Sona chính thức được “hồi sinh” nửa sau mùa hè 2021

Sona chính thực được "hồi sinh" nữa sau mùa hè 2021
  1. Những thay đổi nhằm mang Sona quay trở lại Summoner’s Rift đã được Riot Games “chốt sổ” và chuẩn bị cập nhật vào nửa sau mùa hè 2021.

Là một Hỗ Trợ Thuật Sư đa dụng bậc nhất LMHT, thế nhưng, Sona trở nên vô cùng yếu ớt khi đem so với các vị tướng khác cùng vai trò trong mùa giải 2021 này.

Do meta thúc đẩy các tướng Hỗ Trợ Đỡ Đòn lên ngôi, thêm vào đó là sự thay đổi về mặt trang bị và ăn “nerf” liên hồi, Đại Cầm Nữ gần như không còn tiếng nói trong trò chơi nữa.

Không phải bồn chồn chờ đợi nữa, mới đây, Jeevun Sidhu – trưởng đội thiết kế LMHT – đã đăng tải một bài post trên Twitter thông báo về những thay đổi dành cho Sona trong thời gian sắp tới.

Jeevun Sidhu thông báo rằng những thay đổi dành cho cô nàng nghệ sĩ này đã được “chốt sổ” và khả năng cao được cập nhất đến tất cả máy chủ chính thức trong nữa sau mùa hè 2021 này.

Sona chính thực được "hồi sinh" nữa sau mùa hè 2021

Sidhu nhấn mạnh rằng đây không phải là một đợt cập nhật lớn dành cho Sona, do đó, sẽ không có những thay đổi lớn về mặt mô hình và bộ kỹ năng.

Tuy nhiên, đội ngũ phát triển cũng sẽ chính sửa nhè nhẹ lại hiệu ứng kỹ năng để phù hợp hơn với cơ chế Nội tại – Sức Mạnh Hợp Âm mới của cô nàng.

Sona chính thực được "hồi sinh" nữa sau mùa hè 2021

Trước đây, những thay đổi dự định dành cho Đại Cầm Nữ đã được thông báo từ trước để thu hồi cảm nhận đến từ phía cộng đồng người chơi. Cụ thể như sau:

  • Giảm năng lượng tiêu hao kỹ năng Q, W, E.
  • Bỏ cơ chế hồi năng lượng khi tác động hào quang lên đồng minh của kỹ năng Q, W, E.
  • Bỏ cơ chế giảm thời gian hồi chiều của kỹ năng Q, W, E ở Nội tại của chiêu cuối R – Khúc Cao Trào.
  • Thêm cơ chế mới vào Nội tại – Sức Mạnh Hợp Âm:
    • Khi gây sát thương kẻ địch hoặc bảo vệ đồng minh bằng Q, W, E, Sona nhận thêm Điểm Hồi Kỹ Năng vĩnh viên.
    • Khi đạt ngưỡng Điểm Hồi Kỹ Năng ở mức tối đa, Sona sẽ nhận thêm AP thay vào đó.

Những thay đổi này sẽ giúp Sona trở thành một Hỗ Trợ có một màu sắc riêng biệt và nổi trội hơn trong meta hiện tại, biến cô trở thành một thế lực cực đáng gờm nếu trận đấu kéo dài về sau.

Sona chính thực được "hồi sinh" nữa sau mùa hè 2021

Theo như những gì được Riot Games chia sẻ, đợt chỉnh sửa dành cho Sona này có quy mô lớn tương tự như của Xin ZhaoRammus. Có lẽ sớm thôi, chúng ta sẽ biết được chi tiết về đợt thay đổi quan trọng này của cô nàng Đại Cầm Nữ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Huấn luyện viên Tear của GMedia Luxury bị ban 2 năm vì cá độ

Related Posts