LMHT: Nội bộ lục đục, Noway thất vọng lối đánh ích kỷ của SBTC

LMHT: Nội bộ lục đục, Noway thất vọng lối đánh ích kỷ của SBTC

Mọi tâm điểm đổ dồn vào thất bại chóng vánh của SBTC trước GAM ở cả hai ván đấu. Thất bại này có thể khiến họ không lọt vào top 4 của mùa giải năm nay.

 

Sau trận đấu, SBTC Esports đã nhận làn sóng chỉ trích từ phía người hâm mộ. Không còn gì để bào chữa sau khi họ thất bại 2-0 lần thứ hai liên tiếp trước GAM Esports. Lối chơi của SE quá rời rạc, họ thực hiện những tình huống xử lí ích kỷ và thiếu trách nhiệm.

 

Noway thất vọng trước lối đánh ích kỷ của SBTC

Trong một buổi livestream cùng với sự góp mặt của Dia1 và Celebrity, Noway chia sẻ: “Không phải HLV tệ, mà là người chơi tệ. Nếu các bạn bảo HLV tệ là sai hoàn toàn”,  “Thật sự team tôi đánh không có gắn kết. Năm ngôi sao hợp lại thành một team khó có thể phát triển được, trừ khi bỏ được cái tôi xuống thì nó sẽ đỡ hơn”.

Xem thêm: Aphelios – vị tướng “góc nhìn thứ nhất” duy nhất trong LMHT

Về phía Dia1, anh cho rằng có sự bất đồng quan điểm giữa các thành viên. Đặc biệt trong tình huống băng trụ thất bại của Zeros và Yijin nhắm vào Kindred của Levi. Cho dù trước đó, Dia1 đã cảnh báo nhiều lần rằng Kindred còn Cừu Cứu Sinh và Galio có thể R xuống hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

bất hòa trong phần cấm chọn

Ngay cả phần cấm chọn, cả đội cũng không có tiếng nói chung. Noway cảm thấy khó hiểu khi SE pick Aphelios. Vị tướng này rất thiếu cơ động cần có sự bảo kê của Thresh, nhưng bên GAM đã cấm Thresh trước đó rồi. Kết quả là Aphe bị Galio và Rell dồn tới chết, chưa kể kèo đi đường với Tristana gặp nhiều bất lợi.

Đến ván đấu thứ hai: “GAM cấm Thresh, cấm cả bò (Alistar) luôn. Team mình lại còn tự hủy cấm Gragas. Mà như anh em đã biết, Tristana là con khắc chế Leona bởi Leona bay vào Tris chỉ việc dùng W nhảy đi. Thế nên con Leona ở lượt pick cuối này thực sự rất lởm…”

nội bộ sbtc lục đục

Nếu không có sự thay đổi rõ rệt, có thể Dia1 và Celebrity sẽ tìm một bến đỗ mới để thực hiện ước mơ vô địch. Hai người bị chỉ trích nhiều nhất – Zeros và Yijin cũng đã thừa nhận SE có trình độ kém hơn GAM. Cả hai dự định sẽ đầu quân cho FL ở mùa tiếp theo.

SBTC Celebrity

Nhìn chung, điểm yếu lớn nhất của SBTC Esports lúc này là thiếu niềm tin và sự bao bọc lẫn nhau. Tuy nhiên, số phận và dự định của các thành viên lúc này chưa ai có thể biết chắc được. Người hâm mộ có thể mong chờ vào một sự thay đổi của SE.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Aphelios - vị tướng "góc nhìn thứ nhất" duy nhất trong LMHT

Aphelios – vị tướng “góc nhìn thứ nhất” duy nhất trong LMHT

Next Post
Jayce và Sion lũ lượt tự sát kiếm tiền trong phiên bản 11.6

Jayce và Sion lũ lượt tự sát kiếm tiền trong phiên bản 11.6

Related Posts