Sự thật về từng vị trí NỐT RUỒI trên cơ thể đàn ông !

  1. Xem bói nốt ruồi trên khung hình đàn ông :

Nốt ruồi trên mặt hay nốt ruồi trên khung hình đàn ông đều mang tác động ảnh hưởng đến cuộc sống .

Trong tướng học, muốn biết hung hay cát để xem ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể đàn ông đang nói lên điều gì? những nốt ruồi phú quý, may mắn trên cơ thể đàn ông ở ở đâu thì  phải căn cứ vào vị trí, cấu tạo và màu sắc của nó

 

Từ vị trí mà giải đoán ý nghĩa nốt ruồi trên khung hình nam :

Xuất hiện đúng vị trí thích nghi là nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, màu đen hoặc đỏ sậm khá rõ ràng là điềm rất tốt. Sắc bóng và đậm hầu hết về vấn đề nhãn tiền, lạt dần chủ về việc quá khứ, đậm dần chủ về tương lai .

Nếu nốt ruồi chết, hình dạng méo lệch thì khuyết mấy ứng nghiệm dù là màu sắc gì đi nữa.

Xuất hiện không đúng vị trí ngoài ý nghĩa đặc trưng do vậy từng vị trí nốt ruồi sống cực xấu, nốt ruồi chết xấu vừa, hình dạng lớn nhỏ cũng tác động ảnh hưởng tới sự xấu : lớn xấu nhiều, nhỏ xấu ít .

 

Từ sắc tố mà giải đoán ý nghĩa nốt ruồi tốt hay xấu :

Về sắc tố thì sắc của nốt ruồi thì, theo tướng học : Nốt ruồi có màu đen huyền đỏ sậm giups cho nốt ruồi sống, không lớn không nhỏ, mọc sai chỗ, thay thế sửa chữa phần nào đặc thù xấu của vị trí và có ý nghĩa là tiền hung hậu kiết. Nếu nốt ruồi sống mà là những màu tạp sắc hoặc không phải là đen huyền hay đỏ sậm thì mới phải giải đoán là cực xấu .

  1. Xem tướng nốt ruồi trên khung hình đàn ông theo từng vị trí :

Nói về vị trí nốt ruồi, chúng tôi xin được chia thành 2 phần. Phần 1 là những nốt ruồi đặc biệt xuất hiện trên cơ thể nam, và phần 2 là phân tích vị trí nốt ruồi tại từng bộ phận cơ thể nam giới:
Trên cơ thể con người được chi theo các bộ phận như sau: Cổ gáy, vai, lưng, ngực, nách, tay,  bụng, eo hông, mông, hạ bộ, đùi, chân,… Sau đây là các bài viết phân tích về tướng nốt ruồi tại từng vị trí trên cơ thể nam giới bao gồm cả thân trước và thân sau, chi tiết nhất. Xin mời quý vị tham khảo:

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bạch Dương và Xử Nữ | Cặp đôi phép màu với điểm số 7/10

Next Post

Cặp đôi Thiên Bình – Bảo Bình yêu nhau thế nào?

Related Posts