FL XB từ kẻ phản bội trở thành niềm tự hào của cả nước nhà

FL XB

FL XB có tên là Trần Xuân Bách và hiện đang đảm nhiệm vị trí đường giữa cho Team Flash. Người chơi đường giữa có khả năng phối hợp với đồng đội tốt nhất trong Đấu trường danh vọng mùa đông 2018.

FL XB được fan hâm mộ biết đến lần đầu khi thi đấu trong màu áo của GameTV. Anh ta đã giúp đội tuyển GameTV giành chức vô địch mùa đông 2017 và á quân AIC 2017. Việc rời khỏi GameTV sau khi hết án phạt đã khiến cho fan hâm mộ phẫn nộ và kêu anh là kẻ phản bội. Nhưng giờ đây FL XB đang là người chơi đường giữa được kỳ vọng nhất trong AIC 2018.

FL XB

Lần đầu tham gia giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với cái tên GTV XB. Ở thời điểm này mọi người còn khá lạ lẫm với cái tên XB và team GameTV kết thúc vòng bảng ở hạng 4. Tuy nhiên họ trở lại bằng chiến thắng bo15 và giành chức vô địch.

Công lớn thuộc về GTV XB và Bé chanh đã giúp cho GameTV 2017 giành chức vô địch đầu tiên trong giải quốc nội. Mọi người dần để ý tới cái tên XB khi anh ta thể hiện quá tốt hai con bài Zill cùng với Lauriel trong trận chung kết.

Đỉnh điểm của sự nghiệp Á Quân AIC 2017

FL XB

Mặc dù thua ở trận chung kết nhưng kết quả của đội tuyển GameTV đạt được đã ngoài sự mong đợi của khán giả Việt Nam. Hai cái tên được chú ý nhiều nhất vẫn là Bé Chanh và XB ngay khi giải đấu kết thúc. Với hai người lần đầu tham gia giải đấu lớn thì đây được gọi là đỉnh cao của sự nghiệp.

Ngay sau giải đấu AIC, XB đã nhận một án phạt 6 tháng do làm giả giấy tờ khi đi thi đấu giải quốc tế. Trong suốt quá trình bị cấm thi đấu, fan hâm mộ của GameTV luôn muốn XB trở lại tạo dựng lại nhà vô địch năm 2017.

FL XB

Xuân Bách luyện tập rất nhiều sau khi bị cấm thi đấu và đạt được hạng 3 máy chủ Đài Bắc Trung Hoa với cái tên GTV XB. Khi án phạt gần hết cũng là lúc XB rời khỏi đội tuyển và tham gia vào đội tuyển Team Flash. Từ thời điểm này XB cùng ProE và Meo meo đã đạt được top 1 sever Đài Bắc Trung Hoa một cách dễ dàng.

Có thể nói FL XB đã đạt được top 1 tại máy chủ khó nhất thế giới, rất nhiều tuyển thủ của Việt Nam luyện tập ở máy chủ này nhưng kết quả không mấy khả quan do quá khó. Từ thời điểm rời GameTV thì FL XB bị fan gọi là kẻ phản bội.

Niềm tự hào của nước nhà

FL XB

Thi đấu xuất sắc dưới màu áo của Team Flash và FL XB đã đạt được MVP đường giữa của năm 2018. OverclockerSwing Phantom đấu tại vòng bảng tử thần nên niềm hi vọng nước nhà chỉ còn đặt vào FL XB và những người đồng đội.

Ở thời điểm hiện tại FL XB sở hữu lượng fan rất lớn và được hàng ngàn fan hâm mộ của cả nước đặt hi vọng. Đội tuyển của anh ta có một bảng đấu rất nhẹ và khả năng góp mặt trong tứ kết là rất cao. Hãy chờ màn thể hiện của FL XB và những người đồng đội Team Flash tại AIC 2018 nhé.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tướng tàng hình

Tướng tàng hình nào đáng sợ nhất trong Liên Quân Mobile mùa 8?

Next Post
29 trang phục LMHT cực hiếm và rất ít khi mở bán

29 trang phục LMHT cực hiếm, ít mở bán, và rất có giá trị!

Related Posts