Hàng loạt tuyển thủ LMHT Việt Nam “dậy sóng” vì thông báo tuyển tài năng của Gen.G Esports

thông báo tuyển thành viên cho đội tuyển academy của gen.g esports đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ lmht việt nam.

sáng nay ngày 11/06/2021 (giờ việt nam), gen.g bất ngờ đăng thông báo tìm kiếm tài năng lmht trẻ của việt nam để bổ sung vào đội hình ở giải thách Đấu (lck cl) và team học viện gen.g academy. thông tin này khiến cộng đồng lmht việt được phen “dậy sóng” khi ngay trên trang chủ của gen.g esports bởi gen.g là tổ chức esports có tiếng đồng thời là đội tuyển lmht cũng thuộc top đầu ở hàn quốc, giành được danh hiệu Á quân lck mùa xuân 2021 vừa qua

bên cạnh đó, việc các tuyển thủ liên minh huyền thoại việt có cơ hội ra nước ngoài thi đấu dĩ nhiên là một sự kiện đáng
cẩn thận bậc nhất, đặc biệt nếu môi trường đó là hàn quốc – nơi có nền esports phát triển bậc nhất, đặc biệt là trong bộ môn lmht khi một loạt những cái tên đã thống trị tựa game quốc dân từ lâu, nổi bật nhất là t1 (skt t1 cũ) với huyền thoại faker.

ngay lập tức, hàng loạt những tuyển thủ trong làng lmht việt đã hào hứng chia sẻ lại thông tin này đặc biệt là những nhân vật có tiếng tăm như dia1, yijin hay hlv ren đều nửa đùa nửa thật về mong muốn đăng ký tham dự đợt tuyển chọn này.

trên thực tế, dia1 được cộng đồng cho là có
bản lĩnh cao nhất để có thể trở thành một thành viên tại học viện của gen.g, vì anh chàng này vừa đủ tuổi vừa đủ kỹ năng còn yijin thì đã quá tuổi tham dự.

về phần hlv ren, bên cạnh việc có trong mình kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng đào tạo những tuyển thủ trẻ trở nên toả sáng hơn khi khoác màu áo của saigon buffalo, ngài ren vốn có tiếng là “mát tay” trong việc tìm kiếm cơ hội mở đường cho các học trò của mình có thể sang thi đấu ở các nước khác để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm.

tất nhiên, bên cạnh sự phấn khích của nhiều fan lmht việt nam, cũng có một số ý kiến nghi ngờ về động thái này của gen.g. việc đội tuyển ở lck phải sang việt nam tuyển quân phần nhiều muốn quảng bá hình ảnh, giống như làm kinh tế hơn là tìm kiếm chuyên môn thực sự, và việc một tuyển thủ người việt phát triển ra sao trong môi trườngnày thực sự vẫn là dấu hỏi lớn.

thực tế, lck vẫn chưa cho phép ngoại binh được thi đấu và cơ hội để tuyển thủ việt nam vươn đến giải đấu
phong cách cao nhất nhì thế giới là gần như không có nhưng đây cũng là một cơ hội tốt để các tuyển thủ trẻ cọ xát với môi trường esports chuyên nghiệp bậc nhất.

dù là vì bất kỳ lý do gì, những cái tên có cơ hội được sang hàn quốc sắp tới chắc chắn sẽ được học hỏi rất nhiều đồng thời có mức thu nhập ổn hơn so với mặt bằng thông thường của nền esports trong nước. và biết đâu, trong số những cái tên đó, sẽ có những sofm khác, góp phần làm rạng danh khu vực vcs trên đấu trường thế giới

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Chế độ Sách Phép Tối Thượng chính thức ra mắt trên PBE

LMHT: Chế độ Sách Phép Tối Thượng chính thức ra mắt trên PBE

Next Post

Suning tiếp tục nhận thất bại thứ hai liên tiếp, dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Related Posts