Khắc chế Arum: trong phiên bản mới Liên Quân Mobile

Khắc chế Arum

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_color=”black”]Khắc chế Arum: Arum từ khi ra mắt đến nay đã làm nên vô số tiếng vang trên Đấu Trường Liên Quân Mobile về độ khó chịu và độ trâu của cô ta. Đặc biệt trong phiên bản mới Arum còn được tăng sức mạnh.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Sức mạnh Arum hẳn không còn quá xa lạ với các kiện tướng từ khi ra mắt đến nay và đặc biệt nhược điểm của cô ta đã được khắc phục trong phiên bản mới Mùa Đông Kỳ Thú lần này.

Hãy cùng EXP tìm hiểu cách khắc chế cô nàng này nhé.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”TỔNG QUAN SỨC MẠNH ARUM” font_container=”tag:h3|font_size:32|text_align:center” google_fonts=”font_family:Oswald%3A300%2Cregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khắc chế ArumARUM 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”3d” message_box_color=”vista_blue” icon_fontawesome=”fa fa-gitlab”]

  • Sức mạnh Arum không được chỉnh sửa gì nhiều kể từ khi ra mắt đến nay, 1 vị tướng mệnh danh là “Trâu vừa phải sống dai đừng hỏi”, nhờ Nội tại Linh Thú giúp hồi 60 (+40% công phép) (3% máu tối đa của bản thân) máu. Đây chính là nguồn gốc cho sức mạnh của cô. Bởi đầu trận đấu với khả năng hồi phục tốt thế này, Arum sẽ thoải mái qua rừng đối phương gây áp lực mà không sợ chết.
  • Chắc hẳn các kiện tướng đã biết ở phiên bản cập nhật mới lần này thì Arum đứng trong bụi thì sẽ không bị lộ những Linh Thú được triệu hồi xung quanh cô ta phải không. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị trói và dồn sát thương bất cứ lúc nào không hay khi chỉ cần bất cẩn đi qua các bụi rậm có Arum chờ sẵn.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”KHẮC CHẾ ARUM” font_container=”tag:h3|font_size:32|text_align:center” google_fonts=”font_family:Oswald%3A300%2Cregular%2C700|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Khắc chế ArumKhắc chế Arum

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”3d” message_box_color=”vista_blue” icon_fontawesome=”fa fa-gitlab”]

  • Cách Khắc chế Arum: 
  • Giai đoạn đầu trận Arum rất khỏe khi cả đôi bên đều chưa có đồ  mà Arum nhờ vào nội tại hồi phục tốt nên rất khỏe vì thế nếu đầu trận cô ta qua phá bùa thì tốt nhất nên có 1 AD gây sát thương từ xa cấu rỉa và cực kỳ giữ khoảng cách không được lại gần.
  • Giai đoạn cuối trận: Lúc này Arum không những khỏe mà còn rất nguy hiểm với chiêu cuối Thú Khốn, đây là kỹ năng khóa cứng đầu tiên không thể hóa giải của Liên Quân Mobile, các AD, AP về cuối trận phải cực kỳ đề phòng nếu không muốn bốc hơi sớm. Đặc biệt hay lên những trang bị giảm Hút/Hồi máu nếu không Arum sẽ gần như bất tử với khả năng hồi phục cực tốt đó.
  • Thêm nữa là khi di chuyển phải cực kỳ cẩn trọng các bụi rậm vì bây giờ Arum không thể bị nhìn thấy khi núp bụi. Khi bắt lẻ Arum hay đi thật đông vì nếu số lượng quá ít, khả năng cô ta bật ngược lại rât cao.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Fanpage EXP.GG Liên Quân Mobile.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
xạ thủ đi đường rồng

Xạ thủ đi đường rồng nào hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile?

Next Post

Những huyền thoại bóng đá Brazil nổi tiếng toàn cầu

Related Posts