LMHT: Sẽ có thêm nhiều tướng phải “chui vào rừng” – Kai’Sa và Braum được nhắm đến

LMHT: Sẽ có thêm nhiều tướng phải “chui vào rừng” - Kai’Sa Braum được nhắm đến

Nhiều tướng như Kai’Sa và Braum có thể sẽ “chui vào rừng” trong phiên bản sắp tới. Ở bản cập nhật LMHT 11.8, Riot đang thử nghiệm bể tướng đi rừng mới: Darius, Diana, Morgana.

 

Riot đang cố gắng làm mới khu rừng bằng cách điều chỉnh hàng loạt các vị tướng. Điều này giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn lạ, và có thể tạo ra meta dị trong thời gian gần. Hiện nay, bể tướng đi rừng đã có sự góp mặt của: Morgana, Darius, Zed, Diana, Morderkaiser.

Kai'Sa IG

Nếu cuộc thử nghiệm trong phiên bản 11.8 thành công, họ sẽ đẩy mạnh chiến dịch này hơn nữa. Riot muốn mở rộng khu rừng cho nhiều người chơi hơn “đặc biệt là ở những người có thứ hạng thấp.”

Nhà phát triển Jeevun ‘Jag’ Sidhu phát biểu trong một bài đăng trên blog ngày 16 tháng 4: “Chúng tôi nhận thấy rằng nếu người chơi dùng tướng tủ để đi rừng, họ sẽ thực hiện nhiệm vụ tốt hơn.

“Bằng cách này, một người đi rừng kém có thể tập trung cải thiện lối chơi mà không phải bận tâm việc làm quen với tướng mới.”

Tiềm năng của Kai’Sa và Braum

Braum đi rừng

Riot đang cân nhắc mang Kai’Sa và Braum vào rừng. Hiện tại, họ vẫn đang do dự một số quyết định khác.

Về Kai’Sa, cô đã từng có thể đi rừng, nhưng việc mở rộng vai trò của nàng xạ thủ có thể gây bất lợi cho sức mạnh của cô ấy với tư cách là một AD carry.

“Sự hiện diện của cô ấy ở đấu trường chuyên nghiệp khiến quyết định chỉnh sửa của chúng tôi có phần nguy hiểm. Trong trường hợp này, mọi chuyện sẽ trở thành thảm họa. Hầu hết những thử nghiệm đều gây thiệt hại lớn lên đường dưới – vị trí đường chính của Kai’Sa,” Sidhu chia sẻ trên Reddit.

Xem thêm: LMHT: Gwen đạt tỉ lệ thua kỷ lục – Riot buff vội tướng mới chỉ sau vài giờ ra mắt

Đối với Braum, nếu tăng sát thương nội tại lên quái rừng và giảm thời gian hồi chiêu nội tại có thể đẩy gã hỗ trợ vào rừng vĩnh viễn. Nhiều người tỏ ra thích thú với ý tưởng trên và mong nó thành sự thật.

Tránh buff Sylas và Camille

 Hạn chế buff Camille

Dù tích cực bổ sung nhiều lựa chọn cho khu rừng, nhưng Riot vẫn hạn chế tăng sức mạnh của một số tướng. Điển hình là Sylas và Camille, cả hai đều là những tay khủng bố vào Mùa 8.

Chúng tôi giảm sức mạnh của những tướng đi đường như Sylas và Camille đều có mục đích cả. Có thể họ quá nổi trội ở đấu trường chuyên nghiệp, hoặc đơn giản chúng quá mạnh khi đi rừng.”

Hiện tại, không có thay đổi rừng nào đang trong quá trình thử nghiệm trên phiên bản LMHT 11.9, dự kiện sẽ ra mắt vào 28 tháng 4.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu 4000% Hút Máu Toàn Phần?

Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu 4000% Hút Máu Toàn Phần?

Next Post

LMHT: Riot Games bị cộng đồng ném đá vì ủng hộ hành động smurf

Related Posts