Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng chi tiết chính xác

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng sinh năm 2011 để biết chi tiết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Người tuổi này có một đời sống có nhiều suôn sẻ trong công danh sự nghiệp, tài lộc và sự nghiệp. Lúc tuổi còn trẻ hay có nhiều điều phải lo nghĩ, tuy nhiên đời sống vẫn được bảo đảm an toàn và có nhiều thời cơ để tạo ra tài lộc vào trung vận .
Nữ Mạng – Tân Mão

Sinh năm: 1951, 2011, 2071
Cung: Cấn
Mệnh: Tùng Bách Mộc (Cây tòng, cây bá)
Xương: Con mèo
Tướng tinh: Con rắn
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sanh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quới nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sanh ra lỗi mùa.
Đặng sanh như ở nhà lầu,
Nghịch sanh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão cuộc sống gặp nhiều suôn sẻ, trong yếu tố sự nghiệp cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng đời sống vẫn được bảo đảm an toàn và có nhiều thời cơ tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường sự nghiệp có thời cơ sáng sủa. Cuộc sống và cuộc sống vẫn được trọn vẹn khá đầy đủ và ít có lo buồn. Vào trung vận có thời cơ tăng trưởng về nghiệp .
Số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy .

Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Về yếu tố tình duyên tuổi nhỏ có nhiều trắc trở, buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận cũng được niềm hạnh phúc. Tuổi Tân Mão về yếu tố tình duyên được chia ra ba quy trình tiến độ như sau :
Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống có ba lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là những tháng : 3, 7 và 12 Âm lịch .

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc sống bạn sẽ có hai lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc .
Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc sống bạn được hưởng toàn vẹn niềm hạnh phúc và không có biến hóa về yếu tố tình duyên. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Mão

Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Phần nhà đạo có nhiều êm đẹp, suốt cuộc sống được hưởng những ân huệ tốt. Nếu có theo đuổi công danh sự nghiệp thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình. Nếu chịu khó kinh doanh giao thương mua bán thì có nhiều lợi tốt .
Sự nghiệp tăng trưởng vững vàng từ năm 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận hoàn toàn có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì khá đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm .

Tuổi hợp để làm ăn với nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Theo luận giải tử vi thời nay, trong việc làm ăn, hợp tác hay cộng tác, thanh toán giao dịch về tiền tài, làm ăn trong suốt cuộc sống, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ vì những tuổi này chẳng những hợp với tuổi Tân Mão trên vấn đề tài lộc mà còn hợp về yếu tố sự nghiệp nữa .

Chọn lựa tuổi chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Trong việc kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình hay kết hôn, cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được rất đầy đủ tiền tài và tăng nhanh đời sống lên đến mức cao của cuộc sống .
Bạn nên kết hôn hay kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc với những tuổi sau đây, thì trọn vẹn tốt đẹp, đó là những tuổi : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ : Đẩy mạnh đời sống lên cao, tài lộc dễ tạo và cuộc sống đầy sung sướng. Với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu : Có thể đem lại cho bạn một đời sống trọn vẹn êm đẹp, giàu sang giàu sang vô cùng. Với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi : Tạo được nhiều điều kiện kèm theo đưa đời sống lên đến mức tột cùng của cuộc sống. Những tuổi trên con cháu đủ nuôi, hào tài vượng phát can đảm và mạnh mẽ .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một sự sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Bính Thân, Canh Dần. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc .

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn hoàn toàn có thể phải sống một cuộc sống nghèo khó, không có thời cơ tạo được một đời sống khả dĩ bảo vệ được cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc và cả đường tình duyên .
Những năm này xung khắc tuổi, kỵ kết hôn, định việc hôn nhân gia đình sẽ không thành, hay thành phải chịu cảnh xa vắng, lo âu, buồn khổ vì chồng, đó là những năm ở vào tuổi : 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi .
Nếu bạn sinh vào những tháng này, trong suốt cuộc sống bạn sẽ có rất nhiều cuộc tình duyên xảy ra, đó là bạn sinh vào những tháng : 4, 5, 7 và 8 Âm lịch. Sinh nhầm những tháng này thì số bạn hoàn toàn có thể sẽ rất đa phu .

Những tuổi đại kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Nếu bạn kết hôn hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi này, vì chẳng những đại kị mà lại còn quá xung khắc, hoàn toàn có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi .
Gặp tuổi kỵ trong yếu tố tình duyên thì nên hủy bỏ lễ hôn nhân gia đình và không nên ra đời thân tộc họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn, không nên thanh toán giao dịch về tiền tài. Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình, thân tộc phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và tùy theo sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, có nhiều việc lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

Những hướng tốt, xấu với nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Mệnh: Mộc
Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Tây Nam : Nhà này giàu sang về điền sản, nhiều nhân đinh, niềm hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng ( Thổ ) nên về sau sẽ kém dần .
Hướng Thiên y : Tây Bắc : Nhà này được giàu sang giàu sang, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu .
Hướng Diên niên : Tây : Nhà này phát lộc phát lộc nhanh gọn. Con cháu mưu trí, đỗ đạt cao, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Hướng Phục vị : Đông Bắc : Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn phái mạnh về sức khỏe thể chất và công danh sự nghiệp tiền tài .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Đông Nam : Nhà này thường gặp nguy hại từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai ương, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn .
Hướng Ngũ quỷ : Bắc : Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cự cãi. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương .
Hướng Lục sát : Đông : Nhà này khởi đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong mái ấm gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau .
Hướng Họa hại : Nam : Nhà này lúc đầu cũng giàu sang, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ ép chế chồng, mái ấm gia đình hay xích míc. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi Tân Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Nữ mệnh sinh năm 2011 thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .

Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nữ mạng tuổi Tân Mão 2011

Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi : Vào năm 16 tuổi thì yếu tố tình cảm có vượng phát, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém, về công danh sự nghiệp cũng không có điều gì đáng nói. Sang năm 17 tuổi thì có nhiều triển vọng trong yếu tố tình cảm và cả cuộc sống nữa, vào tháng 7, tháng 8 năm này có được chút tài lộc nhỏ. Năm 18 tuổi thì tăng trưởng đường công danh sự nghiệp, việc kinh doanh khá thuận tiện, đường tình cảm thì lên cao. Còn sang năm 19 tuổi thì có năng lực có được nhiều hiệu quả tốt, nhưng lại kỵ đi xa vào khoảng chừng tháng 4. Đến năm 20 tuổi thì tăng trưởng mạnh trong đường sự nghiệp, tình cảm và cả phần tài lộc nữa, vào tháng 10 và tháng 12 có đại cát đại lợi .
Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi : Năm 21 tuổi có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm và tài lộc, đời sống được êm đẹp, hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thời cơ để tăng trưởng về sự nghiệp hoặc là kinh doanh. Sang năm 22 tuổi thì có nhiều điều buồn lo, tâm lý thì không an tâm, nhiều việc buồn xảy đến, tài lộc cũng chỉ thu được chút ít không đáng kể. Còn năm 23 tuổi thi kỵ đi xa, về công danh sự nghiệp thì cũng không được tốt, việc kinh doanh hoặc là xuất hành khá nhiều bất lợi. Đến năm 24 tuổi thì lại khá tốt, nếu chọn kết hôn thì vô cùng tốt đẹp, việc làm ăn sẽ được phát đạt nhanh gọn. Sang năm 25 tuổi thì kỵ kết hôn, và kỵ đi xa vào khoảng chừng tháng 8, nếu quyết định hành động kết hôn trong năm này thì rất hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, buồn chán liên miên .
Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi thì việc làm ăn và cả việc tăng trưởng nghề nghiệp đều đem đến nhiều suôn sẻ, phát đạt, đời sống có thời cơ để tạo ra nhiều tài lộc. Năm 27 tuổi thì đường sự nghiệp lên cao, hoặc là việc kinh doanh, giao thương mua bán thu được nhiều lợi lớn. Năm 28 tuổi thì cũng khá tốt đẹp cho sự tăng trưởng nghề nghiệp, đời sống được sung túc hơn. Sang năm 29 tuổi thì có nhiều triển vọng cho sự sống, nếu tăng trưởng tiền tài thì thu được như mong muốn, thuận tiện. Còn năm 30 tuổi thì kỵ nhiều tháng, và đặc biệt quan trọng là kỵ tháng 8, 9, 10 theo lịch âm, những tháng này nếu chọn đi xa, hoặc là làm ăn, xuất tài lộc thì rất bất lợi .
Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi xảy ra nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, về tài lộc thì chỉ thu về được đôi chút tài lộc nhỏ. Sang năm 32 – 33 tuổi thì năm 32 tuổi có gặp bệnh hoạn và hao tốn tài của, còn năm 33 tuổi thì cả năm không được tốt đẹp, cần phải cẩn trọng trong những chuyện tương quan đến tiền tài. Năm 34 tuổi thì nên nỗ lực đặt kỳ vọng vào năng lực mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể sẽ có thời cơ đẩy đời sống lên mức cao. Sang năm 35 tuổi thì là một năm có nhiều điều an vui, tình cảm và tài lộc đều được tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ .
Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Tuổi 36 không có nhiều điều hay đẹp, kỵ tháng 4 và tháng 6, hai tháng này hoàn toàn có thể có sự hao tổn về tài lộc, cũng hoàn toàn có thể gặp bệnh hoạn, đời sống cả năm tương đối không tốt. Sang năm 37 tuổi thì cả yếu tố tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều gặp được nhiều như mong muốn, nếu sinh con trong năm thì rất tốt đẹp trong việc tăng trưởng đường tài lộc. Năm 38 tuổi thì kỵ đi xa, nếu có làm ăn hoặc thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài thì hoàn toàn có thể phải chịu thua lỗ, nhưng lại có nhiều điều hay đẹp trong đời sống mái ấm gia đình và niềm hạnh phúc. Năm 39 tuổi thì trong việc làm ăn nếu xuất hành vào những tháng đầu năm thì sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng giữa năm và cuối năm lại khá xấu. Đến năm 40 tuổi thì mái ấm gia đình có nhiều chuyện không vui, cần phải nhịn nhục thì mới hoàn toàn có thể bảo vệ được niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình .
Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Vào năm 41 tuổi thì có khá nhiều điều hay đẹp, tài lọc được phát đạt vài phần. Năm 42 tuổi thì có được thành công xuất sắc trong giao thương mua bán hoặc thanh toán giao dịch, tình cảm thì lên cao. Năm 43 tuổi thì đời sống được khá đầy đủ, mái ấm gia đình có phần được sung túc hơn, nhưng kỵ tháng 7 và tháng 9, thời hạn này không nên đi xa hay là thực thi thanh toán giao dịch tương quan đến tiền tài. Sang năm 44 – 45 tuổi thì thực trạng mái ấm gia đình, việc làm ăn thì cũng chỉ ở mức trung bình .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là một năm khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, tuy nhiên kỵ tháng 2 và tháng 4, trong hai tháng này có thể gia đình sẽ có người gặp bệnh, phải hao tài tốn của. Năm 47 tuổi thì gia đạo được đầy đủ, tiền bạc có thể thu được kết quả tốt, đường tình cảm thì lên cao và được vượng phát đến tột độ. Năm 48 tuổi thì phần cá nhân chịu đau yếu, công việc làm ăn thì không mấy phát đạt. Sang năm 49 – 50 tuổi thì cẩn phải cẩn thận về mặt tiền bạc và cả cuộc sống nữa, bởi năm này rất có thể sẽ xảy ra ngửa nghiêng hoặc là đổ vỡ bất ngờ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Vào năm 51 tuổi thì không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 52 tuổi thì cũng coi như là tốt đẹp, nhưng vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm thì không nên đi xa, yếu tố tiền tài trong năm cũng chỉ ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì cá thể hoàn toàn có thể có đau yếu, hoặc là mái ấm gia đình hay con cháu gặp phải đại nạn. Sang năm 54 tuổi thì bổn mạng khá tốt, ít chịu đau bệnh nhưng lại có hao tổn về tài của. Năm 55 tuổi cần phải đề phòng phần con cháu hoàn toàn có thể bị bệnh hoặc là đi xa, chuyển chỗ .
Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này thì đời sống cũng coi như là an phận, phần nhiều không có chuyện gì quan trọng xảy đến, tình cảm thì được toàn vẹn, nhưng về bồn mạng lại hơi yếu kém, tài lộc cũng có phần hao hụt, nhưng cuộc sống thì vẫn êm xuôi. Tóm lại mấy năm này thì chỉ có an phận sống mà thôi .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vật May Mắn Của 12 Chòm Sao, Đâu Là Vật Phẩm May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Next Post

Dự đoán tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021: Nhiều biến động, thực sự nỗ lực sẽ thành công

Related Posts