Ý tưởng kinh doanh bao cao su độc đáo mới lạ, sao không thử?

Đọc tiêu đề bài viết này bạn đang nghĩ gì trong đầu? Không, những điều mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hoàn toàn không mang ý nghĩa tiêu cực, cổ súy nào cả, nó bình thường như bao ý tưởng kinh doanh và quản lý bán hàng online độc đáo khác mà thôi, có chăng là sản phẩm hơi đặc biệt một chút. Thậm chí nếu suy nghĩ rộng hơn thì ý tưởng này còn đang giúp ích cho xã hội rất nhiều là đằng khác. Bạn không cần phải ngại khi bàn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ý tưởng kinh doanh bao cao su thì có gì khác biệt?

y-tuong-kinh-doanh-bao-cao-su-tai-sao-khong2

1. Ý tưởng kinh doanh bao cao su không phạm pháp, không ảnh hưởng thuần phong mỹ tục

Nước Ta đi lên từ một nước phong kiến, quy trình dân chủ mới chỉ diễn ra vài chục năm gần đây nên tâm lý của mọi người còn nặng về những ý niệm cũ, những thói quen từ thời ông bà chưa bỏ được. Trong đó chuyện “ chăn gối, phòng the ” là một chủ đề đại kị, không nên đem ra tranh luận. Cũng chính vì thế mà khi tôi nói đến sáng tạo độc đáo kinh doanh bao cao su nhiều người thường lảng đi, hoặc gạt nó sang một bên. Trong bài viết này tôi xin nhấn mạnh vấn đề, bán bao cao su không hề phạm pháp và cũng không ảnh hưởng tác động đến thuần phong mỹ tục !

Chưa có một điều luật nào tại Việt Nam và thế giới nghiêm cấm bán bao cao su, cũng chưa có nền văn hóa nào coi bao cao su là thứ đồi bại. Dĩ nhiên ở đây tôi chỉ nói đến người bán bao cao su “chân chính”, tức là không bán kèm theo các sản phẩm đồi trụy khác. Nếu hay xem tin tức, báo đài chắc chắn bạn sẽ biết chính quyền, người có chuyên môn họ còn khuyên dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe, để kế hoạch hóa gia đình. Thế thì có gì bạn phải ngại ở đây?

Bán bao cao su trước hết bạn mang lợi đến cho xã hội, hạn chế thực trạng ngày càng tăng dân số ở một nước đông dân như Nước Ta, đồng thời giảm rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Sau đó là lợi cho bạn, đương nhiên rồi, kinh doanh chân chính thì tiền thu được trọn vẹn đáng quý. Bán bao cao su còn là một sáng tạo độc đáo kinh doanh phát minh sáng tạo cần ít vốn, tương thích với những bạn muốn kiếm thêm thu nhập phụ nữa .
Các shop bán bao cao su ngày này tuy không quảng cáo rầm rộ nhưng được khá nhiều người tin yêu, cũng phần nào cho thấy nhu yếu của người dùng không hề nhỏ. Vậy tại sao bạn không thử triển khai kinh doanh bao cao su mới lạ và độc lạ này nhỉ ?

2. Kinh doanh bao cao su cần bao nhiêu vốn?

Trước tiên cần khẳng định chắc chắn bán bao cao su là một ý tưởng sáng tạo kinh doanh ít vốn, dù chỉ huy động được vài triệu đồng bạn cũng hoàn toàn có thể mở màn. Với ý tưởng sáng tạo này bạn có hai lựa chọn là bán hàng trực tuyến hoặc truyền thống cuội nguồn. Và với mỗi hình thức thì số vốn bạn cần sẵn sàng chuẩn bị cũng khác nhau .

Kinh doanh bao cao su online là hình thức phổ biến nhất, một phần vì tiết kiệm được chi phí, một phần có thể hạn chế được “dị nghị”. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khá ít, tầm trên dưới chục triệu đồng cũng đủ để mở một shop bao cao su online rồi. Trong số đó khoản phải chi nhiều nhất là tiền hàng rồi đến việc xây dựng website, chạy quảng cáo,…

Thứ hai là mở shop truyền thống lịch sử bán bao cao su. Với cách này bạn cần có nhiều vốn hơn vì phải thuê mặt phẳng, sắm sửa trang thiết bị, … Do đặc thù của loại sản phẩm khá nhỏ, không tốn nhiều diện tích quy hoạnh nên mặt phẳng của shop cũng không cần rộng, chỉ kê vừa một dãy tủ cũng đủ rồi .

y-tuong-kinh-doanh-bao-cao-su-tai-sao-khong1

3. Có nên quảng bá việc bán bao cao su?

Đừng đắn đo mãi với câu hỏi này nữa, vì phần tiên phong chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích rồi, bạn không cần phải ngại khi mình đang làm ăn chân chính. Việc tiếp thị là thiên kinh địa nghĩa, là điều quá đỗi thông thường nếu bạn muốn kinh doanh bất kể mẫu sản phẩm nào. Nhưng nếu bạn vẫn còn chần chừ, sợ bị nhìn nhận thì hoàn toàn có thể dùng nhiều hình thức tiếp thị “ lặng tiếng ” hơn .

Đó là vào những diễn đàn, các hội nhóm trên mạng thường xuyên có chủ đề thảo luận xoay quanh việc an toàn tình dục, kế hoạch hóa gia đình để giới thiệu sản phẩm. Hay bạn đặt banner tại các website thuộc lĩnh vực liên quan. Ngoài ra bạn có thể đến các trung tâm tư vấn sức khỏe xã hội để chào hàng cũng kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Một gợi ý nhỏ là bạn hoàn toàn có thể vận dụng hình thức ship hàng tận nơi cho khách, bảo vệ “ bí hiểm và bảo đảm an toàn ” cho họ. Chắc chắn sẽ nhận được nhiều ủng hộ !

4. Nhập bao cao su ở nguồn nào?

Nguồn bao cao su thì có rất nhiều, nhưng do mẫu sản phẩm này tương quan đến sức khỏe thể chất của người dùng nên bạn phải lựa chọn sản phẩm & hàng hóa thật kĩ, bảo vệ chất lượng tốt nhất, và đừng nhập hàng giả, hàng nhái. Mới đầu chưa quen biết nhiều bạn hoàn toàn có thể nhập hàng từ những shop lớn chuyên bán bao cao su trên mạng, hoặc nhập từ hiệu thuốc, sau khi đã lan rộng ra kinh doanh bạn hoàn toàn có thể nhập sỉ từ những công ty. Một số nhãn hàng được nhiều người lựa chọn lúc bấy giờ như Durex, Number 1, Sagami, Okatomo, …
Trên đây là một số ít san sẻ về sáng tạo độc đáo kinh doanh độc lạ và mới lạ với bao cao su, bạn không cần ngại ngùng khi bán mẫu sản phẩm này, hãy thử thực thi ngay nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 20 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt online “hái ra tiền” mỗi ngày

Next Post

Kinh doanh gì 2021, 78 ý tưởng kinh doanh năm 2021 hốt bạc

Related Posts