Kalista bất ngờ xuất hiện lỗi nghiêm trọng với khả năng “phân thân” mũi giáo trong bản 11.17

Kalista phát sinh lỗi "phân thân" đòn đánh thường

Trong bản cập nhật LMHT 11.17 mới đây, Kalista là vị tướng đầu tiên được gọi tên trong danh sách những nhân vật phát sinh ra lỗi, với khả năng “phân thân” đòn đánh thường lên các tướng địch. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này nhé!

Kalista phát sinh lỗi “phân thân” đòn đánh thường

Lỗi game lần này của Kalista giúp cho “Mũi Giáo Phục Hận” có thể “nhân đôi” đòn đánh thường của mình lên cùng một hoặc nhiều mục tiêu, nói một cách đơn giản dễ hiểu đây như là một phiên bản nâng cấp của món trang bị Cuồng Cung Ruunaan. Theo đó, YouTuber Vandiril mới đây đã đăng tải một video sau khi phát hiện được lỗi game của Kalista.

Cụ thể, vị tướng này có thể thực hiện đến 2 phát đánh thường cùng một lúc hoặc cộng dồn lên cùng một mục tiêu là tướng. Trong khi món trang bị Cuồng Cung Ruunaan có khả năng cung cấp thêm cho chủ sở hữu 2 đường đạn phụ, thì riêng lỗi game này của Kalista lại có thể bổ sung một đòn đánh thường trong mỗi lần tấn công lên mục tiêu.

Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt đáng chú ý nhất ở lỗi game này đó chính là không chỉ giúp Kalista có thể tấn công lên hai kẻ địch cùng một lúc bằng tự động đánh mà có thể chỉ định sử dụng hai đòn đánh này cộng dồn lên một kẻ địch. Theo như hoạt ảnh trong video thì Kalist chỉ thực hiện một thao tác phóng lao như bình thường, nhưng sát thương mà kẻ địch nhận phải lại là 2 đòn đánh.

Thế nên ngay từ ở cấp độ đầu tiên, lượng sát thương mà “Mũi Giáo Phục Hận” gây ra có thể đạt đến con số 163 khiến cho kẻ địch cũng phải ngỡ ngàng. Chưa kể, con số này có thể lên đến 170 sát thương trên mỗi đòn đánh nếu Kalista sở hữu món trang bị khởi đầu Kiếm Doran.

Kalista phát sinh lỗi "phân thân" đòn đánh thường

Kalista có thể trở thành cơn ác mộng của đối thủ nhờ vào khả năng truy đuổi ấn tượng nhờ vào nội tại Phong Thái Quân Nhân, cộng thêm lượng sát thương được “bonus” nhờ vào lỗi game nghiêm trọng này. Thế nên hi vọng rằng sau khi nhận được những phản hồi từ phía cộng đồng game thủ, Riot Games sẽ nhanh chóng vào cuộc để có những biện pháp trả lại đúng sự cân bằng vốn có của trò chơi này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Loạt ảnh cosplay nàng Tifa trong Final Fantasy với nhiều bộ trang phục quyến rũ khác nhau

Loạt ảnh cosplay nàng Tifa trong Final Fantasy với nhiều bộ trang phục quyến rũ khác nhau

Next Post
Doinb cùng đồng đội FPX tỏa sáng, giành tấm vé tham dự CKTG 2021

Cựu vương FunPlus Phoenix trỗi dậy từ đống tro tàn nhờ đôi cánh Donib, thẳng tiến đến CKTG

Related Posts