LMHT: SBTC Esports nhắm đến tựa game Valorant

LMHT: SBTC Esports nhắm đến tựa game Valorant

sbtc esports là một tổ chức thể thao điện tử được thành lập bởi thầy giáo ba. không chỉ dừng lại ở bộ môn lmht, nay se quyết định lấn sân sang valorant để chinh phục những thử thách mới. valorant vietnam challengers 2021 sẽ chính thức bắt đầu trong vài ngày nữa. giải đấu đã thu hút được nhiều cái tên lớn của việt nam, trong đó có ces, dxg hay syg xác nhận sẽ tham gia tranh hùng. 
 công bố đội tuyển valorant sbtcmột bất ngờ khác vừa được tiết lộ gần đây, tập thể valorant sẽ được chứng kiến đội tuyển sbtc esports ra trận tại giải đấu. thông tin được đăng tải trên chính trang facebook cá nhân của quản lí đội tuyển se. Đây sẽ là giải đấu lớn đầu tiên mà họ tham gia, cọ xát cùng những đội tuyển tên tuổi khác của việt nam.Ở vòng loại sắp tới, đứa con của thầy ba sẽ phải cạnh tranh với 64 đội tuyển khác để dành chiếc vé tham dự vòng tầm thường kết diễn ra vào ngày 19/4 – 25/4.giải thưởng valorant vietnam challengersvalorant challengers: việt nam stage 2 là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại việt nam do nhà phát hành vng tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 540 triệu đồng. Đây là giải đấu thuộc hệ valorant champion tour được tổ chức trên toàn thế giới để tìm kiếm những đại diện mạnh nhất: na, eu, japan, latam, cis, turkey, brazil, korea và sea. những đại diện sẽ cùng nhau tranh tài tại
bình thường kết thế giới valorant diễn ra vào cuối năm 2021.giải đấu valorant challengers việt nam sẽ gồm có 2 vòng:

  • Vòng loại (64 đội)
    • Thời gian đăng ký: 26/3/2021 – 02/04/2021
    • Thời gian thi đấu: 09/04 – 16/04
  • vòng thông thường kết việt nam (12 đội)
    • Thời gian thi đấu: 19/04 – 25/04

hai đội có kết quả tốt nhất tại valorant challengers việt nam sẽ đại diện quốc gia tham dự giải valorant challengers sea diễn ra từ 29/04 – 02/05. 10 đội tuyển từ việt nam, thái lan, singapore, malaysia, indonesia, hong kong, philippines, và Đài loan sẽ thi đấu để trở thành đại diện khu vực sea tham dự giải quốc tế.giai3 vctbên cạnh valorant, sbtc esports cũng có những cánh quân ở hai tựa game khác là lmht và tốc chiến. dù mới thành lập chưa lâu nhưng họ đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng fan esports việt. với việc mở rộng sang valorant, họ đang từng bước trở thành một trong những tổ chức hàng đầu việt nam.sbtc esports là một cái tên rất đáng mong chờ trong thời gian sắp tới. hi vọng những tài năng trẻ của se sẽ có những màn trình diễn thăng hoa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Izumin chia sẻ án phạt của Zeros là quá nặng, Zeros trở lại rất nhanh và hứa hẹn sẽ thay đổi bản thân

Next Post

LMHT: Lộ tin đồn Zeros được giảm án phạt

Related Posts