Hướng dẫn xem chỉ tay cơ bản

Hướng dẫn cách xem chỉ tay nữ chính xác nhất (Vận mệnh, sự nghiệp, công danh), bài viết hôm nay mình sẽ làm rõ về chủ đề Xem chỉ tay nữ.

Bạn đang xem : Hướng dẫn xem chỉ tay cơ bản

1. Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ rất lâu rồi, tuyệt kỹ xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được sử dụng để luận giải về vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống của con người. Trải qua nhiều năm tích góp và đúc rút kinh nghiệm tay nghề, giờ đây thuật xem tướng chỉ tay vẫn được liên tục điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng. Để giải đáp vướng mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tìm hiểu thêm những thông tin trong post dưới đây .
Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã Open những đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với những hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ .

*Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… bên cạnh đó, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo ( hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh ) Đường Trí Đạo ( hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học tập, đường trí tuệ. Đường Tâm Đạo ( đường tình cảm, gọi tắt là đường tình )
Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như :
Đường sự nghiệpĐường sức khỏeĐường tài năngĐường may mắnĐường hôn nhânĐường con cháu
Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay sinh ra để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe thể chất, tâm ý, nhân cách và cuộc sống của người đó. ngoài những xem bói qua chỉ tay còn là tín hiệu nhận ra sinh mệnh theo từng quy trình. Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng có ích, giúp con người nắm rõ được năng lượng, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết phương pháp phát huy thế mạnh, số lượng giới hạn điểm yếu, từ từ vươn lên nắm quét số mệnh của chính mình .

2. Xem bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ thì xem tay phải. Thông thường bên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu toàn bộ những đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đó là bộc lộ của người tự tin, niềm hạnh phúc, có sự nghiệp và phong phú. Xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tận tâm với việc làm, họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, chớp lấy được khuynh hướng kinh doanh thương mại nên rất dễ thành công xuất sắc. Dưới đây là phần xem bói chỉ tay phụ nữ những đường cơ bản nhất, mời bạn cùng tìm hiểu thêm .

Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

Trong thuật xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thì đường Sinh Đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay phụ nữ. Đường Sinh Đạo khởi đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay, đường này bộc lộ rõ nét về Lever sinh khí, nguồn năng lượng cũng giống như sức mạnh sức khỏe thể chất và sự bền chắc của người phụ nữ .
– Xem chỉ tay phụ nữ phong phú là người có đường sinh đạo xuất hành từ đường trí đạo và tăng trưởng dài, rõ nét, người phụ nữ chiếm hữu nét tướng chỉ tay suôn sẻ này sẽ có sự nghiệp vững chãi, đời sống giàu sang giống như ý muốn .
*Xem chỉ tay phái đẹp đường Sinh Đạo
– Đường sinh mệnh nét rõ ràng ý niệm là người có giới tính tăng trưởng. ngược lại nếu đường cong yếu thì đó là người thiếu nguồn năng lượng, nhục cảm suy yếu .
– Bói chỉ tay phái đẹp có đường sinh mệnh nhỏ và rõ là người có sức sống tốt, ý chí tốt .
– Xem chỉ tay phái đẹp có đường sinh mệnh rộng là người có sức mạnh sức khỏe thể chất nhưng hệ thần kinh lại rất yếu ớt .

Xem chỉ tay phụ nữ đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo là đường chỉ tay cho biết về những góc cạnh của xúc cảm, biểu lộ về tiềm năng tình ái cũng như mối đối sánh tương quan với tình nhân và những người xung quanh .
– Xem chỉ tay cho nữ giới đường Tâm Đạo còn diễn đạt về tâm tư nguyện vọng, tình cảm của người phụ nữ, nếu đường này thẳng thì người đó hoàn toàn có thể trấn áp được xúc cảm của bản thân trong mọi thực trạng .
– Coi chỉ tay phụ nữ cho biết nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp thị phi, ghen tuông trong tình yêu. Ngượi lại nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ dưới ngón giữa thì đó là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc, đời sống mái ấm gia đình luôn vui tươi, niềm hạnh phúc, viên mãn .
– Xem chỉ tay nữ đường tình duyên nếu có đường tâm đạo xuất hành bên dưới ngón tay đeo nhẫn nhưng hơi ngắn thì đó là người ít xúc cảm và sống ko tình cảm .

Bói chỉ tay cho nữ đường Thái Dương (đường mặt trời)

Đường Thái Dương là đường song song với đường may mắn trên bàn tay phụ nữ và chẳng hề ai cũng có đường chỉ tay này.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ nếu đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay dẫn dài đến ngón đeo nhẫn thì đó là người phụ nữ suôn sẻ, việc làm sự nghiệp thành công xuất sắc .
– Xem chỉ tay ở phái đẹp nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh là người kiên trì và có ý chí thành công xuất sắc .
– Nếu dường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng bộc lộ người phụ nữ thành công xuất sắc trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ .
Xem thêm : Sự Khác Biệt Giữa Nông Nghiệp Sinh Thái Là Gì, Nông Nghiệp Sinh Thái Tại Vùng Nhiệt Đới
Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo là người phụ nữ thành công xuất sắc đến từ nghĩ suy của bản thân .
Phụ nữ chiếm hữu đường thái dương xuất hành từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân mình chứ không lệ thuộc vào người khác .
Nữ giới có đường thái dương xuất hành từ đường tâm đạo là người thành công xuất sắc như đến muộn .

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân (giới tính)

Đường hôn nhân gia đình là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ, vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ chăm sóc đến đường có nét sâu nhất. Đây được coi là đường chỉ tay hôn nhân gia đình ( giới tính ) của phái đẹp .
– Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì đó là người có đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc .
– Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân gia đình nếu đường chỉ cạn bộc lộ đó là người có nhiều đời sống chung ko hôn thú .
– Nếu đường chỉ tay hôn nhân gia đình đi lên thì người này có số độc thân .
– Coi chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân gia đình đi xuống là người có số ly thân .
– Bói chỉ tay phái đẹp nếu đường chỉ tay hôn nhân gia đình chẻ đôi ở đoạn đâu là người sẽ gặp khó khăn vất vả khi mở màn sống chung .
*Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân gia đình
– Xem bói chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân gia đình chẻ đôi ở đoạn cuối ám chỉ đời sống hôn nhân gia đình tan vỡ .
– Phụ nữ ko có đường chỉ tay hôn nhân gia đình là người ko hứng thú với chuyện yêu đương, mái ấm gia đình, nếu có kết hôn thì cũng ko xuất hành từ tình yêu. Song đường chỉ tay của một người hoàn toàn có thể biến hóa sau 6 tháng, thành ra đường hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể sau này mới Open .
– Xem chỉ tay cho phái đẹp chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân gia đình trên bàn tay là người sẽ yêu và cưới, sống chung thủy với chồng đến hết cuộc sống. Biểu thị cuộc hôn nhân gia đình vĩnh viễn và tốt đẹp nhất .
– Xem tướng chỉ tay phụ nữ có nhiều đường chỉ tay hôn nhân gia đình trên bàn tay là người sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân gia đình hoặc đó là người đa tình .
– Bói chỉ tay cho nữ đường hôn nhân gia đình bị đứt đoạn bộc lộ người sẽ gặp nhiều yếu tố trong tình duyên, hôn nhân gia đình gián đoạn hoặc không thành công xuất sắc, hoàn toàn có thể sẽ phải lấy nhiều chồng .
– Xem chỉ tay phái đẹp có đường hôn nhân gia đình nông, ngắn và mảnh là người có mối tình và hôn nhân gia đình bình dị, không có nhiều sóng gió .

– Xem chỉ tay con gái có đường hôn nhân dài, sâu và rộng và người có tình yêu, hôn nhân sâu đậm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm : Tổng Hợp Những Cách Nuôi Chim Họa Mi Hót Sung Bạn Nên Biết, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cách Nuôi Chim Họa Mi Hót Hay

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm nghiên cứu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những thử nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của mình như thế nào. bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng phụ nữ đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Chuyên mục : Kiến thức

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Next Post

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 nữ mạng chi tiết chính xác

Related Posts