Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí

1. Ý nghĩa nốt ruồi trên khung hình phụ nữ :

Trong thuật ngữ của tướng học, nốt ruồi gồm có : Những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da ( tục ngữ gọi là tàn nhang hay bã chè ), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, hoàn toàn có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thường thì đang đốt cháy. Loại này người ta ca tụng là tử chí hay nốt ruồi chết. Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên ( mụn cóc không được coi là nốt ruồi vì có nguồn gốc bệnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thường thì ), hoàn toàn có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống ( sinh chí ) .

Con người sinh ra những nốt ruồi ( mụn ruồi ) như vạn vật thiên nhiên rừng núi sinh ra cây cối, đất nổi đồi gò. Mà nếu rừng núi đẹp thì cây cối đẹp, mà đất xấu, gò nhấp nho thì đồi cũng xấu theo. Nên người có số tốt đẹp sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp, Còn có số xấu, tốt chất kém thì những nốt ruồi sẽ biểu lộ tại những vị trí xấu .

Mà cái xấu thì nên sửa đổi, không sửa, không đổi được thì phải ẩn đi, cất vào nơi kín đáo và đôi khi thành nốt ruồi ẩn tướng. Để mọi người khó có thể đoán ra tính tình, cốt cách của mình.

Lại nói, có những nốt ruồi son trên cơ thể nữ mà bị ẩn đi thì thuộc quý tướng, còn nốt ruồi đen mà lộ liễu là điềm hung, mà kín đâó là kiết. Hay có nốt ruồi mọc trên mặt nhiều là hại, là xấu vì nốt ruồi đã đen phải thật đen, tránh nốt màu nâu hay xám tro, còn đã là nốt ruồi quý tướng thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Vì những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ màu đen pha đỏ tức là nốt ruồi nâu thì chủ về nữ thích tranh cãi, kiện tụng, nốt ruồi xám tro là chủ về tai nạn, bệnh hoạn.

  1. Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ theo từng vị trí :

Tại website Thuatxemtuong, nói về xem tướng nốt ruồi trên khung hình phụ nữ thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích tại những vị trí như sau :

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sinh Năm 1988 [Mệnh gì][Hợp Tuổi gì][Hợp màu gì][Hợp hướng nào]

Next Post

Cự Giải và Song Ngư: Tình yêu của cặp đôi nhạy cảm

Related Posts