Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG NĂM 2021

Việc xem tử vi không còn là yếu tố của một người mà nhiều người vẫn luôn xem tử vi của mình trong năm mới để xem có gì cần đổi khác hay không, và những gì diễn ra xung quanh quý bạn như thế nào là tốt hay là sau. Sau đây là tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962 và quý bà hãy xem kĩ những nội dung trong bài viết này để mà hạnh thông hơn trong mọi việc, hạn chế được khó khăn vất vả trong đời sống của mình .

Nhâm Dần: 60 tuổi – Nữ mạng

Sinh từ: 05/02/1962 đến 24/01/1963

Tướng tinh: Con ngựa

Mạng: Kim bạch kim (Vàng trắng)

Mục lục

Tổng quan năm 2021 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng ở tuổi 60, sanh từ 5/2/1962 – 24/1/1963, có tướng tinh là con ngựa. Người thuộc tuổi này thuộc sao La Hầu, hạn Diêm Vương, vận niên là Mã Trúng Đao, nhìn vào toàn thấy những điều xấu nhất là về sức khỏe thể chất và việc làm nên quý bà cần chú ý quan tâm nhiều cho hai việc này nhiều .

Về Sao và Hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của quý bà đó là sao La Hầu được xem là Kim Tinh, sao này cho thấy quý bà gặp nhiều chuyện không may tương quan đến pháp luật, đã vậy còn hay gặp chuyện thị phi. Về sức khỏe thể chất thì do máu huyết lưu thông không đều, còn có bệnh về mắt. Khi gặp sao hạn này cần cẩn trọng nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi của người tuổi này đó là hạn Diêm Vương, đây là hạn xấu bộc lộ việc mất mát về tài lộc, đã vậy nhà đạo bất hòa. Có xấu thì cũng có tốt và quý bà ở hạn tuổi này sẽ làm ăn kinh doanh thương mại hay buông bán thuận tiện, có nhiều tài lộc vào .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm có Thiên Tổn và Địa Sinh, với Tứ trụ bộc lộ quý bà làm ăn đạt hiệu quả không tốt như dự trù, tài lộc hao tốn, mọi việc làm quý bà làm đều gặp trở ngại. Nhưng trong nhà đạo thì có niềm vui do có thêm người .

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp tuổi là màu đen, kỵ màu trắng nên quý bà cần sử dụng những đồ vật hay mặc quần áo có màu đen để tăng cường tài lộc cho mình .

Cây hợp tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý bà tuổi Nhâm Dần là cây trường sinh hay cây lưỡi hỗ bởi hai loại cầy này sẽ mang đến sức khỏe thể chất cho quý bà, đặc biệt quan trọng bộc lộ tài lộc và mang đến sự bình yên .

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Vận niên tuổi Nhâm Dần nữ mạng là Mã Trúng Đao, vận niên này bộc lộ đây là một con ngựa chiến luôn thao tác hết mình nhưng trong việc làm quý bà cần thận trọng một chút ít. Gặp vận niên này thì quý bà thao tác gì cũng không nên cạnh tranh đối đầu và quá gấp gáp, không nên xuất hành đi xa, kỵ đến nơi sông nước. Công việc làm ăn không nên biến hóa, vào cuối năm vận niên sẽ đổi khác quý bà sẽ gặp nhiều như mong muốn hơn .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận với những bộ sao đó là Thiên Việt, Mộc Dục, Tử Phủ biểu lộ năm nay quý bà sẽ có quý nhân trợ giúp, tuy nhiên trong việc làm làm ăn thì không mấy tốt .

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Các bộ sao cố định và thắt chặt ở cung xung chiếu đó là Tử và Trực Phù biểu lộ sức khỏe thể chất của quý bà kém, dễ bệnh tật .

Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có những bộ sao đó là Thiên Hư, Phục Binh, Tuế Phá là những bộ sao bộc lộ quý bà cần thận trọng vì có chuyện buồn từ ngoài đưa tới .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng tại Cung tam hợp

Thiên Khôi, Đường Phủ, Tuyệt là bộ sao của cung tam hợp bộc lộ nhà đạo của quý bà thiếu trung khí, có chuyện buồn đưa tới và trong việc góp vốn đầu tư cần xem xét kỹ .

Giải hạn tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt : Tháng 2 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt giúp việc làm của quý bà đạt hiệu quả như mong ước .
Tháng xấu : Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu vì qúy bà sẽ nhận nhiều thị phi hay chuyện buồn đưa tới gây ưu tư .

Giải hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2021

Tuổi kỵ : Người sinh năm 1962 và 1970 là người sẽ mang đến nhiều muộn phiền trong đời sống của quý bà .
Tuổi hợp : Người sinh năm 1982 và người tuổi 1974 là hai tuổi sẽ mang nhiều điều tốt đẹp từ việc làm cho đến đời sống của quý bà .

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962

Vào năm Tân Sửu quý bà tuổi Nhâm Dần phải làm lể cúng sao hóa giải để giúp cho việc làm hay đời sống của mình được cải tổ, đặc biệt quan trọng mọi việc xảy ra đều hóa hung thành cát hết. Vậy thì quý cô phải cúng sao vào ngày 8 âm lịch mỗi tháng, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ .

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sinh năm 1962

Về sức khỏe

Quý bà đã có tuổi nên dễ bị bệnh về xương khớp nên cần quan tâm nhiều đến yếu tố này bởi có sức khỏe thể chất mới có được tổng thể .

Về gia đạo

Trong nhà đạo không hòa thuận, có nhiều muộn phiền do có nhiều bất hòa về quan điểm nên làm quý bà tâm lý nhiều .

Về tài chính

Tài lộc trong năm 2021 của quý bà vô cùng dồi dào, nhưng năm nay quý bà cũng chi tiêu nhiều nên cần sử dụng hợp lý hơn, thường chi tiêu cho công việc làm ăn và trong cuộc sống là tốt nhất.

Về mối quan hệ xã hội

Quan hệ ngoại giao của quý bà trong năm 2021 khá tốt, những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và tăng trưởng lâu dài hơn do quý bà có nhiều bạn hữu và được họ giúp sức rất nhiều .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng từng tháng trong năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1 : Đầu năm qíu bà đón xuân cùng nhà đạo của mình, tuy vào đầu năm những cũng cần chú ý quan tâm sức khỏe thể chất một chút ít do lớn tuổi dễ ốm đau .
Tháng 2 : Về tiền tài trong tháng này quý bà không cần phải lo do tài lộc vào, sức khỏe thể chất kém tương quan đến máu huyết cần điều trị sớm .
Tháng 3 : Công việc làm ăn trong tháng này không được thuận tiện, khi đi xe cộ cần cẩn trọng hơn .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4 : Đây là tháng mà mọi việc diễn ra xung quanh quý bà đều thuận tiện do có quý nhân giúp đở .
Tháng 5 : Tiền bạc bị tiêu tốn nhiều trong tháng này, việc làm làm ăn suôn sẻ nhưng vẫn có người quấy phá .
Tháng 6 : Ảnh hưởng bởi yếu tố pháp lý nên việc làm làm ăn gặp trở ngại nhưng bên cạnh đó thì quý bà cần thận trọng khi đến nơi có sông nước .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7 : Vì lớn tuổi nên dễ bệnh tật nhưng trong tháng này sức khỏe thể chất của quý bà kém cần chú ý quan tâm hơn .
Tháng 8 : Công việc làm ăn thuận tiện, sức khỏe thể chất kém do máu huyết lưu thông không đều .
Tháng 9 : Trong nhà đạo có tin vui nhất là chuyện cưới xin .

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10 : Tháng này dễ dính vào thị phi nên trong việc ăn nói cần thận trọng .
Tháng 11 : Bệnh tương quan đến nhức mỏi tay chân làm sức khỏe thể chất của bạn trở nên kém hơn, ngoài những tháng này tiêu tốn nhiều tài lộc .
Tháng 12 : Tháng cuối năm quý bà shopping để trang hoàng nhà cửa, tình cảm nhà đạo không tốt bởi có nhiều cãi cự .

Lời kết

Nói chung bài viết này giúp cho quý cô tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 biết được trong năm Tân Sửu sắp đến cần phải cải tổ điều gì để đời sống hạnh thông, việc hung hóa lành .

0
0
votes

Article Rating

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Next Post

Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.11.2021

Related Posts