Chưa kịp mở bán thường, vé concert cho 4 đêm diễn của BTS tại LA đã sold out toàn bộ!

Mới đây, Ticketmaster thông báo rằng họ sẽ không thể bán vé thường cho 4 buổi hòa nhạc của BTS tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California nữa vì đã sold out toàn bộ.

Ngay khi tin tức về buổi hòa nhạc sắp tới của BTS tại Los Angeles, California được công bố, người hâm mộ đã rất vui mừng khi cuối cùng đã được gặp lại trực tiếp 7 thành viên sau 2 năm trì hoãn concert vì dịch bệnh. Mặc dù nhiều ARMY đã chuẩn bị đầy đủ để quá trình đặt vé được thành công, song điều trở ngại cực lớn đã xảy ra khi toàn bộ vé đã sold out trước khi thực sự mở bán cho công chúng.

BTS sẽ có 4 đêm concert tại sân vận động SoFi diễn ra vào 27,28/11 và 1,2/12 (Ảnh: Internet)

Trước ngày mở bán thường, fan cũng đã có thể mua được vé vào 4 đêm như một phần của giai đoạn presale. Ngày mở bán trước ưu tiên dành cho người hâm mộ có membership hoặc từng mua vé MOTS tour năm 2020. Do đó mà những người không thể tham gia vào các đợt bán trước này đã rất mong chờ đợi đợt bán công khai.

Tuy nhiên, mới gần đây Ticketmaster đã đưa ra thông tin rằng vé cho 4 đêm concert đều đã bán hết trong quá trình bán trước và sẽ không còn để bán thường. Thông báo của Ticketmaster (Ảnh: Twitter)Được biết, họ cũng phát hành vé cho những chiếc ghế có tầm nhìn số lượng giới hạn vì nhu yếu quá lớn. Và điều đáng nói chính là nhưng những chiếc ghế đó cũng đã được bán hết .Bên cạnh việc nhiều ARMY suôn sẻ hoàn toàn có thể mua vé thành công xuất sắc thì cũng có rất nhiều người bị lỡ mất thời cơ. Người hâm mộ cảm thấy không dễ chịu vì thông tin của Ticketmaster và liên tục tức giận vì giá vé đang được bán lại. Thay vì bán vé với giá 60-450 đô la Mỹ, người hâm mộ chỉ ra rằng vé đang được bán có giá lên tới 8,000 đô la Mỹ cho mỗi vé. Tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi người hâm mộ đã phát hiện ra một vé được bán lại với giá USD 36,000 và thậm chí còn là USD 50,000 .

Chưa kịp mở bán thường, vé concert cho 4 đêm diễn của BTS tại LA đã sold out toàn bộ! BTS BTS concert BTS concert 2021 BTS concert offline BTS concert tại LA sân vận động SoFi SoFi sold out

"Vé chợ đen" với mức giá "cắt cổ" (Ảnh: Internet)Người dân địa phương dù không phải fan BTS vẫn hoàn toàn có thể mua annual season để nhượng lại cho football. Biết bao nhiêu người hoàn toàn có thể vào và mua lại vé để bán lại với giá cắt cổ để kiếm lời. Hàng ngàn người hâm mộ bày tỏ sự tuyệt vọng của họ về việc bán vé của Ticketmaster và đã bày tỏ quan điểm phản ánh của mình. Tuy nhiên đến nay về phía Ticketmaster vẫn chưa đưa ra phản hồi !

Nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc về vấn đề này:

[ + ] Có lẽ bạn nên hủy toàn bộ những vé được bán lại với giá quá đáng và phát hành lại cho người hâm mộ thực sự .[ + ] Bởi vì bạn được cho phép nonfan mua để rồi họ bán lại kiếm được số tiền rất lớn. Hãy để người hâm mộ thực sự mua vé với mức giá công minh .[ + ] Các vé đã được đội lên từ 3000 – 50000 USD luôn đó .[ + ] Được rồi, nhưng bạn hoàn toàn có thể vấn đáp tại sao người mua vé của MOTS không được phân chia vé vip hay soundcheck nào trong khi những thành viên SoFi được quyền truy vấn và mua lại tổng thể chỉ để bán lại không ?[ + ] Quá tuyệt vọng. Tôi hiểu rằng mạng lưới hệ thống đang bị quá tải nhưng cạnh bên đó còn thiếu tính minh bạch, không rõ ràng, thông tin mẫu thuẫn và không có nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình về việc bao nhiêu người hâm mộ đã bị lừa dối. Và bạn sẽ làm gì với những kẻ gian lận bán lại vé đây ?

Sự thật chính là bây giờ bạn có tiền cũng chưa chắc cầm được chiếc vé concert trên tay. Để có thể đến được buổi hòa nhạc của thần tượng đã phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cả sự may mắn. Cùng chúc mừng cho những ARMY đã có thể mua được vé thành công nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

BTS chính thức tổ chức concert có khán giả đầu tiên sau 2 năm trì hoãn vì đại dịch

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi hằng ngày để không bỏ lỡ những bài viết mê hoặc khác !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Review nước xịt khoáng Bio Essence Miracle Bio Water: cấp ẩm, làm dịu da ngay tích tắc

Next Post

Nguyên nhân gây ngứa cổ họng, ho nhiều về đêm và 7 cách điều trị tại nhà

Related Posts