Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình ( 23/9 – 22/10 )

– Tử vi ngày
18/11/2021
của cung Thiên Bình

Hôm qua
Hôm nay
Ngày mai

Tử Vi Thiên Bình

Ngày 18/11/2021

– nên biết tự lượng sức mình –

Sự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★

Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★

Nếu Thiên Bình có dự tính triển khai một việc quan trọng trong ngày hôm nay, tử vi Thứ Năm 18/11/2021 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận trình của Thiên Bình trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công xuất sắc. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của Thiên Bình cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận tiện và thành công xuất sắc. Ngoài ra, nếu bạn là người tiếp xúc thoáng rộng, quen biết nhiều người, bạn hữu phần đông, thì việc làm ăn của bạn càng chắc như đinh tốt đẹp .
Thứ Năm này, yếu tố tiền tài của Thiên Bình cũng khá thuận tiện. Bạn không nên chê những món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền tài cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công xuất sắc về tài lộc, bạn cần phải có quý nhân giúp sức mới triển khai được dự tính. Nói khác đi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn .
Gia đạo có tiệc tùng, khét tiếng vui tươi hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bè bạn hoặc người thân trong gia đình. Nếu đã lập mái ấm gia đình, bạn nên cẩn trọng trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu nhầm, dễ phát sinh tình cảm không tốt, phiền phức lôi thôi. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin yêu tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên đi dạo bè bạn mà xao lãng mái ấm gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn vất vả đến đâu cũng xử lý một cách thuận tiện .
❖
Xếp hạng kết hợp hôm nay
Xếp hạng phối hợp thời điểm ngày hôm nay
Tình yêu

Ma Kết
( 22/12 – 19/1 )

Bạn bè

Nhân Mã
( 23/11 – 21/12 )

Sự nghiệp

Sư Tử
( 23/7 – 22/8 )

❖
Xếp hạng sao hôm nay
Xếp hạng sao ngày hôm naySự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★
Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★

– Việc nên làm ngày
18/11/2021 của cung Thiên Bình


Việc nên làm Thiên Bình
Ngày 18/11/2021
– nên tập trung chuyên sâu vào việc làm –
Hôm nay ngày 18/11/2021 của Thiên Bình vô cùng lý tưởng, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận tiện, nhất là về việc làm. Có thể Thiên Bình sẽ đón tin vui được khen thưởng do hoàn thành xong việc làm. do đó ngày hôm nay Thiên Bình nên tập trung chuyên sâu vào việc làm, dốc rất là hoàn thành công viêc nhé .
Điểm cần chú ý quan tâm trong ngày thời điểm ngày hôm nay chính là về sức khỏe thể chất, do thời tiết đổi khác thất thường nên Thiên Bình dễ bị ốm. Bạn hoàn toàn có thể bị cảm lạnh, cho nên vì thế không nên đừng ăn mặc phong phanh hay tắm nước lạnh nhé, đêm đi ngủ nên đắp chăn mỏng dính đề phòng gió máy .

– Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

 • Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10
 • Nguyên tố: Không khí
 • Đá quý may mắn: Sapphire
 • Hoa: Hoa hồng
 • Màu sắc: Hồng, Xanh
 • Ngày: thứ sáu
 • Người cai trị: Sao Kim
 • Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24
 • Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, xã hội
 • Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại
 • Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời
 • Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

– Truyền thuyết về cung Thiên Bình

truyền thuyết cung thiên bình

Thiên Bình trên khung trời là tín hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là một tín hiệu nơi mà Mặt trời lặn, ghi lại sự kết thúc của mùa hè và sự khởi đầu của mùa thu. Nó đại diện thay mặt cho chu kỳ luân hồi của tự nhiên, nơi mọi thứ mở màn tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, vì thế không có gì lạ khi đây là nơi mà nguồn năng lượng của Mặt trời được nhìn nhận thấp nhất
Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thực sự sống sót, vì nó đại diện thay mặt cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tiễn, Thiên Bình đại diện cho một điểm cân đối tuyệt đối, được bộc lộ trải qua mức độ thứ 15 của tín hiệu Thiên Bình .

Có một bí ẩn nhỏ về truyền thuyết của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được kết nối với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại có mối liên hệ chung với dấu hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, các ngôi sao của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như là sự kết nối của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự.

Để Giao hàng cho Zeus, Dike – con gái của Zeus đã chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đo khối lượng của linh hồn con người sau khi họ qua đời. Công việc của cô là trừng phạt những linh hồn bị sa lầy và thưởng cho những linh hồn trung thực và công minh. Mối link của Thiên Bình với Astraea có tương quan đến vai trò của Astraea sau khi cô từ bỏ loài người và quyết định hành động để con người quay trở lại với thực chất bại hoại của họ .

– Tính cách của cung Thiên Bình

Tính cách đặc trưng

 • Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. 
 • Sống tình cảm và luôn thích được yêu thương, sợ sự cô độc. 
 • Thiên Bình không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. 
 • Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tuy nhiên họ không muốn quá gần gũi người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” mà không phải là “người tình riêng”.
 • Thiên Bình luôn cẩn trọng trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, đầu óc họ luôn ở trong trạng thái có trật tự.
 • Thiên Bình cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới.

Thiên Bình nam

 • Anh chàng cung Thiên Bình tài giỏi, có mục tiêu phấn đấu và ước mơ vươn lên. 
 • Thiên Bình cố gắng trong việc tạo dựng lòng tin, danh tiếng của bản thân, chàng ra sức cố gắng thể hiện chỉ vì muốn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ của người khác.
 • Lòng tự tôn của cung hoàng đạo này cao vô cùng, Thiên Bình thích được mọi người chú ý tới.
 • Chàng trai Thiên Bình có một niềm say mê với những thứ đẹp đẽ và hoa lệ, chàng sẽ không thể không chú ý đến những đồ vật bắt mắt. Trong tình yêu, anh chàng quan niệm người yêu có thể không dịu dàng, không chu đáo nhưng tuyệt đối không được xấu.
 • Thiên Bình có tài ăn nói, anh chàng có thể trò chuyện cả ngày, nói không ngừng nghỉ nhưng tuyệt đối không khiến người nghe buồn chán.
 • Thân thiện nhưng đôi khi cũng rất khó gần. Khi không ưa một ai đó, chàng ta sẽ trực tiếp bộc lộ thái độ của mình.

Thiên Bình nữ

 • Con gái cung Thiên Bình nhạy cảm và tinh tế, được đánh giá là cung lọt top đầu về mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật. 
 • Nàng yêu thích thời trang, đặc biệt là phong cách hai màu đối lập đơn giản nhưng cực kỳ cá tính. 
 • Thiên Bình không thể nào cưỡng lại được trước những đồ vật lung linh, xinh đẹp. Khi quen một người điều đầu tiên nàng chú ý chính là khuôn mặt sau đó đến phong cách thời trang, khiếu thẩm mỹ của người kia.
 • Đối với bạn bè nàng chỉ cần hợp tính và chơi vui vẻ với nhau là được nhưng khi tìm bạn trai, yếu tố đầu tiên nàng chú ý chính là ngoại hình, sau đó mới đến tính cách và cư xử.
 • Thiên Bình luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, cô gái này đặc biệt cố chấp với vị trí thứ hạng, nàng sẽ cảm thấy thật khó chịu khi mình bị xếp ở vị trí thứ hai. 
 • Thiên Bình là cô gái với rất nhiều tính cách đan xen, có lúc nàng hiền lành, bao dung nhưng cũng có lúc lại rất khắt khe và soi mói.
 • Thiên Bình nữ chung thủy và cố chấp trong tình yêu, khi yêu một ai đó, Thiên Bình dành trọn cả con tim cho người đó.
 • Một cô nàng có óc sáng tạo, làm mọi thứ tùy hứng và đặc biệt thích tranh luận.

– Tình yêu của cung Thiên Bình

Thiên Bình ít khi dữ thế chủ động khởi đầu câu truyện vì họ lười, kiêu và đúng ra không phải khi nào cũng biết phải làm gì tiếp theo. Nhưng một Thiên Bình dữ thế chủ động liên lạc với bạn, dữ thế chủ động khởi đầu cuộc trò chuyện thì bạn sẽ biết Thiên Bình có thích bạn hay không rất nhanh. Thú nhất là Thiên Bình có cung mặt trăng hoặc Kim tinh là Nhân Mã. Những Thiên Bình như vậy sẽ sộc ngay đến với bạn khi có tình cảm. Những Thiên Bình khác cũng thế, không ngần ngại, xa cách như thông thường đâu, chỉ là không trực tiếp như Thiên Bình trước thôi .
Thiên Bình ghen rất khiếp, thái độ chiếm hữu rất mạnh – chẳng gì cũng là thủ lĩnh nhóm Khí mà. Vậy nên, bạn thấy hắn / cô ta ghen thì chắc là yêu đấy – tuy cũng cần kiểm tra tí xem thật không vì nhiều Thiên Bình giở trò chiếm hữu ra cả với bè bạn thân. Điều buồn cười là nhiều Thiên Bình rơi vào trạng thái không rõ mình có gay / les không khi mà ghen lồng ghen lộn lên khi bạn thân của mình đi với người khác .
Thiên Bình thực ra rất dê, lại thuộc nhóm Khí nên chuyện thân thiện về thể xác + nói yêu đương tùm lum tà la cũng không suy ra Thiên Bình thật lòng yêu bạn ! Hắn / cô ta phải tính chuyện ở chung lâu dài hơn, cưới xin với bạn cơ !
Một bộc lộ của Thiên Bình thực sự ” really in love with you ” : có thái độ lệ thuộc, phó thác đồng thời bảo vệ, chăm sóc cho bạn .
Thiên Bình rất trọng mặt mũi nhưng với bè bạn thân thì nhiều khi kể những chuyện, những tâm sự đáng xấu hổ hoặc cần giữ kín. Với tình nhân thì chưa chắc nhé, rất là sĩ diện ! Nhưng yêu vĩnh viễn và tình nhân trở thành cả tri kỷ nữa thì có đấy ! Thế là lâu dài hơn đấy, là của bạn toàn vẹn đấy ! Bên cạnh đó, Thiên Bình không tự hào về tình nhân của mình thì chuyện tình cảm của bạn có vẻ như chưa toàn vẹn lắm !
( Nhóm Khí á, là cái nhóm rất cần bf / gf là tri kỷ luôn. Không được như vậy thì họ rất dễ đưa ánh mắt đi tìm một người hiểu họ, san sẻ được với họ một chuyện nào đó. Yêu nhóm Khí và đòi chiếm hữu họ do đó rất khó, không phải muốn là được mà là bạn đủ trình độ, đủ bản lĩnh không ! Thiên Bình đã thế thì Song Tử và Bảo Bình càng hơn thế, nhất là đứa linh động nhất : Song Tử ) .
Đừng hối thúc Thiên Bình phải khẳng định chắc chắn hay hứa hẹn. Sẽ cần thời hạn tuy không nhiều như Xử Nữ hay Ma Kết. Đừng tưởng là họ yêu mình rồi lại nhảy cẫng lên khi họ tán … bạn thân của bạn. Thiên Bình không thuận tiện ra một quyết định hành động trong đại, khi họ nói ra mồm rồi thì mới tin. Nói chung, Thiên Bình đã hứa hẹn thì cũng đáng tin, nhưng đừng có tin 100 %, nên trừ hao 5 % cho bảo đảm an toàn và để tình yêu … thêm đẹp, thêm lãng mạn và để giữ chân một đứa nhóm Khí .
Thiên Bình thân thiện nhưng không hào hứng biết sâu về ai lắm, trừ phi … yêu ! Do vậy, một Thiên Bình muốn biết nhiều về bạn, tìm hiểu và khám phá về bạn thì đúng là yêu bạn đấy !
CẢNH BÁO : Nên nhớ 5 % người viết chú ý quan tâm ở trên. Thiên Bình hoàn toàn có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh gọn nếu bạn mất cẩn trọng. Thiên Bình bất kể là đàn ông hay đàn bà ( hoặc đàn gì đó khác ) đều ưa được chăm sóc, ưa là TT, ưa lả lơi nữa nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh hắn / cô ta lại có người đong đưa thì … chuyên gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong tâm lý như họ hay tưởng tượng về bản thân đâu. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí còn nhiều tình nhân Thiên Bình đã dùng chia tay để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa .
Muốn giữ Thiên Bình thật chắc ư : lạt mềm buộc chặt và luôn khiến họ phải nghĩ về bạn. Nồng nhiệt ngày hôm nay, lãnh đạm ngày mai hoàn toàn có thể là một gợi ý hay. ( Với mấy tên ong bướm kiểu Nhân Mã, Song Tử cũng nên thế ) Nhưng đừng liên tục quá, đôi lúc thôi. Chăm sóc mấy tên ong bướm nhưng cũng nên bắt mấy tên này chăm nom lại bạn. Thế mới là đúng !

– Sự nghiệp của cung Thiên Bình

Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một đời sống niềm hạnh phúc là ở một sự cân đối, có nghĩa là họ sẽ không cam kết thao tác mà không dành đủ thời hạn cho đời sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Họ hoàn toàn có thể là những nhà chỉ huy được yêu quý mặc dầu nhiều lúc họ thiếu ý tưởng sáng tạo ​ ​ thiết yếu để tổ chức triển khai những người thao tác. Họ hoàn toàn có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi hoặc là những nhà ngoại giao, nhà phong cách thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ của họ từ thời thơ ấu .
Ngay khi họ khởi đầu đặt câu hỏi về lựa chọn việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất hoàn toàn có thể họ thậm chí còn sẽ không chi bất kể khoản tiền nào, đơn thuần vì khó hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân đối giữa tiết kiệm ngân sách và chi phí và tiêu tốn khá tốt và mặc dầu họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi tiêu tốn một cách bừa bãi .

– Lá bài Tarot cho cung Thiên Bình hôm nay

Tổng quan ngày 18/11/2021 của Thiên Bình

– 6 of Pentacles

Lá bài 6 of Pentacles với hình ảnh người đàn ông đang phân phát tiền vàng cho những người dân. Lá bài đại diện thay mặt cho sự san sẻ, được thừa kế gia tài từ ai đó. Rất hoàn toàn có thể trong ngày thời điểm ngày hôm nay 18/11/2021, bạn sẽ nhận được quà khuyến mãi, tài lộc từ một người nào đó. Nếu bạn đang muốn vay mượn hoặc cho vay thì đây cũng là thời gian tốt. Ngoài ra, trong việc làm, cũng có người trợ giúp khi bạn gặp khó khăn vất vả, khiến bạn cảm thấy suôn sẻ ngoài mong đợi .
Hãy tận dụng thời gian này để làm những việc mình muốn, mọi thứ đang khá suôn sẻ và không thay đổi. Bên cạnh đó, trong tình cảm, bạn cũng sẽ có nhiều thời cơ nếu đang độc thân và nếu bạn đang yêu, hãy trao đổi, san sẻ với tình nhân nhiều hơn nữa, đừng để đối phương cảm thấy đơn độc nhé !Xem thêm : Bói bài Tarot

Công việc ngày 18/11/2021 của Thiên Bình

– The Sun

Lá bài The Sun với hình ảnh mặt trời cùng với những hành tinh xung quanh tượng trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ, nhanh gọn và linh động. Lá bài báo hiệu trong ngày 18/11/2021 này, trong sự nghiệp, bạn sẽ gặp 1 số ít khó khăn vất vả cản đường, bắt buộc bạn phải đương đầu không hề trốn tránh. Nhưng nhờ vào sự mưu trí, khôn khéo của mình, bạn sẽ vẫn cân đối được đời sống và vượt qua thuận tiện .
Lời khuyên dành cho bạn đừng cố suy diễn, xé những yếu tố nhỏ bé ra làm chuyện to tát, hãy nghĩ mọi chuyện đơn thuần thôi, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều trở nên thuận tiện xử lý hơn hẳn. Cũng tuyệt đối đừng nóng giận che mất lý trí, bình tĩnh, mọi thứ đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được .Xem thêm : Bói bài Tarot

Tình yêu ngày 18/11/2021 của Thiên Bình

– 5 of Wands

Lá bài 5 of Wands với hình ảnh năm người đang dùng gậy đập vào nhau, họ tranh đấu ganh đua nhưng thái độ không hề nóng bức, không dễ chịu. Trong ngày hôm nay 18/11/2021, rất hoàn toàn có thể bạn và đối phương sẽ phát sinh 1 số ít tranh luận, xích míc nhất định. Hãy giữ bình tĩnh và nhẹ nhàng san sẻ quan điểm của mình cho người ấy để đôi bên đi tới thống nhất chung .
Nếu bạn làm được điều đó, thì những rắc rối này thậm chí còn không làm tình yêu của đôi bạn nhạt đi mà càng làm hai bạn thêm hiểu nhau hơn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể mối quan hệ của bạn đang bị rình rập đe dọa bởi kẻ thứ ba, hãy cẩn trọng và đừng nhân nhượng, làm rất là mình để giữ gìn tình yêu của mình nhé ! Với những bạn đang độc thân, hoàn toàn có thể bạn sẽ được theo đuổi bởi một vài người, hãy tâm lý kỹ để chọn ra người tương thích với mình .Xem thêm : Bói bài Tarot

Tài chính ngày 18/11/2021 của Thiên Bình

– 9 of Pentacles

Lá bài Six of Pentacles với hình ảnh người phụ nữ đang rất vui vẻ cùng với cành cây trên đó có 9 đồng tiền. Lá bài báo hiệu trong hôm nay 18/11/2021, tình hình tài chính của bạn sẽ rất phát triển, đến mức bạn có dư thừa của cải. Khi có đủ rồi, hãy biết chia sẻ cho người khác.

Điều đó không riêng gì tạo cho bạn những mối quan hệ tốt, được mọi người biết ơn mà rất hoàn toàn có thể sẽ thôi thúc bạn vào sau này. Hãy học cách cho đi khi đang đứng trên đỉnh thành công xuất sắc và giàu sang nhé !Xem thêm : Bói bài Tarot

Bài viết liên quan cung Thiên Bình

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng 1989 đầy đủ, chi tiết

Next Post

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác

Related Posts