eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball Mobile 2023

eFootball là tựa game bóng đá mobile rất phổ biến trên toàn thế giới. Và nay, KONAMI đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.

eFootball Mobile 2023 đã hợp nhất gồm các bản PC để trở thành một trò chơi và cho phép người chơi kết hợp đa nền tảng trong trò chơi. Điều này được thực hiện để tập hợp cơ sở người chơi lại với nhau, kiếm thêm doanh thu cho NPH game trong bối cảnh giảm nguồn thu.

eFootball 2023 sẽ phát hành với dữ liệu và thẻ cầu thủ mới. Theo một thông báo do KONAMI cung cấp, trong eFootball Mobile 2023, phiên bản mới của trò chơi sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 08 năm 2022. Bản cập nhật như mọi năm trước sẽ có nhiều đợt chuyển nhượng để bắt kịp với thế giới bóng đá luôn thay đổi trong đời thực.

eFootball Mobile 2023

eFootball Mobile 2023 sẽ có những thay đổi được thực hiện đối với các câu lạc bộ liên kết của người chơi, việc xuống hạng và thăng hạng của các câu lạc bộ đó. Ngoài ra game cũng có sự bổ sung của các giải đấu trong nước mới vào trò chơi bên cạnh những giải đấu hiện có.

Tiền xu, GP và điểm eFootball sẽ được chuyển sang eFootball 2023. Mặc dù hầu hết nội dung được đặt vào cuối mùa giải, nhưng lần này sẽ được triển khai dần dần. Do đó, tài sản sẽ được chuyển ngay cả sau khi cập nhật ban đầu. Các tài sản như GP, tiền xu, điểm eFootball, mục tiêu, tiền thưởng đăng nhập, v.v. sẽ được giữ lại. Tuy nhiên, một số thứ cố định như hình ảnh người chơi trên thẻ của họ sẽ bị thay đổi. Mối quan hệ giữa cầu thủ và người quản lý cũng sẽ thay đổi để phản ánh những thay đổi đã xảy ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

eFootball Mobile 2023

Bản cập nhật lớn cuối cùng với bảo trì quy mô lớn sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 11 năm 2022 dưới hình thức bảo trì kéo dài khi những thay đổi cuối cùng sẽ được thực hiện. Người chơi sẽ được đền bù bằng cách tặng các vật phẩm tương đương trong trò chơi.

eFootball đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về số lượng đánh giá tích cực kể từ bản cập nhật cuối cùng. Điều này xảy ra do những khó khăn khác nhau gặp phải khi chơi và các nguyên nhân chung khác dẫn đến sự không hài lòng. Vì vậy, KONAMI cần phải hoàn thiện bản cập nhật tiếp theo để lại nằm trong danh sách những cuốn sách hay của người dùng.

eFootball 2023 bao gồm các giải đấu bổ sung, cũng như cập nhật dữ liệu để phản ánh các chương trình thăng hạng / xuống hạng và chuyển nhượng cầu thủ.

eFootball Mobile 2023

eFootball 2022 ra mắt vào ngày 30 tháng 09 năm 2021 cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, PC và di động. Game được phát hành đã gây thất vọng cho nhiều người với không ít lỗi gây bức xúc cho người chơi. Với bản cập nhật tháng 04 lên phiên bản 1.0.0, trải nghiệm chơi game đã được cải thiện đáng kể, nhưng KONAMI vẫn còn một chặng đường dài phía trước.

KONAMI và loạt game Pro Evolution Soccer từ lâu đã sánh ngang với loạt game FIFA của EA với tư cách là game bóng đá hay thứ hai trên PC và console. Sau khi nó được phát hành miễn phí, tính cạnh tranh đã biến mất, bản cập nhật của tựa game miễn phí sẽ có cả PC và console, cũng như mobile và máy tính bảng.

Link tải CH Play: eFootball Mobile 2023

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Akali ĐTCL

Xuất hiện Linh Thú Akali ĐTCL Vệ Binh Tinh Tú cực đẹp

Next Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 6

Related Posts