớm điều trị .

Về gia đạo

Trong nhà đạo có nhiều xích míc gây ra xung đột, đã vậy trong năm nay có chuyện buồn đưa tới .

Về tài chính

Tiêu tốn nhiều tiền của do tiêu tốn không hài hòa và hợp lý, đã vậy quý bà sử dụng tiền trong góp vốn đầu tư và làm ăn nên cẩn chú ý nhiều hơn việc dùng tiền, để tránh thua lỗ .

Về mối quan hệ xã hội

Mối quan hệ trong xã hội khá tốt nên việc làm ăn không đáng lo ngại nhưng lại làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đạo nên cần quý bà chú ý hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm đón xuân cùng nhà đạo nhưng quan chăm nom sức khỏe thể chất làm cho người ngày càng yếu nên cần ẩm thực ăn uống vào rất đầy đủ, chăm sóc hơn về bệnh tương quan đến máu huyết .
Tháng 2 : Việc góp vốn đầu tư tài lộc trong tháng này không mấy tốt nên cần xem xét kỹ, làm gì trong tháng này cũng khó khăn vất vả .
Tháng 3 : Trong tháng này không nên biến hóa việc làm, thận trọng hơn trong lời ăn lời nói của mình .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Hao tài nhiều trong tháng này, cần chăm sóc về việc tiêu tốn hơn, luu6 ý sức khỏe thể chất .
Tháng 5 : Có chuyện buồn đưa tới trong nhà đạo, việc làm làm ăn của những thành viên trong nhà đạo hơi khó khăn vất vả .
Tháng 6 : Tháng này khá như mong muốn nên quý bà tuổi Kỷ Dậu làm gì cũng tốt, nhà đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin, có thêm con cháu và tiền của .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Sức khỏe không mấy tốt, cần quan tâm việc chuyển dời, việc làm có nhiều bất lợi .
Tháng 8 : Công việc diễn ra thông thường không có gì biến hóa nhưng trong sức khỏe thể chất ngày càng kém .
Tháng 9 : Công việc làm ăn không tốt do có người phá hoại, bênh cạnh đó bệnh tật khó khỏi .

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Không nên góp vốn đầu tư quá nhiều trong việc làm ăn nếu không biết chắc sẽ nhận lại sự thua lỗ. Tránh việc đi xa vì không tốt .
Tháng 11 : Trong sự nghiệp sự nghiệp có tiến triển .
Tháng 12 : Cuối năm quý cô đón nhiều tin vui, nhà đạo vui tươi, hạnh thông mọi việc .

Lời kết

Nhìn chung bài viết này giúp quý bạn biết được trong năm mới cần làm gì, biến hóa thế nào và làm điều gì tốt giúp cho việc làm, đời sống của chính quý bạn trở nên tốt hơn. Nhờ có thông tin về tử vi tuổi Kỷ Dậu mà quý bạn biết cách hoàn thành xong bản thân và hạnh thông trong mọi việc .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng năm 2017

Next Post

Giáp Tuất Sinh Năm 1994 Hợp Với Tuổi Nào Để dựng vợ gả chồng?

Related Posts